Management of Novice Alchemist Episode 1 Ngày phát hành

Rate this post

Quản lý của Novice Alchemist Epidode 1. Management of Novice Alchemist là một tuyển tập tiểu thuyết nhẹ nhàng của Nhật Bản được viết bởi Mizuho Itsuki và được minh họa bởi Fuumi. Anh bắt đầu xuất bản trực tuyến vào tháng 11 năm 2018 trên trang web xuất bản tiểu thuyết do khách hàng Shōsetsuka hoặc Narō tạo ra. Sau đó nó được mua lại bởi Fujimi Shobo, đã tiết lộ 5 tập kể từ tháng 9 năm 2019 dưới ấn tượng của họ về Fujimi Fantasia Bunko. Một chuyển thể manga với tác phẩm nghệ thuật kirero đã được đăng trên mạng trực tuyến trên trang web Comedian Valkyrie của Kill Time Communication kể từ tháng 12 năm 2020. Nó được thu thập thành hai tập tankōbon. Bản chuyển thể của bộ sưu tập truyền hình do ENGI tổ chức dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Management of Novice Alchemist Episode 1 Ngày phát hành

Management of Novice Alchemist Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành Shinmai Renkin là Ngày 3 tháng 10 năm 2022, mùa anime mùa thu năm 2022. Quản lý tiếp theo của nhà giả kim mới vào nghề (hay còn gọi là Shinmai Renkin) Bộ phim truyền hình hoạt hình đã nhận được đoạn giới thiệu PV 3 vào ngày 17 tháng 9 năm 2022. Ban đầu được công bố vào tháng 9 năm 2021, bộ anime truyền hình nhận được đoạn giới thiệu đầu tiên vào tháng 4 năm 2022, theo đó các nhân viên chính và các thành viên phân phối cũng được tiết lộ.

Giới thiệu tóm tắt:

TV ア ニ メ 「新米 錬 金 術 師 の 店舗 経 営」 PV 第 3 弾 | 2022 年 10 月 3 日 放送 開始 Bởi KADOKAWAanime

Do Địa điểm Địa lý Ngày ra mắt và Thời gian có thể dao động đối với mọi Quốc gia.
Có thời gian ra mắt hoàn toàn khác nhau cho từng lãnh thổ đơn lẻ

 • Giờ Thái Bình Dương: 5:00 sáng
 • Giờ miền Trung: 7:00 PM
 • Giờ miền Đông: 9:00 tối
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: 5:30 chiều
 • Giờ chuẩn Nhật Bản: 9:00 PM

Câu chuyện & dàn diễn viên

Sotry of Management of Novice Alchemist

Câu chuyện kể về Sarasa, một đứa trẻ mồ côi vừa tốt nghiệp trường Đại học Huấn luyện Nhà giả kim Hoàng gia. Sau khi mua được một cửa hàng bán lẻ từ xa như một món quà từ người huấn luyện của mình, cô bắt đầu cuộc sống yên tĩnh mà cô mơ ước từ rất lâu với tư cách là một nhà giả kim. Tuy nhiên, điều chờ đợi cô ấy là một nhà bán lẻ tồi tàn hơn những gì cô ấy tưởng tượng, trong vòng boondocks. Khi thu thập các nguyên tố, đào tạo và bán các vật phẩm để thay đổi thành một nhà giả kim đáng tin cậy, cô ấy cố gắng hướng dẫn cuộc sống cá nhân của mình như một nhà giả kim dần dần và thoải mái.

Itsuki đã ra mắt tuyển tập tiểu thuyết lần đầu tiên trên trang web của Shōsetsuka ni Narou (Let’s Be Novelists) vào tháng 11 năm 2018. Fantasia Bunko bắt đầu xuất bản các tập in với hình minh họa fuumi vào tháng 9 năm 2019. Họa sĩ kirero bắt đầu đăng nhiều kỳ biến thể của manga trên trang web Comedian Valkyrie của Kill Time Communication vào tháng 12 năm 2020.

