Mọi thư bạn cân biêt! Ngày phát hành và tóm tắt •• Stig

Rate this post

The Newbie is Too Strong là một bộ truyện tranh mới được viết và xuất bản bởi VỚI. Khi bạn nghĩ về một bộ truyện tranh tuyệt vời, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ về những cuộc phiêu lưu mà một nhóm bạn phải trải qua, những nhân vật phản diện mà họ phải vượt qua và những thử thách mà họ phải đối mặt, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chính những thử thách đó trở thành bạn của nhau?

Thành viên mới quá mạnh

Tóm tắt lại câu chuyện, JaeJu lớn lên không có cha mẹ trong trại trẻ mồ côi một cách khéo léo, giống như tên gọi của anh ấy. Một ngày nọ, anh nghe tin cô nhi viện đang gặp khó khăn và sẽ phải đóng cửa trong 3 năm. Trong khi cố gắng quyên góp tiền cho trại trẻ mồ côi, JaeJu nhận được một cảnh báo trên điện thoại của anh ấy. Trên đó, anh ấy đã xem một đoạn video quay cảnh mình leo lên tháp với tư cách là một BJ (phát thanh viên jockey, hay còn gọi là streamer). Bảy năm trước, một tòa tháp đột nhiên xuất hiện và ngẫu nhiên đưa mọi người vào đó. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi bạn trở nên giàu có nếu bạn hoàn thành thành công tòa tháp và trở thành một “Người đã thức tỉnh”.

Khuyến khích: Lumine Chap 146: Phần 2 tiếp tục! Bản tóm tắt và ngày phát hành

The Newbie is Too Strong Chap 34 Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tất cả chúng ta đều biết câu chuyện của một newbie quá mạnh. Họ bước vào trò chơi, và họ hoàn toàn phá hủy tất cả mọi người. Nó giống như họ thậm chí không chơi cùng một trò chơi. Mọi người đều đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Vấn đề ở người mới là họ thường quá mạnh so với lợi ích của mình. Cuối cùng, họ sẽ đụng độ ai đó mạnh hơn họ và họ sẽ bị hạ một hoặc hai chốt. Nhưng cho đến khi điều đó xảy ra, họ sẽ tiếp tục chiến thắng.

Vậy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Ai biết. Có thể người mới sẽ trở thành nhà vô địch mới. Hoặc có thể họ sẽ tiếp tục chiến thắng cho đến khi cảm thấy nhàm chán và chuyển sang thứ khác. Dù bằng cách nào, sẽ rất vui khi xem.

Tóm tắt chương trước

Truyện tranh chỉ là Star Martial God Technique, Chà nếu bạn có thể xử lý cô ấy thì những người phụ nữ khác có thể can thiệp, chỉ là bạn có thể đánh ghen cô ấy hay không.

Trong chương trước họ yêu nhiều, ghét đâu? Phụ nữ tạo ra một loạt các phản ứng cảm xúc lẫn lộn lẫn lộn. Giống như tập luyện HIT và đi từ trạm này sang trạm khác. Đầu tiên phải làm rối não của họ. Sau đó, nếu bạn làm điều đó đầu tiên trước bước 3, nó sẽ trở thành một loại thuốc đối với họ và ướt hơn gấp 1000 lần, v.v. khi bạn có thể phá vỡ rào cản thể chất trong khi cảm xúc cao.

The Newbie is Too Strong, là một bộ truyện tranh mới được viết và xuất bản bởi MED, đã liên tục phát hành truyện tranh mỗi tuần, và những người hâm mộ đã quan tâm đến việc kiểm tra điều này.

Tôi chỉ muốn nói mc sẽ có kẻ thù trong cuộc đấu thầu vì ai đó đấu giá thứ gì đó “vô dụng” Nhưng, như trong nhật ký tương lai, họ sẽ là vệ sĩ.

Trong chương trước, 32, MC là với xã hội…. Anh ta có một kẻ theo dõi một chút, và Chúa ơi, cái thứ đó thật đáng sợ. Vì vậy, tôi thậm chí không thể tưởng tượng một người ở cấp độ yandere sẽ như thế nào, vì vậy tốt hơn là có một nơi để tôi thả mình trong làn nước đó.

Newbie là nhân vật quá mạnh

  • Jae KIM
  • Thừa phát lại
  • Uống DEOMARON

Nhưng Jaeju KIM và Bailiff đồng thời là nhân vật chính của bộ truyện này.

Newbie is Too Strong Chap 34 Ngày phát hành

Chương trước mất quá nhiều thời gian trước khi nó được phát hành, vì người hâm mộ sẽ mong đợi sự chậm trễ. Tôi ở đây để thông báo với mọi người rằng The Newbie is Too Strong Chương 34 sẽ có sẵn vào hoặc trước đó Ngày 19 tháng 9 năm 2022Vì vậy, tốt nhất bạn nên theo dõi trang này để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến manga hoặc anime.

The Newbie is Too Strong Chap 34

Đọc đâu The Newbie is Too Strong

Người hâm mộ có thể đọc manga trên asurascans một cách nhanh chóng và với Hiển thị hình ảnh HD mà không cần Cửa sổ bật lên hoặc Chuyển hướng. Cá nhân tôi sẽ khuyên bạn đọc TNTS này trên asurascans nếu bạn là một người hâm mộ ngân sách thấp, nhưng nếu bạn muốn ủng hộ tác giả thì bạn phải đợi để bộ truyện được tải lên webtoons hoặc Toomics.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*