Lý do Chính phủ Thế giới muốn giết Tiến sĩ Vegapunk •• Stig

Rate this post

Trong bài trước của tôi, chúng ta đã thảo luận về Danh tính Thực sự của Tiến sĩ Vegapunk và Lý do Ông được Tiết lộ, vì vậy hôm nay là cách chính phủ thế giới muốn giết Tiến sĩ Vegapunk. Vegapunk đã cố gắng tái tạo trái cây của Kaido và “THẤT BẠI”, đó là điều mà Chính phủ Thế giới và CP0 biết.

Liên quan: Franky liên quan đến Vegapunk và MADS theo cách này!

Sau đó, Đô đốc Green Bull đến Wano và ông nhìn thấy MỘT con rồng KHÁC có khả năng giống như Kaido.

Tôi tin rằng Aramaki, một khi anh ta quay trở lại Mary Geoise, đã cảnh báo Thủy quân lục chiến rằng Vegapunk đã nói dối về trái cây và bây giờ Chính phủ Thế giới không còn tin tưởng anh ta nữa.

One Piece: Danh tính thực sự của Tiến sĩ Vegapunk và lý do ông được tiết lộ

Chính phủ Thế giới muốn giết Vegapunk vì anh ta trở thành một mối đe dọa hơn là một tài sản. Anh ta đã hoàn thành mục đích của mình, và Chính phủ Thế giới bây giờ không cần anh ta với các Seraphim mới.

Như Lucci đã gợi ý lý do vì họ muốn giết Vegapunk có thể có mối liên hệ với Lulusia.

Vegapunk bằng cách nào đó có thể được kết nối với vũ khí mà Im đã sử dụng để tiêu diệt Lulusia (nhiều người đã suy đoán nó có thể là vũ khí cổ đại Uranus nhưng nó cũng có thể là vũ khí do Vegapunk tạo ra). Tuy nhiên, tại sao lại giết “người hữu ích nhất trên thế giới”? Chà Vegapunk bí mật có thể đã tạo ra những thứ có khả năng hạ gục Chính phủ Thế giới. Hơn nữa, anh ta có thể đã khám phá ra mọi bí mật của Thế kỷ Hư không hoặc có thể đã giải được bí ẩn của Câu chuyện Cười. Nếu bạn thích lý thuyết này nhớ ghé thăm stig một lần nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*