Các thành viên rèn được giới thiệu trước là:

Quản lý dàn diễn viên nhà giả kim mới tập
 • Kanon Takao trong vai Sarasa Ford
 • Hina Kino trong vai Rorea
 • Saori Ōnishi trong vai Iris Lotze
 • Nanaka Suwa trong vai Kate Starven
 • Ofīria Mirisu trong vai Ophelia Millis
 • Ami Koshimizu trong vai Maria

Quản lý Nhà giả kim mới tập: Cốt truyện

Quản lý Nhà giả kim mới tập: Cốt truyện

Hai đoạn giới thiệu từ AniTV + đã làm một công việc tuyệt vời khi giới thiệu những người theo dõi anime tò mò về thế giới, các nhân vật và cốt truyện chính của Quản trị một nhà giả kim mới tập. Người mẹ chăm chỉ của Sarasa Ford trẻ hơn và cha qua đời khi cô còn nhỏ; họ ngay sau khi điều hành một cửa hàng giả kim, truyền cảm hứng cho Sarasa để tuân theo bước chân của họ. Cô ấy cũng có thể là một đứa trẻ mồ côi, tuy nhiên mẹ và cha của cô ấy và tình yêu của họ đối với thuật giả kim nhân từ vẫn luôn đồng hành với cô ấy trong tinh thần, khiến Sarasa đăng ký vào một khoa giả kim thuật.

5 năm sau, cô ấy đã tốt nghiệp và đã có một số công việc ly kỳ và khó khăn đang xếp hàng. Cuộc sống của Sarasa hiện bận rộn hơn bao giờ hết, và anh ấy hoặc cô ấy sẽ muốn tất cả trí thông minh, các yếu tố giả kim và chuyên môn kinh doanh của cô ấy để thành công như một nhà giả kim hiểu biết trong thế giới thực. Cuộc hành trình của cô ấy chỉ đơn giản là bắt đầu, vì bất kỳ sinh viên tốt nghiệp thực tế nào cũng sẽ biết tất cả đều quá độc đáo.
Sarasa thấy mình đang làm việc tại một cửa hàng giả kim xa xôi, đã xuống cấp, và nhiệm vụ của cô là sửa chữa nó để làm cho nó có lãi và đáng giá.

Cũng đọc: Khi nào Genius Of The Unique Lineage Chương 14 sẽ ra mắt?

Đây có thể là một vấn đề không khác gì nhau, và Sarasa không chắc mình cũng nhiều như vậy, tuy nhiên cô gái trẻ thông minh này sẽ cho nó một cảnh quay tốt nhất. Cô cũng đã mua thêm các cộng sự để giúp cô, cùng với Lorea quyến rũ, chiến binh cầm kiếm Saori Onishi và cung thủ giỏi Nanaka Suwa, cùng những người khác. Ngoài ra, họ còn có nhà giả kim lành nghề Ophelea Payments để cung cấp thông tin cho họ bởi vì họ nắm bắt được, và Sarasa, người học việc có rất nhiều điều để được dạy từ cô ấy. Một cách lạc quan, nhà giả kim học việc chăm chỉ, lạc quan Sarasa có thể thành lập doanh nghiệp cá nhân của mình, thể hiện giá trị của mình và bay lên với tư cách là một chủ cửa hàng có lãi.

Xem quản lý của một nhà giả kim mới tập ở đâu?

Xem quản lý của một nhà giả kim mới tập ở đâu?

Anime sắp tới của Administration of a Novice Alchemist dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 3 tháng 10, trở thành một trong nhiều bộ sưu tập mùa thu 2022 đầu tiên bắt đầu được phát sóng. Được sản xuất bởi Studio ENGI và Kadokawa, anime sẽ được chứng minh ở phương Tây bằng cách phát trực tuyến Crunchyroll lớn. Những người theo dõi có thể nói thêm rằng không thể tìm thấy các tiểu thuyết nhẹ nhàng độc đáo và chuyển thể từ manga bằng tiếng Anh, vì vậy, hiện tại, Administration of a Novice Alchemist chỉ dành cho anime. Điều đó đã nói, chắc chắn là có lợi cho đạo diễn Hiroshi Ikehata, người đã chỉ đạo thêm tựa phim rom-com TONIKAWA: Over the Moon For You, với âm nhạc của Shigeru Murakoshi, người đã sáng tác bản OST được yêu thích cho Zombie Land Saga.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*