Locke And Key Phần 3 Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

Giải thích về phần kết thúc phần 3 của Locke And Key. Locke & Key là một chuỗi phim truyền hình kinh dị giả tưởng của Mỹ được phát triển bởi Carlton Cuse, Meredith Averill và Aron Eli Coleite, chủ yếu dựa trên chuỗi truyện tranh cùng tên của Joe Hill và Gabriel Rodríguez. Phim được công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 7 tháng 2 năm 2020. Bộ phim có sự tham gia của Darby Stanchfield, Connor Jessup, Emilia Jones, Jackson Robert Scott, Laysla De Oliveira, Petrice Jones và Griffin Gluck.

Vào tháng 12 năm 2020, trước khi công chiếu phần thứ hai vào ngày 22 tháng 10 năm 2021, trình tự đã được làm mới cho phần thứ ba được công chiếu vào ngày 10 tháng 8 năm 2022. Vào tháng 4 năm 2022, người ta giới thiệu rằng phần thứ ba có thể là mùa kết thúc của nó, như ban đầu do những người sáng tạo chủ ý.

Tóm tắt

Tóm tắt về Locke và Key

Sau khi Rendell Locke bị chính tay học trò cũ Sam Lesser sát hại, vợ chồng anh Nina quyết định điều động cùng ba đứa con của cô, Tyler, Kinsey và Bode, từ Seattle đến Matheson, Massachusetts, và cư trú tại nhà của Rendell, Keyhouse. Các bạn nhỏ nhanh chóng khám phá ra nhiều loại chìa khóa bí ẩn xuyên suốt ngôi nhà có thể được sử dụng để mở nhiều ô cửa bằng các phương pháp ma thuật. Họ nhanh chóng phát triển để nhận thức về một thực thể ma quỷ cũng có thể đang tìm kiếm chìa khóa cho các chức năng ác độc cá nhân của nó.

Cũng có thể thích : Locke và Key Ngày phát hành phần 3: Mọi thứ bạn cần biết

Đánh giá phần 3 của Locke và chìa khóa

Đánh giá phần 3 của Locke và chìa khóa

Mối đe dọa đối kháng chính trong năm này đến từ Thuyền trưởng Gideon, người đã rất điên cuồng khi chạm ngón tay vào từng phím duy nhất từ ​​bên trong nhà. Vì vậy, để thử điều này, anh ta sử dụng khả năng của Quyền năng để lôi kéo một số tay sai của mình thực hiện cuộc đấu thầu của mình và xâm nhập Locke Home.

Bên cạnh cách tốt nhất, Bode và băng nhóm vấp phải khá nhiều vấn đề, hầu hết đều do chính họ gây ra. Trong tập 1, Nina suýt giết Bode bằng cách bỏ rơi anh ta trong khi sử dụng một chiếc chìa khóa hoàn toàn mới. Cuối cùng anh ta bị mắc kẹt trong cái lạnh giá trong một quả cầu tuyết. Bây giờ, một lần nữa trong phần 1, chúng tôi đã nhận ra rằng những phím này khá có hại và cần được xử lý cẩn thận.

Trong phần 3, tất cả những điều đó đều nằm ngoài cửa sổ bởi vì tình huống nói trên mà tôi chỉ đơn giản nói đến là một trò chơi lặp lại xuyên suốt chuỗi, khi Bode tìm thấy một số chìa khóa mới thay đổi hoàn toàn động lực của toàn bộ hiện tại… và anh ta lao vào đầu tiên không quan tâm đến ý nghĩa của hành động của mình. Có một vài sự bổ sung thay đổi thế giới về sau được giải quyết với sự chăm sóc cẩn thận như một đứa trẻ với một khẩu súng ngắn. Nó thực sự khá ngoạn mục khi những thứ này phá hủy tính toàn vẹn của câu chuyện một cách tồi tệ.

