Miku Nakano Quintessential Quintuplets – Tất cả về Miku Nakano

Rate this post

Miku Nakano (She’s the One) là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện 5-toubun no Hanayome, cô ấy là chị thứ ba của Quintuplets Nakano. Cô ấy là một người rất kiệm lời. Cô là người kém hòa đồng nhất trong số sinh ba và được cho là có tính cách nhút nhát.

Có thể nhận ra cô ấy qua mái tóc dài không cột, đeo tai nghe Audio Technica quanh cổ và bộ đồng phục học sinh của cô ấy, trong đó có một chiếc quần tất đen. Món yêu thích của cô là các vị tướng lịch sử của Nhật Bản và trà matcha. Vì năm cô gái sinh đôi là nhân vật chính của một loạt phim hậu cung, Miku là nhóm ngũ quan đầu tiên phải lòng Fuutarou, nam chính. Hãy cùng xem qua một số sự thật thú vị về Miku Nakano.

Sự xuất hiện của Miku:

Miku có mái tóc đỏ dài vừa phải xõa ngang mặt phải và vẻ ngoài vô cảm. Mặt hàng nổi bật của cô là một cặp tai nghe không dây của Audio-Technica với nhãn hiệu hình tam giác trên cốc tai. Cô có bộ ngực khủng, chiều cao trung bình, vóc dáng trời phú, đôi mắt xanh đen và chiều cao trung bình như các chị em của mình.

Miku thường mặc một chiếc áo len dài tay bên ngoài trang phục của cô ấy. Ngoài ra, cô ấy còn mặc một chiếc quần tất đen và đeo tai nghe quanh cổ. Cô ấy thường để một phần tóc mái của mình qua mắt phải. Cô ấy có một phạm vi trên.

Ngày sinh:

Ngày sinh của cô ấy là ngày 5 tháng 5 năm 2000.

Tuổi tác:

Cô 22 tuổi vào năm 2022.

Chiều cao:

Miku cao 165 cm (5ft 5 inch).

Tính cách của Miku:

Miku là một cô gái nhút nhát, sống ẩn dật, có cái nhìn tiêu cực về cuộc sống và lòng tự trọng thấp, thậm chí còn tự giễu cợt bản thân. Fuutarou Uesugi nhận xét rằng cô ấy thiếu tự tin. Trái ngược với tính cách trầm lặng của mình, cô ấy có thể nói một cách trung thực và không lùi bước trước mọi người.

Cô ấy cũng có thể hơi chiếm hữu, vì cô ấy không phản ứng tốt khi Yotsuba hôn lên má Fuutarou để lau kem, và nhìn chung cô ấy trở nên bĩu môi nếu một cô gái khác, đặc biệt là một trong những người chị em của cô ấy, hơi quá gần để thoải mái với Fuutarou. .

Cô ấy được gắn vào các vị tướng từ Thời Sengoku. Ý thức hệ của họ có tác động lớn đến cô ấy, thậm chí đến mức thay đổi cách cô ấy cư xử trong cuộc sống thực. Cô ấy giấu kín thông tin này với mọi người và cảm thấy bẽ mặt khi Fuutarou biết chuyện. Cô mặc bộ giáp giống Takeda Shingen khi Fuutarou thách đấu cô trong một trận chiến kiến ​​thức lịch sử.

Cô ấy là người chị đầu tiên tuân theo Nguyên tắc Gotoubun mặc dù có thái độ tương đối bi quan về cuộc sống, như những lần cô ấy yêu cầu Fuutarou từ bỏ cô ấy. Miku liên tục nhắc nhở bản thân phải giữ vững quan niệm này, ngay cả khi nó có nghĩa là đặt lợi ích của cô lên hàng đầu để đảm bảo rằng mọi người đều được đối xử công bằng.

Miku cũng thực sự tốt; cô ấy là người đầu tiên thuộc nhóm ngũ tấu Nakano công khai yêu Fuutarou và là người thứ hai sau Yotsuba chấp nhận anh ấy. Sau vòng cung nhân vật đầu tiên của mình, khi cô ấy tương tác với anh ấy, cô ấy thể hiện sự ủng hộ vững chắc của mình dành cho anh ấy, sự dịu dàng của cô ấy với anh ấy, hoặc sự quan tâm của cô ấy dành cho anh ấy. Trong một đoạn, cô ấy cũng được nhìn thấy hỗ trợ một người phụ nữ lớn tuổi băng qua đường.

Miku có một cảm giác khiêm tốn đáng buồn và ít suy nghĩ về vẻ ngoài của cô ấy, thậm chí hầu như không nhận ra khi cơ thể của cô ấy lộ ra. Cô ấy không ngại cởi bỏ đôi tất dài trước mặt giáo viên của mình hay chê bai về việc ăn mặc hào nhoáng. Cô ấy tâm sự với Nino rằng cô ấy không nghĩ mình dễ thương như cô ấy và Ichika, mặc dù vậy, điều này cho thấy rằng cô ấy có thể tự ý thức về ngoại hình của mình.

