Loạt truyện tranh Nhật ký nội trú sẽ không kết thúc vào thời điểm mà người hâm mộ yêu cầu •• Stig

Rate this post

Loạt truyện tranh nổi tiếng có tên Boarding Diary đã lan rộng trên internet và một trong những người dùng Twitter phổ biến nhất đã đăng một bài vào ngày hôm trước, nói rằng anh ấy đã đọc BD và rằng anh ấy thích đọc nhưng cuốn nhật ký hơn là lớp học bí mật. Đó là lý do tại sao tất cả người hâm mộ sẽ phản ứng rằng bộ truyện không thể kết thúc vào khoảng thời gian này vì anh ấy đã mang đến cho họ tất cả niềm vui.

Tôi nghĩ Bad Thinking Diary là không biết xấu hổ rồi tôi đọc Boarding Diary 👁️👄👁️

Không còn là tin tức về việc bộ truyện này đã được mở mang tầm mắt và điều mà một số người hâm mộ đã mong đợi là bộ truyện sẽ tiếp tục có season 2 hoặc season 3 vì hiện tại season đã có tập 150 và nhân vật chính là Jude. có rất nhiều thứ để cung cấp trong tập này. Trước khi chúng ta tiếp tục, tôi muốn chia sẻ một Tweet từ một trong những người hâm mộ nổi tiếng.

Nhật ký nội trú sẽ không kết thúc và khoảnh khắc này, bởi vì câu chuyện trông giống với manga manga lớp học bí mật với tác phẩm nghệ thuật thú vị ❤️❤️

Mặt khác, nếu bạn thích bộ truyện thì chắc chắn bạn sẽ rất thích bộ truyện và nếu bạn chưa quen với bộ truyện, tôi sẽ khuyên bạn nên đọc nó trên Toomics hoặc Webtoon và đừng quên quay lại và đọc thêm trên STiG Chúc một ngày tốt lành.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*