Mitsuya Tokyo Revengers – những gì chúng ta biết về anh ấy!

Rate this post

Takashi Mitsuya (三 ツ 谷 み つ や 隆 た か) có một bản tính thân thiện. Ông là Đội trưởng Đội 2 của Toman. Ông cũng xác định việc thành lập Toman.

Takashi Mitsuya khá thân thiện. Toman (tên Gang) là nguồn năng lượng vô tận. Vì anh ấy là một Đội trưởng, vì vậy anh ấy lần đầu tiên điều tra tình hình, không giống như chỉ huy của anh ấy. Anh ấy tránh xung đột bất cứ nơi nào có thể, nhưng nếu nó phát sinh, anh ấy không ngại tham gia vào nó. Anh ấy có một ý chí mạnh mẽ để giải quyết mọi vấn đề và anh ấy không bao giờ càu nhàu về hoàn cảnh của mình.

Mitsuya cũng là một người mẫu đồng nghiệp. Do đó, anh ấy rất thận trọng và có ý thức về môi trường xung quanh cũng như những khó khăn và mối quan tâm của người khác. Anh ấy luôn nỗ lực để hiểu được cảm xúc của họ. Anh ấy đã từng giúp đỡ người khác trong thời gian khó khăn của họ. Vì vậy, chúng ta có thể nói Takashi Mitsuya có một trái tim mềm mại. Hãy thảo luận về một số sự thật thú vị về anh ấy.

Sự xuất hiện của Mitsuya:

Mitsuya thời trẻ có một vóc dáng vạm vỡ. Anh ấy có mái tóc ngắn màu tím hoa cà và đôi mắt màu oải hương rũ xuống.Mitsuya và Ken Ryuguji có một hình xăm giống nhau. Và trên tai trái, anh đeo một đôi bông tai hình chữ thập màu đen ôm sát. Anh ấy thường mặc đồng phục học sinh khi không làm nhiệm vụ băng đảng. Anh ấy từng mặc đồng phục của băng Tokyo Manji ở nơi công cộng.

Mitsuya có mái tóc dài hơn được tạo kiểu cá đối cho trường trung học. Anh ấy mặc một chiếc áo sơ mi dài tay màu đen bên dưới áo sơ mi trắng để có một cái nhìn thoải mái. Sau đó, anh cắt tóc kiểu rẽ ngôi lệch với phần bên phải chải ngược, để lộ hình xăm rồng.Sự xuất hiện của Mitsuya

Ngày sinh:

Anh sinh ngày 12 tháng 6 năm 1990.

Tuổi tác:

Mitsuya 27 tuổi trong dòng thời gian hiện tại.

Chiều cao:

Anh ấy cao 170cm (5ft. 6 inch).

Tính cách của Mitsuya:

Mitsuya, một người điềm đạm và có trái tim mềm yếu. Anh ấy là nguồn động viên chính cho Tokyo Manji Gang. Dù trải qua một quá trình nuôi dạy khó khăn nhưng anh vẫn cố gắng bắt đầu mỗi ngày với nụ cười. Ông là một người theo chủ nghĩa hòa bình, thích tránh xung đột ở bất cứ nơi nào có thể. Mitsuya sẽ chiến đấu để bảo vệ những thứ đó hoặc những thứ quan trọng đối với mình.

Anh ta đã thể hiện một mặt hung hăng hơn khi trở nên cáu kỉnh với Takemichi. Khi anh ấy đang thua và bảo anh ấy phải duy trì sự tập trung của mình.

Vì mẹ của họ hiếm khi ở nhà vì công việc, anh ấy chăm sóc hai em gái của mình, Luna và Mana, hoạt động như cả mẹ và cha của họ.

Tính cách của Mitsuya

Kỹ năng và khả năng của Mitsuya:

Anh là đội trưởng đội thứ hai của Tokyo Manji Gang. Mitsuya có quyền kiểm soát và quyền lực trực tiếp đối với Hakkai Shiba, đội phó của anh ta.

Mitsuya đã thể hiện khả năng chiến đấu tuyệt vời trong vai trò Đội trưởng Đội thứ hai. Trong số các băng đảng khác, anh ta nổi tiếng với tài chiến đấu của mình. Trong một thời gian, anh ấy đã có thể đổi đòn với Taiju Shiba một cách công bằng. Mocchi cũng nói rằng anh ấy đã ngạc nhiên như thế nào trước khả năng chiến đấu của Mitsuya. Seishu Inui, người nổi tiếng với khả năng chiến đấu. Anh ta dùng một ống kim loại đánh vào đầu Mitsuya, nhưng Mitsuya có thể chịu được nhiều cú đấm từ Taiju Shiba mạnh mẽ.

