Lucifer and the Biscuit Hammer Tập 13 Ngày phát hành

Rate this post

Lucifer and the Biscuit Hammer Episode 13. Chào mừng bạn đến với tập phim Lucifer And The Biscuit Hammer hiện đại của chúng ta. Lucifer and the Biscuit Hammer đã trở thành bộ sưu tập manga được viết và minh họa thông qua Satoshi Mizukami vào ngày 24 tháng 1 năm 2022. Thông tin này được giới thiệu rằng bộ sưu tập manga có thể sẽ chuyển thể thành anime, và thông tin này đã khiến những người hâm mộ anime và độc giả manga vô cùng vui mừng.

Đọc thêm: Khi nào sẽ phát hành The Lucifer And Biscuit Hammer Season 2?

Tuần này, chúng tôi sẽ đếm ngược ngày phát hành cho Tập 13 và thảo luận về những phần phá hoại cho tập sắp tới. Chúng tôi cũng tóm tắt thời gian hiệu quả nhất và cung cấp dàn diễn viên và đoạn giới thiệu cho tập phim sắp tới. Hãy chắc chắn kiểm tra phần dưới vào ngày hôm sau để biết thêm số liệu thống kê về Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 13!

Cốt truyện của Lucifer and the Biscuit Hammer

Cốt truyện của Lucifer and the Biscuit Hammer

Yuuhi Amamiya, một học sinh tại một trường đại học, một ngày nào đó, một ngày nào đó, con thằn lằn nói tiếng Anh Sir Noi Crezant sẽ nhận được một chuyến đi đáng ngạc nhiên. Crezant nhanh chóng đưa ngay vào một câu chuyện thần thoại: Animus pháp sư mạnh mẽ nhắm mục tiêu hủy hoại trái đất cùng với chiếc búa bánh quy của anh ta, một vật khổng lồ cao ngất ngưởng trên quỹ đạo trái đất. Crezant mô tả chiếc búa làm bánh quy là “một vật nhỏ có kích thước đầy đủ nằm khuất trên quỹ đạo trái đất.” Công chúa và các Hiệp sĩ Quái vật của cô ấy là những người giỏi nhất có thể giữ khu vực này khỏi Animus.

Nhiệm vụ của họ là che chắn cho công chúa và giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Animus. Yuuhi được giao nghĩa vụ trở thành Hiệp sĩ Thú thằn lằn. Bất chấp những nghi ngờ của mình, anh ta đã ngay lập tức định vị bên cạnh vai trò che chắn bản thân để chống lại một con golem được biến thành được xây dựng thông qua pháp sư. Anh được cứu nhờ công chúa Asahina Samidare, người cũng xuất hiện ở gần đó và anh cam kết trung thành với cô. Mặc dù vậy, công chúa chắc chắn không có mục tiêu hỗ trợ để giữ hành tinh.

Cô ấy cho Yuuhi thấy ý định thực sự của mình, đó là ngăn cản Animus giết trái đất sau đó thực hiện hành động phá hủy Trái đất cùng với chính tay cô ấy. Bộ đôi duy trì để bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công phát ra từ golem của Animus khi các Hiệp sĩ Quái thú đối diện dần dần được làm tròn và được thông báo về cách sử dụng khả năng của họ.
Nhưng Yuuhi sẽ phải tự mình quyết định về việc có hay không hoặc bây giờ không còn hợp tác với các mục tiêu của Asahina, một người mà anh ấy đang phát triển ngày càng nhiều, hoặc có hay không hoặc bây giờ không còn giữ trái đất nữa. Là một phần của quá trình này, anh ấy cần phải có bất đồng cùng với con người thật của mình và thiết lập lòng trung thành thích hợp của mình.

Lucifer and the Biscuit Hammer Tập 13 Ngày phát hành

Lucifer and the Biscuit Hammer Tập 13 Ngày phát hành

Cuối cùng, thời cơ cũng đã đến, và tuyển tập manga nổi tiếng Lucifer and the Biscuit Hammer chuẩn bị ra mắt mùa đầu tiên. Và tập thứ mười ba của Lucifer and the Biscuit Hammer có thể sẽ được phát trực tuyến từ ngày 1 tháng 10 năm 2022, lúc 1:55 theo thời gian rộng rãi của Nhật Bản.

Lucifer and the Biscuit Hammer – Tập 13 Giờ ra mắt ở các múi giờ đặc biệt

Lucifer and the Biscuit Hammer Tập 13 Ngày phát hành
  • Giờ Thái Bình Dương: 9:55 PDT (30 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ trung tâm: 11:55 CĐT (30/09/2022)
  • Giờ miền Đông: 11:55 EST (30 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Anh: 17:55 BST (30 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Ấn Độ: 22:25 IST (30 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ châu Âu: 18:55 CEST (30 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Úc: 3:25 ACDT (ngày 1 tháng 10 năm 2022)
  • Giờ Philippines: 00:55 PHT (ngày 1 tháng 10 năm 2022)

Nhân vật Lucifer và Biscuit Hammer

Yuuhi Amamiya

Yuuhi Amamiya

Amamiya Yuuhi là nhân vật chính của Lucifer và Biscuit Hammer, ngoài Hiệp sĩ Thằn lằn. Cộng sự động vật của anh ấy là Noi Crezant.

