Manga có đáng đọc không? Tóm tắt và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Sora & Haena Season 2 sẽ sớm ra mắt. Tôi thực sự hào hứng và không thể chờ đợi để đi sâu vào phần tiếp theo của một trong những bộ truyện tranh yêu thích nhất mọi thời đại của tôi! Sau khi đọc tập đầu tiên của Sora và Haena, tôi không biết phải mong đợi điều gì vì đây là lần đầu tiên tôi đọc một thứ khác thường và độc đáo đến vậy. Tôi đã yêu bộ truyện tranh này ngay lập tức và vẫn còn yêu nó rất nhiều! Câu chuyện và nghệ thuật hoàn toàn tuyệt vời, điều này chắc chắn khiến nó đáng đọc!

Tóm tắt ngắn gọn, Sora Yoon khó có thể nhìn thẳng vào mắt một người mà không trở nên lo lắng. Vì vậy, làm thế nào cô ấy kết bạn với một số cô gái bằng cách nói dối về việc có bạn trai là điều vượt quá khả năng của cô ấy! May mắn thay, cô ấy đã gặp được Haena Woo sôi nổi và hòa đồng — mặc dù hơi cộc cằn — vào đúng thời điểm. Họ cùng nhau thỏa thuận: Haena sẽ giúp Sora có bạn trai NẾU cô ấy có thể giúp cô ấy vào đại học! Liệu họ có trung thực với thỏa thuận của mình… hay thấy họ muốn điều gì đó hơn thế nữa?

“Xin lưu ý rằng nội dung này có chứa spoiler và đánh giá.”

Sora & Haena Season 2: manga có đáng đọc không?

Vâng, manga rất đáng đọc. Manga bắt đầu với cảnh Sora tỉnh dậy sau một giấc mơ, cô ấy bối rối không biết ý nghĩa của nó. Trong cảnh tiếp theo, Sora đã quên tên của mình nhưng cô nhớ rằng cha mẹ cô đang chăm sóc cô. Cô ấy cũng có một người em gái mới tên là Yuna. Một ngày nọ, cha của Sora đang làm việc tại công trường xây dựng ngôi nhà của họ thì ông bị rơi khỏi mái nhà vì một cơn gió mạnh. Điều này dẫn đến việc anh ấy phải nhập viện trong một thời gian dài do vết thương của mình. Do đó, Sora đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn như phải giặt giũ và nấu ăn ở nhà đồng thời đi học hàng ngày.

Trong nỗ lực giúp Sora hoàn thành trách nhiệm mới của mình, Yuna quyết định làm một trò chơi điện tử do chính cô ấy thiết kế. Cô ấy nhờ sự giúp đỡ của Sora bằng cách lồng tiếng cho một trong những nhân vật trong đó. Khi chứng kiến ​​Yuna tham gia nhiều hơn vào việc tạo ra một trò chơi kết hợp một số ý tưởng về câu chuyện cũ của cha mẹ họ thành một trò chơi điện tử, Sora bắt đầu nhớ lại nhiều chi tiết hơn về cuộc đời mình. Cô nhớ lại rằng cô từng có một người bạn trai luôn giúp cô làm bài tập về nhà. Cô ấy cũng nhớ lại cảm giác thú vị khi làm những việc như đọc sách cùng nhau hoặc chơi trò chơi cùng nhau vào cuối tuần.

Sora & Haena

Sora & Haena Season 2 Ngày phát hành

Người hâm mộ của bộ truyện sẽ rất vui khi biết rằng phần 2 đang được tiến hành, nhưng không có ngày phát hành chính thức tại thời điểm này. Bộ truyện kết thúc chương 51 với việc Sora bị bỏ tù vì một tội ác mà cô ấy không phạm phải. Tệ hơn nữa, công tố viên được giao phụ trách vụ án của cô không ai khác chính là tình cũ của cô, Mr hae, Haena. Anh ấy quyết tâm đảm bảo rằng Sora sẽ phải trả giá cho những gì cô ấy đã làm.

Đề xuất: Giấc mơ ngọt ngào Phần 3: Tiếp tục chương 49 Ngày phát hành và hơn thế nữa

Trong khi đó, người bạn thân nhất của cô, Shiki, quyết định truy lùng thủ phạm thực sự để cứu Sora khỏi việc phải ngồi tù nhiều năm. Điều đó sẽ không dễ dàng vì họ cũng cần tìm bằng chứng chứng minh lý thuyết của họ là đúng. Cho đến nay, họ vẫn chưa thành công vì mọi khách hàng tiềm năng mà họ có được đều ra về tay trắng.

nếu bạn thích spoiler này và tóm tắt ngắn, hãy chia sẻ với bạn bè của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*