Kỹ năng may vá của Mitsuya:

Mặc dù có ngoại hình như vậy, Mitsuya rất thích may vá và là trưởng câu lạc bộ của trường cậu, điều này nghe có vẻ hơi lạ. Mọi người đều tôn trọng năng lực và khả năng khâu vá của anh ấy. Dù được nhiều người biết đến nhưng anh ấy không bao giờ ngần ngại chứng tỏ khả năng của mình.

Chính Mitsuya là người đã tạo ra trang phục cho Toman. Mitsuya cũng đã làm bộ đồng phục của Takemichi để tỏ lòng biết ơn.

Lịch sử của Mitsuya:

Thời thơ ấu của Mitsuya là một đàn bà. Do trách nhiệm của anh là anh cả phải chăm sóc cho các em nhỏ trong khi vẫn làm nhiệm vụ gia đình. Họ không có cha, và mẹ của họ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền suốt thời gian qua.

Anh đã từng chứng kiến ​​một cậu bé đánh ai đó trong khi anh ta đang vui đùa trên sân chơi với các chị em của mình. Hakkai Shiba là một người đàn ông trẻ tuổi. Anh ta đã bị chặn lại và được yêu cầu dừng lại những gì anh ta đang làm. Ông đã chỉ cho anh ta cách thức và thời điểm sử dụng sức mạnh, cũng như mục đích thực sự của nó. Vào thời điểm đó, Mitsuya và Hakkai Shiba, đội phó của anh, đã có một cuộc gặp chính thức. Kể từ lúc đó, Hakkai coi Mitsuya như một người anh trai lý tưởng.

Vào một dịp kỳ lạ, Mitsuya đã để các chị gái một mình và rời khỏi nhà của mình vào một ngày nọ. Lần đó, khi anh ấy ở một mình, anh ấy không nhận ra rằng ai đó đang chăm chú nghiên cứu mình khi anh ấy nhận thấy một hoa văn kỳ lạ trên tường. Đó là Draken, bí danh Ken Ryuguji. Anh ấy đã gặp Draken vào thời điểm đó.

Các mối quan hệ của Mitsuya:

Một số mối quan hệ của Mitsuya được thảo luận dưới đây:

Luna và Muna Mitsuya:

Mitsuya có hai chị gái tên là Luna và Mana. Anh ấy quan tâm đến các chị gái của mình như mẹ và cha của họ, khiến anh ấy trở thành người anh trai hoàn hảo. Mana và Luna đều khá huyên náo.

Họ không hề sợ hãi ngay cả khi Hakkai đến gặp nhà Mitsuya. Họ thậm chí còn chơi rất nhiều trò với Hina vào đêm giao thừa, buộc Takemichi phải qua đêm một mình.

Luna và Muna Mitsuya

Hakkai Shiba:

Đội phó của đội thứ hai của Toman là Hakkai Shiba. Khi Takashi còn nhỏ, anh ấy đã gặp Hakkai lần đầu tiên tại một sân chơi. Hakkai đã bị ngăn cấm lạm dụng một đứa trẻ và được hướng dẫn chỉ sử dụng sức mạnh của mình để phòng vệ. Từ đó, Tatsuya đã lấy được lòng tin của Hakkai và được coi như một người anh trai hoàn hảo.

Hakkai Shiba

Manjiro Sano:

Takashi Mitsuya và Ryuguji Ken đều là bạn thân của Sano Manjiro. Anh ta còn được gọi là Mikey, là thủ lĩnh của băng Tokyo Manji. Takashi luôn tôn trọng Mikey và sẽ không bao giờ phản bội cậu ấy.

Mikey Tokyo Revengers

Manjiro Sano

Takemichi Hanagaki:

Nhân vật phản diện chính và là người đứng đầu bộ phận đầu tiên của băng đảng Manji ở Tokyo là Takemichi. Mitsuya là một người bạn thân của anh ấy. Anh ấy coi trọng anh ấy. Để đáp lại lời cảm ơn của Takemichi, Mitsuya cũng đã khâu cho cậu một bộ đồng phục.

Takemichi Hanagaki

Suy nghĩ cuối cùng:

Trong Tokyo Revengers, chúng ta có thể tìm thấy một số nhân vật tốt nhất. Ngoài vai trò là các nhân vật chính, các nhân vật phụ cũng có chiều sâu và phát triển hơn rất nhiều. Một trong những nhân vật hỗ trợ chính và là đội trưởng Đội 2 của Toman là “Takashi Mitsuya”.

Hy vọng bạn có đủ thông tin về Tokyo Revengers Mitsuya. Đọc thêm về Tokyo Revengers!

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật anime mới nhất!

https://www.pinterest.com/myanimeforlife
https://www.twitter.com/myanimeforlife
https://www.facebook.com/myanimeforlife
https://www.instagram.com/myanimeforlife

Lượt xem bài đăng: 31

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*