Made in Abyss Season 2 Episode 04

Rate this post

Made in Abyss Season 2 Episode 04 mở đầu bằng cảnh Faputa xuống khỏi Gaburoon, sau đó tóm lấy Reg. Cô ấy có bốn cánh tay và theo Reg, cô ấy có mùi “giống như mặt trời” và có “nhiệt độ cao”. Cô hỏi Reg về cánh tay của anh ta và gọi anh ta bằng tên cho thấy họ có lịch sử. Cô và Reg rời làng, trong khi Majikaja thảo luận về “giá trị” của Nanachi. Majikaja tuyên bố rằng “bản thân ngôi làng biết mong muốn của mọi người, bởi vì nó có thể nhìn thấy các tín hiệu trong não và linh hồn.” Khi được hỏi, “cô ấy coi trọng điều gì”, Nanachi trả lời “bạn bè của cô ấy và Mitty.” Cô ấy bị sốc khi Majikaja nói rằng Mitty của cô ấy vẫn còn sống.

Faputa kiểm tra cơ thể của Reg để chứng minh anh ta là thật. Cô ấy tuyên bố rằng Reg được cho là “mang lại thứ có giá trị cao nhất của anh ấy.” Reg rất bối rối và tôi cũng vậy. Anh ta có phải là một trong nhiều Reg android không? Điều đó không thể xảy ra nếu anh ấy rất hiếm phải không? Có hiệu ứng du hành thời gian giữa các lớp không? Có lẽ con chó được đặt theo tên của anh ta? Dù sao thì Reg cũng rời đi để trở về với Riko và Nanachi.

Made in Abyss Season 2 Episode 04 giới thiệu một nhà hàng Narehate.
Made in Abyss Season 2 Episode 04 giới thiệu một nhà hàng Narehate.

Sự trở lại của Mitty

Trong khi đó, Riko và Meinya không thể tìm thấy Nanachi và Reg. Các Narehate không giúp được gì vì Riko không thể hiểu họ. Narehate tò mò khiến cô sợ hãi khi họ vây quanh cô. Cô ấy đã được cứu bởi Narehate, Maaa, đã được “cân bằng” trong tập trước. Họ đến Nhà hàng Narehate, thuộc sở hữu của Moogie, người có thể tạo ra “bất kỳ hương vị và kết cấu nào mà khách hàng chỉ định”. Sau khi ăn một món ăn “cay”, Riko được giới thiệu với Wazukyan, một trong Tam hiền. Nanachi và Majikaja vào nhà ở Belaf, nơi họ tìm thấy Mitty trong một cái chậu.

Made in Abyss Phần 2 Tập 04 hơi khó hiểu. Rõ ràng, những bí ẩn xung quanh Mitty và Reg sẽ được giải quyết vào một số thời điểm trong loạt bài này. Nhưng sự trở lại của Mitty có thể gây rắc rối cho Nanachi. Cô ấy rất gắn bó với người bạn cũ của mình và tôi nghĩ cô ấy có thể sẽ làm điều gì đó liều lĩnh để lấy lại Mitty. Narehate coi trọng các bộ phận của cơ thể, vì vậy tôi hy vọng cô ấy có thể từ bỏ một chi hoặc cơ quan. Tuy nhiên, Mitty có thể “tốn kém” hơn thế. Có một nỗi ám ảnh khôn lường về cơ thể của Riko mà tôi không tin tưởng. Văn hóa giá trị có khả năng dẫn đến bóc lột. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ kết thúc tốt đẹp cho bộ ba của chúng tôi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*