Mage linh hoạt – Quanzhi Fashi: Tóm tắt tất cả các bộ truyện và đọc hoặc xem ở đâu? •• Stig

Rate this post

Đa năng Mage, còn được gọi là Quanzhi Fashi, là một bộ truyện tranh và anime nổi tiếng đã lan truyền trên mạng dành cho những người hâm mộ đang mong đợi một bài đánh giá và đọc bộ truyện ở đâu! Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả phần tóm tắt, vì vậy tốt nhất là bạn nên quyết định xem anime hay đọc manga.

Người hùng của chúng ta, Mo Fan, được thừa hưởng một chiếc vòng cổ ma thuật — ngày hôm sau, anh ta thức dậy và thấy rằng thế giới đã thay đổi. Trường trung học của anh ấy hiện dạy phép thuật, và học sinh được khuyến khích cố gắng và trở thành những nhà ảo thuật tài ba. Một thế giới từng chạy trên nền tảng khoa học giờ chạy bằng phép thuật. Tuy nhiên, một số điều vẫn giống nhau. Anh vẫn có một giáo viên coi anh như một học sinh vô vọng, những người bạn cùng lớp trông giống nhau, một người cha chật vật kiếm sống và một cô em gái không cùng huyết thống không thể tự đi lại. Tuy nhiên, Mo Fan phát hiện ra rằng đại đa số các pháp sư chỉ có thể khai thác một yếu tố ma thuật. Tuy nhiên, may mắn thay, anh ta là một ngoại lệ – một pháp sư đa năng!

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, tôi khuyên bạn nên đọc và xem cả anime và manga, vì điều này cũng có thể giúp bạn hiểu rõ về câu chuyện và trước khi có bất cứ điều gì khác, hãy đọc phần tóm tắt.

Mage Quanzhi Fashi đa năng

Tóm tắt và đánh giá pháp sư đa năng

Tôi thực sự không nghĩ rằng mình sẽ đọc manga vì tôi từng là một người chỉ có anime, nhưng trời ơi, phiên bản manga của Quanzhi Fashi hay hơn phiên bản anime gấp mười lần. Câu chuyện hay, các nhân vật tuyệt vời, và tổng thể manga là tuyệt vời. Nó chắc chắn nằm trong top 3 manga yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Tôi thậm chí sẽ coi đây là bộ truyện tranh yêu thích của tôi, kể cả trên Solo Leveling, vì nó có hơn 440 chương vào ngày tôi phát hành bài đánh giá này, có nghĩa là nó dài hơn và bắt mắt hơn để đọc vì luôn có một vài chương sau đó một tuần để đọc. Mặc dù vậy, tôi khuyên bạn nên đọc cuốn này với nhiều chương cùng một lúc, bởi vì nếu bạn chỉ đọc một chương mỗi lần, mỗi chương có độ dài trung bình và có những cái móc treo trên vách đá, nhưng chắc chắn là một trong những bộ manga hay nhất mọi thời đại. Chỉ cần cho nó một cơ hội.

Liên quan: Rakujitsu no Pathos: Bản tóm tắt phần 2 và Đọc hoặc Xem ở đâu?

Nhân vật chính, Mo Fan, có thể là đỉnh cao của mọi khuôn mẫu shounen nhàm chán. Tính cách của anh ấy là thụt rửa đến mức nó thực sự bắt đầu khiến anh ấy không thể phục hồi được; anh ta sẽ hành động như một thằng khốn kiêu ngạo, mắc kẹt và biện minh cho điều đó bởi vì mọi người hành động như những tên khốn kiêu ngạo, mắc kẹt với anh ta. Đặc biệt, những gã nhà giàu trong manga này hoàn toàn không thực tế khi nghĩ rằng tiền bạc và địa vị là tất cả, đi xa đến mức tuyên bố rằng “tiền bạc cũng là một loại kỹ năng”.