Đánh giá Locke And Key Phần 3

Bất kể các phím ly kỳ như thế nào, phần 3 chắc chắn là nhạt nhẽo vừa phải và tấn công ở một nhịp độ hợp lý kém. Chúng tôi nhận được một tập hoàn chỉnh dành cho lễ cưới của Duncan sau đó anh ta biến mất khỏi cốt truyện hoàn toàn, để dành cho một thư thoại lưu trữ thuận tiện vào cuối trò chơi. Trong khi đó, có một tình tiết cốt truyện vào phút cuối không xuất hiện, thiếu chuyển động rõ ràng trong phần trung tâm của các chương, sau đó, để bắt đầu tất cả, tập cuối cùng phát động bằng cách đe dọa đối kháng với như vậy vận tốc mà nó trông giống như sử dụng một chuyến đi nhẹ nhàng tại một công viên giải trí sớm hơn khi hệ thống thủy lực hoạt động và bạn cũng bắn tên lửa theo hình cầu theo đường cong cuối cùng một lần nữa đến nhà ga.

Locke and Secret là một loại tiết lộ thực sự không quá lành mạnh để say sưa trong vòng hai. Tích cực, các nhân vật dù sao cũng cực kỳ ngớ ngẩn và đưa ra những lựa chọn ngớ ngẩn theo cách tốt nhất, tuy nhiên, chìa khóa là một ý tưởng kỳ lạ và hấp dẫn đến nỗi bạn sẽ kiên trì với điều này với hy vọng rằng nó sẽ cao hơn. Không loại trừ một vài khoảnh khắc thẩm mỹ muộn màng, điều đó không xảy ra. Bất cứ khi nào bạn kết thúc mùa giải này và thực hiện một bước nữa, bạn sẽ thực sự hiểu đơn giản rằng mùa giải khép lại này tồi tệ đến mức nào.

Bản tóm tắt phần 3 của Locke And Key

Và tôi thật đau lòng khi viết điều này vì tôi thực sự yêu thích hai mùa đầu tiên. Phần 3 sẽ chờ đợi đến tập cuối cùng của nó sớm hơn để cho chúng ta nếm thử chính năng khiếu đó. Tuy nhiên, tôi không thể thực sự cảm thấy rằng nếu trình tự này bổ sung thêm một chút với thiết kế có thể nhìn thấy của nó, nó có thể sẽ tốn nhiều công sức để ghi lại những ký tự ngớ ngẩn và thất thường vô nghĩa ở đầu phim.

Cuối cùng, Locke và Key ra mắt mùa thứ ba bằng cách đốt cháy mọi thứ đằng sau nó. Đây là một câu chuyện có nhiều vấn đề, từ cách xây dựng thế giới và xây dựng câu chuyện cho đến các nhân vật và bối cảnh của nó. Tuy nhiên, có một vài khoảnh khắc nổi bật được đánh giá là một mùa giải đầy đủ, đó là một dặm ngang bằng.

Giải thích về phần kết thúc phần 3 của Locke And Key

Giải thích về phần kết thúc phần 3 của Locke And Key

Giải thích về phần kết thúc phần 3 của Locke And Key Đại úy Frederick Gideon (Kevin Durand) cho đến nay về cơ bản là nhân vật phản diện nham hiểm nhất trong Locke & Key. Ngay cả con quỷ Dodge, kẻ đã hành hạ gia đình Locke trong suốt hai mùa đầu tiên của trình tự, không muốn liên quan gì đến người đàn ông. Trong tập cuối của mùa phim hiện tại, người lính Anh ở thế kỷ 18 bị sở hữu cuối cùng bị đánh bại khi Kinsey Locke (Emilia Jones) đâm anh ta vào ngực bằng Alpha Key.

Sau đó, Nina Locke (Darby Stanchfield) đẩy con quỷ vào ngay một cánh cổng mà anh ta đã tạo ra trong quá trình ở Keyhouse, nó dẫn một lần nữa đến chiều không gian ma quỷ mà anh ta đã đến đây. Tuy nhiên, chiến thắng này không phải là nơi kết thúc chuỗi. Sau khi Gideon rơi vào cánh cổng, nó bắt đầu co lại, và Tyler Locke (Connor Jessup) nhận ra rằng điều này xảy ra do con quỷ đã sở hữu hai chiếc chìa khóa khi anh ta bước vào khoảng không màu xanh. Trong khi có vô số điều xấu xa trong suốt quá trình chạy của Locke & Key, Phần 3 bao gồm một số cốt truyện đặc biệt ảm đạm.