Vẻ bề ngoài

Yuuhi là một đứa trẻ mới lớn với vẻ ngoài yếu ớt và gầy gò. Anh ta đeo kính cận với đôi mắt thiếu kinh nghiệm và mái tóc đen xõa xuống.
Anh ta thường có vẻ rất thờ ơ, tuy nhiên tiếp tục có khả năng tỏ ra ngu ngốc và làm ra những khuôn mặt ngốc nghếch trong những tình huống thích hợp. Đối với thành phần tối đa, anh ta gợi ý ít hoặc không có cảm xúc và cố gắng trộn vào nền (giống như một con thằn lằn).
Anh ấy thường xuyên mặc trang phục sang trọng, mang áo hoodie hoặc áo khoác bên ngoài áo phông thông thường với một vài chiếc quần jean.

Samidare Asahina

Samidare Asahina

Asahina Samidare là trùm của các hiệp sĩ. Ở bên ngoài, cô ấy đã biến thành một người phụ nữ ốm yếu trong bệnh viện. Bất lực và nhìn chắc chắn mất mạng, cô nằm trên giường bệnh vì căn bệnh quái ác. Tuy nhiên, mọi thứ được sửa đổi theo chiều hướng cao hơn sau khi Anima vượt qua sức mạnh của mình cho cô ấy, giao cho cô ấy chức năng của ‘Công chúa’, người đứng đầu lý tưởng của các hiệp sĩ được mệnh để giữ khu vực này khỏi ‘búa bánh quy’, một vũ khí đáng kinh ngạc của ngày tận thế. chủ mưu thông qua ‘Animus’, pháp sư được cho là phản diện, để một ngày nào đó có thể giáng xuống và đè nặng hành tinh cùng với nó là những cư dân bất lực.
Tuy nhiên, các hiệp sĩ (ngoài Yuuhi) không hề hay biết, cô thầm mong muốn Trái đất bị hủy diệt thông qua chính bàn tay của mình.

Lucifer and the Biscuit Hammer Tập 13 Ngày phát hành

Mong muốn của cô ấy, được thúc đẩy bởi tình yêu của cô ấy đối với hành tinh, là sở hữu nó, tuy nhiên sau khi biết rằng tuổi thọ tồn tại giữa con người và hành tinh là quá lớn, cô ấy nhận ra rằng cách tốt nhất để thực sự trở thành chủ sở hữu là có thể là nó là hàm hủy. Quan trọng hơn, cô ấy muốn hủy hoại sự bất lực của mình cùng với hành tinh, giống như sau khi cuộc xung đột với pháp sư kết thúc và Anima rời bỏ cô ấy, cô ấy có thể di chuyển trở lại thấp hơn gần như mất mạng trong trạng thái ốm yếu. Cô đơn vị để phá hỏng chiếc búa bánh quy và đánh bại pháp sư để cô ấy có thể là người duy nhất làm hỏng khu vực này. Tên gọi là ‘Lucifer’, cô ấy xuất hiện để đánh lừa các hiệp sĩ đối diện tin rằng cô ấy chắc chắn nhắm đến mục tiêu cứu rỗi Trái đất, và lôi kéo Yuuhi về phe mình.

Vẻ bề ngoài

Cô gái giảng viên quá mức cổ kính mười sáu tuổi với mái tóc nâu dài chấm vai, được buộc thành một đuôi ngựa nhỏ ở lưng dưới.

Noi Crezant

Noi Crezant

Noi Crezant là Hiệp sĩ Thằn lằn. Cộng sự con người của anh ta là Amamiya Yuuhi.

Vẻ bề ngoài

Nội là một con thằn lằn không có kinh nghiệm màu vàng nhạt với phần dưới bụng có màu rám nắng nhẹ. Anh ấy cũng có đôi mắt màu cam sẫm.

Xem Lucifer and the Biscuit Hammer Tập 13 ở đâu?

Xem Lucifer and the Biscuit Hammer Tập 13 ở đâu?

Funimation cung cấp cho bộ sưu tập anime Lucifer and the Biscuit Hammer. Để xem tất cả các tập tiếp theo và các tập tiếp theo, bạn cần phải mua một đăng ký. Giờ đây, người xem cũng có thể say sưa với bất kỳ bộ sưu tập phim truyền hình nào qua nhiều kênh trực tuyến.
Tính khả dụng của bộ sưu tập phim truyền hình này trên các hệ thống trực tuyến khác nhau tùy theo địa điểm; do đó, chúng tôi cần phải quyết định xem nó có sẵn sàng ở đất nước của chúng tôi hay không.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*