Miku là người thông minh nhất trong số các chị em, và các môn xã hội là môn học giỏi nhất của cô ấy. Cô ấy khá am hiểu về lịch sử Nhật Bản. Cô ấy giỏi hơn Ichika rất nhiều trong việc bắt chước ngoại hình và tính cách của chị em mình mà những người khác không nhận ra.

Rất có thể, Miku là người kém thể lực nhất trong các chị em của cô ấy, và cô ấy nấu ăn cũng kém. Cô ấy được cho là thiếu chuyên môn về lãng mạn vì cô ấy ít có khả năng hiểu được động cơ đằng sau các tương tác giữa các cá nhân.

Tính cách của Miku Nakano

Các mối quan hệ của Nakano:

Một cuộc thảo luận ngắn gọn về các mối quan hệ của cô ấy như sau:

Ichika Nakano:

Ichika và Miku lập nhóm cho Bài kiểm tra lòng dũng cảm. Ichika và Miku thân thiết vì họ dành nhiều thời gian cho nhau hơn là các hoạt động cùng chị em khác. Họ có một cảm giác tin tưởng mạnh mẽ dành cho nhau, và Miku sẵn sàng hy sinh lợi ích của mình cho Ichika. Miku thảo luận về bộ phim của Ichika với Fuutarou.

Ichika Nakano

Nino Nakano:

Miku mô tả Nino là người quá cứng đầu. Ichika nhận xét rằng sự tương tác giữa Nino và Miku giống như một con chó con và một con mèo. Miku khuyên Fuutarou nên tiếp cận Nino bằng sự chân thành. Nino và Miku thường xuyên tranh cãi vì sự khác biệt trong tính cách của họ. Cả hai đều không kiềm chế khi nói chuyện trực tiếp với nhau hoặc đưa ra những bình luận có vẻ xúc phạm. Miku và Nino không đồng ý ngay cả trong những tình huống bình thường. Họ vẫn quan tâm đến nhau và vẫn thân thiết bất chấp điều này. Miku nói với Nino rằng cô rất thích các nhân vật lịch sử và các vị tướng Sengoku.

Nino Nakano

Yotsuba Nakano:

Yotsuba tuyên bố rằng hai chị em có thể nói suy nghĩ của nhau chỉ bằng cách nhìn nhau, và cô ấy có thể dự đoán cảm xúc của Miku, chứng tỏ mối quan hệ tích cực giữa hai người.

Yotsuba Nakano

Itsuki Nakano:

Itsuki tên là Miku và Nino. Itsuki trấn an Miku về tình hình của Fuutarou, cho thấy rằng cô ấy có ý thức và quan tâm đến cảm xúc của Miku.

Itsuki Nakano

Fuutarou Uesugi:

Fuutarou ban đầu bị Miku từ chối làm người hướng dẫn vì Miku có kỳ vọng cao hơn. Miku bắt đầu chấp nhận Fuutarou khi anh biết được bí mật của cô và thể hiện sự đánh giá cao về điều đó, nhưng sự thiếu hiểu biết của Fuutarou đã khiến Miku từ chối anh một lần nữa. Anh ấy đã nỗ lực rất nhiều trong việc học của mình, và cuối cùng anh ấy đã thành công trong việc giành được sự chấp nhận của cô ấy. Ngoài ra, Miku là người chị đầu tiên nhận Fuutarou làm gia sư khi anh truyền cảm hứng và thúc giục cô bắt đầu học.

Cô nảy sinh tình cảm sâu đậm với Fuutarou sau khi dành nhiều thời gian cho anh, ghen tuông thể hiện bất cứ lúc nào một cô gái khác, kể cả chị em cô, tỏ ra quan tâm đến anh. Miku sẵn sàng đi đến một cửa hàng xa nhà cô ấy với hy vọng gặp Fuutarou.

Miku hiểu rằng sự ấm áp của Fuutarou là lý do cô thích anh. Mặc dù Miku thích sáu người họ ở cùng nhau, cô ấy muốn Fuutarou cho riêng mình.

Futaarou Uesugi

Anime để đời của tôi:

Suy nghĩ cuối cùng:

Miku được cho là ứng cử viên tốt nhất để kết hôn với Fuutarou. Vì thái độ và cái bĩu môi đáng yêu của mình, cô ấy đã trở thành bộ tứ được yêu thích nhất trong mùa đầu tiên của anime vào mùa đông năm 2019. Cô ấy nghiễm nhiên là nhân vật thành công nhất trong toàn bộ anime trong cùng một cuộc thi nhờ sự nổi tiếng của cô ấy trong chương trình.

Võ tạ Nakano được liệt kê trên wiki cô gái moe của Trung Quốc với tư cách là thành viên của “Câu lạc bộ mười vị vua” nhờ chiến tích của cô trong một số cuộc thi miễn phí trên Facebook, phần lớn các cuộc thi này được điều hành bởi các tổ chức Mỹ Latinh. Hy vọng bạn đã có đủ thông tin về cô ấy!

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật anime mới nhất!

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife


Lượt xem bài đăng:
16

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*