Giải thích về phần kết thúc phần 3 của Locke And Key

Bây giờ Lockes đã chứng kiến ​​thành viên nhỏ tuổi nhất của họ bị ám bởi một con quỷ và người bạn thân Gordie Shaw (Michael Therriault) bị giết bởi Gideon, họ sẽ không bỏ qua rằng những chiếc chìa khóa gây tổn thương nhiều hơn là tốt. Trước đó, gia đình hoàn toàn có thể loại bỏ ma thuật, tuy nhiên, họ sử dụng Chìa khóa Timeshift để đi vào hành trình trước đó và trả một lần đóng tiền cho Rendell Locke (Invoice Heck), người cha quá cố của những đứa trẻ và người chồng quá cố của Nina.

Ngay sau đó trong dòng điện, họ ném từng chiếc chìa khóa cuối cùng vào khoảng trống màu xanh, nơi cuối cùng sẽ đóng lại mà không có hồi kết. Sau đó, cuộc sống của Lockes tiếp tục, nhuốm màu tinh vi hơn, tuy nhiên vẫn là loại ma thuật rất hiện tại. Kết thúc này, trong khi thực sự thỏa mãn, hoàn toàn khác với kết thúc của chuỗi tiểu thuyết đồ họa của Joe Hill và Gabriel Rodríguez mà hiện tại được dự đoán. “Gideon không tồn tại trong các vật liệu cung cấp, vì vậy khoảng trống màu xanh không được mở trong Keyhouse và vì vậy họ không ném chìa khóa vào nữa,” Meredith Averill đồng sáng tạo nói với Tudum.

Giải thích về phần kết thúc phần 3 của Locke And Key

“Điều quan trọng đối với chúng tôi là phải thông báo cho câu chuyện về sự phát hiện ra sự thật này rằng những chiếc chìa khóa thực sự bắt nguồn từ một số điều ác và một số bóng tối. Trong khi họ đã giới thiệu tất cả những dịp tốt đó và [the Lockes have] rất thú vị với chúng, ngoài ra còn có một khía cạnh khác của chúng, đó là chúng được tạo ra từ những thứ của ma quỷ. ”Điều quan trọng nữa đối với Averill và đồng nghiệp của cô, Carlton Cuse, rằng gia đình phát hiện ra sự đóng cửa cho sự mất mát của Rendell của cuộc sống, vì đau buồn là một chủ đề nghiêm trọng của trình tự.

“Một phần của việc nói lời tạm biệt với anh ấy là nói lời tạm biệt với những chiếc chìa khóa và nhận ra, như Rendell nói, rằng ma thuật hoàn toàn không liên quan đến những chiếc chìa khóa. Phép thuật luôn liên quan đến hộ gia đình, ”Averill giải thích. “Vì vậy, chúng tôi cảm thấy thích đó là một kỹ thuật rất hay để minh họa họ đã đi được bao xa và những gì họ đã nhận ra khi phải hy sinh điều đó.” Quyết định của Averill và Cuse để làm cho phần kết của hiện tại hoàn toàn khác với phần kết của các tài liệu cung cấp được thúc đẩy bởi mong muốn làm cho câu chuyện trở nên rất riêng của họ, một khái niệm được những người sáng tạo ra cuốn tiểu thuyết đồ họa hoàn toàn ủng hộ. “Bạn có thể học truyện tranh và thực sự hưởng lợi từ hiện tại như một yếu tố riêng biệt.

Do đó là một sự chuyển thể và vì phim là một phương tiện độc đáo và vì chúng tôi là những người kể chuyện hoàn toàn khác với Joe Hill và Gabriel Rodríguez, Meredith và tôi thực sự phải giải quyết những vấn đề mà chúng tôi yêu thích liên quan đến diễn viên hài, tuy nhiên sau đó lật nó vào một thứ là của chúng tôi. Đó là trí tưởng tượng cá nhân của chúng tôi với tư cách là nhà văn và người dẫn chương trình, ”Cuse nói với Tudum. “Và tin tuyệt vời là Joe và Gabriel dường như đã chấp nhận nó một cách đúng đắn. Đó là yếu tố cá nhân của nó và chúng tôi hài lòng với điều đó, tuy nhiên nó bắt nguồn từ công việc khó tin này mà họ đã làm sớm hơn chúng tôi. “

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*