Made in Abyss Season 2 Episode 12

Rate this post

Made in Abyss Season 2 Episode 12 kết thúc câu chuyện làng, khi Faputa trả thù cho mẹ cô và hoàn thành mục đích của mình. Faputa hét lên một tiếng mạnh mẽ dẫn đến Juroimoh xuất hiện bên cạnh cô. Faputa ra lệnh cho Juroimoh “xua đuổi” những sinh vật hoang dã đi. Trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy khi Faputa gặp Gaburoon, khi cô ấy xâm nhập khu cắm trại của Rika, Reg và Nanachi, và đánh cắp Prushka từ Rika. Cô ấy lưu ý rằng “Rika có một linh hồn kỳ lạ,” và tự hỏi cô ấy lấy nó ở đâu. Ở hiện tại, Rika thức dậy để nhìn thấy Maaa và Narehate khác. Cô ấy rất vui khi thấy Nanachi và Reg đi cùng cô ấy. Moogie nói với cô ấy rằng họ đã cam chịu số phận của mình.

Họ chạm trán với Wazukyan. Sắp chết, Hiền nhân hỏi Rika rằng “cô ấy có vui vì cô ấy đến không.” Rika bật sáng, nói với anh rằng cô không bao giờ có thể tưởng tượng ra ngôi làng và tất cả những Narehate mà cô gặp. Cảnh này nhắc nhở chúng ta rằng mục tiêu của Rika là trải nghiệm điều này mới và cô ấy vẫn hào hứng như mọi khi. Tôi tự hỏi liệu cô ấy có bao giờ mất đi sự nhiệt tình đó trong tương lai không. Made in Abyss là một bộ truyện khắc nghiệt và tôi chắc chắn Rika và những người khác sẽ còn đau khổ hơn nữa trong tương lai. Nanachi hỏi Wazukyan mục tiêu của anh ta là gì và anh ta trả lời rằng “họ muốn trở thành thứ gì đó ngoài con người.” Anh ấy nói để khám phá Abyss, người ta phải “vượt qua cả việc trở thành con người”. Anh ấy khuyến khích họ “thực hiện ước mơ của mình” và bỏ đi.

Faputa hoàn thành mục đích của mình

Faputa lại hét lên. Kêu tên Narehate kia đến với cô ấy. Trong khi đó, Vueko bắt đầu mất nhân tính khi ranh giới bắt đầu biến mất. Đó là một cảnh khủng khiếp khi làn da của cô ấy bắt đầu chảy ra và cô ấy bắt đầu biến thành một cái trũng. Cô ấy gục ngã trong vũng máu nhưng được Pakkoyan cứu, người đã biến mất do lời nguyền. Nanachi tìm thấy Vueko. Khi Faputa chuẩn bị tái chiến, Reg xuất hiện. Anh ta xin lỗi cô và bảo cô đi nói chuyện với Narehate. Với sự giúp đỡ của Rika và White Whistle của cô ấy, Reg tăng sức mạnh và tự mình chiến đấu với hai Turbinid-Dragons.

Faputa đối đầu với Narehate còn lại. Cô ấy nói với họ rằng cô ấy sẽ không tha thứ nhưng cô ấy sẽ giao cho họ tất cả “vai trò để đóng.” Cô ấy bắt đầu phá hủy ngôi làng. Trong khi làm như vậy, cô ấy bảo Maaa và Majikaja đưa bộ ba ra ngoài làng. Khi cô ấy ngã, Reg đã cứu cô ấy. Rika đưa cho Maaa một con búp bê chưa hoàn thành và Majikaja đã phá vỡ. Không thể di chuyển Majikaja tự ăn Faputa đã ngất xỉu. Đáng buồn thay, Maaa biến mất khi bộ ba ra ngoài làng và Vueko chết. Faputa sẽ chôn cất cô ấy một cách đàng hoàng. Reg đề nghị Faputa tham gia cùng họ, cô ấy nói “cô ấy đã nghĩ về điều đó.” Cá nhân tôi hy vọng cô ấy tham gia, cô ấy khá tuyệt và đội có thể sử dụng sức mạnh của cô ấy. Tôi rất buồn khi thấy Maaa ra đi nhưng rất vui vì nó không bị xé toạc ra thành từng mảnh và “chết” một cách yên bình. Made in Abyss tiếp tục là một bộ truyện thú vị, đau lòng và hụt hẫng. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu cho mùa giải năm sau.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*