Đối với sức mạnh của Mo Fan, không có gì đặc biệt về anh ta. Theo một nghĩa nào đó, không có gì mà anh ấy có thể làm được mà người khác cũng không thể làm được. Mặc dù nghe có vẻ ấn tượng khi anh ta tăng gấp đôi sức mạnh so với người bình thường, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng biến mất khi bạn nhận ra rằng điều này chỉ khiến anh ta trở nên cứng rắn như hai người.

Bản thân sức mạnh khá nhàm chán và tiêu chuẩn, chủ yếu chỉ là khả năng tạo ra một phần tử. Việc thăng cấp những sức mạnh này cũng không thực sự thay đổi chúng nhiều. Lửa chỉ trở thành lửa lớn hơn, sét chỉ trở thành tia chớp lớn hơn, tia chớp, v.v.

Tóm tắt và đánh giá về Mage linh hoạt

Mặc dù điều này có vẻ như là một trò lừa bịp, nhưng tôi thấy bất kỳ sự đắm chìm nào hoàn toàn bị hủy hoại khi các nhân vật liên tục không thể nhận ra rằng anh ta là Mo Fan khi anh ta bịt khẩu trang lên miệng và tự gọi mình là Fan Mo. Tôi đoán khi tác giả ngu ngốc , thật khó cho họ để viết những ký tự cũng không ngu ngốc.

Thực sự không có bất kỳ loại câu chuyện bao quát nào. Chúng tôi chủ yếu chỉ xem Mo Fan cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn và bị mắc kẹt giữa các cuộc khủng hoảng ngẫu nhiên trên đường đi.

Nghệ thuật không tệ, nhưng nó cũng không phải là ấn tượng hay độc đáo về mặt kỹ thuật. Phong cách nghệ thuật của nó có thể được tìm thấy khá phổ biến trong truyện tranh Trung Quốc, điều này chỉ làm tăng thêm tính khó quên của nó.

Thật khó để nhận xét về chất lượng tổng thể của các nhân vật trong manga này, vì tất cả mọi người trừ Mo Fan đều được công nhận là một nhân vật phụ, với anh ta là người duy nhất xuất hiện liên tục trong suốt thời gian của manga. Hầu hết các nhân vật phụ có thể được phân loại thành hai phần: siêu ấn tượng của Mo Fan hoặc phản diện của Mo Fan.

Tuy nhiên, may mắn cho manga này, nó có một ân huệ cứu rỗi: tropes tồn tại là có lý do. Chắc chắn, manga thực sự không có rủi ro sáng tạo hoặc đổi mới, nhưng nếu bạn tuân theo một công thức làm việc, bạn sẽ vẫn nhận được một thứ gì đó thú vị.

Nhìn chung, không có nhiều điều khiến bộ manga này cảm thấy độc đáo. Khá nhiều khía cạnh của nó đã được thực hiện trước đây, và việc thực hiện lần này cho mỗi khía cạnh này thực sự là khá đáng thất vọng. Trong khi một số loạt phim, chẳng hạn như Boku no Hero Academia, cố gắng bù đắp cho sự thiếu độc đáo của chúng bằng chất lượng sản xuất, thì loạt phim này không có được lợi ích đó.

Khuyến khích: Tiếp theo

Attack on Titan Season 5: Chúng tôi đang hy vọng cho tiếp theo! Bản tóm tắt và ngày phát hành

Đọc hoặc xem Ma đạo sư đa năng ở đâu?

Đối với những người hâm mộ manga, bạn có thể đọc bộ truyện trên Toomics hoặc trang web chính thức của nó. Trong khi những người hâm mộ anime có thể xem bộ truyện này trên IMDB, Crunchyroll, hoặc Netflix, tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn. Nhưng đối với tôi, tôi khuyên bạn nên xem loạt phim này trên Crunchyroll một cách hợp pháp.

Bộ manhua này thực sự rất hay để đọc. Nhân vật chính yếu đuối, nhưng anh ta sử dụng kiến ​​thức từ kiếp trước để khiến anh ta trở nên mạnh mẽ. Nếu bạn đọc manhua này, tôi khuyên bạn nên xem anime, vì một số câu chuyện trong anime không có trong manhua này. Và nhớ ghé thăm stig một lần nữa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*