Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 005

Rate this post

Mob Psycho 100 Season 3 – Episode 005 mở đầu với cảnh Mob đối đầu với Dimple, người tiếp tục cố gắng sử dụng nhiều sức mạnh của mình hơn. Rõ ràng, Mob từ chối. Dimple nói với anh rằng thông qua “niềm tin vào Mũ bảo hiểm tâm lý”, bạn bè và gia đình của Mob đã tìm thấy hạnh phúc. Mob là người “duy nhất” còn lại và Mob chỉ nên “bỏ cuộc”. Mob nổi điên. Anh ta yêu cầu Dimple thả mọi người trở lại bình thường. Dimple giải thích rằng thông qua việc chạm vào Cây thần thánh, ăn thức ăn từ Cây, hoặc bị choáng ngợp bởi “niềm đam mê của quần chúng”, anh ta đã có thể gài bẫy toàn bộ thị trấn.

Mục tiêu của má lúm đồng tiền là đơn giản, thống trị thế giới. Bằng cách truyền bá thông điệp của Divine Tree trên khắp thế giới, cuối cùng Dimple sẽ trở thành một vị thần. Mob thấy kế hoạch là “vô nghĩa.” Anh ta yêu cầu Dimple hoàn tác việc tẩy não. Anh ấy tỏ ra phẫn nộ trước hành vi của Lúm đồng tiền và so sánh nó với hành vi “gian lận”. Quan điểm về má lúm đồng tiền là nếu họ không thể bất chấp pháp luật, họ sẽ không biết điều gì sai. Dimple cố gắng sử dụng Teruki Hanazawa để thao túng Mob. Sự tức giận của Mob lên đến 70%, anh ta bắt đầu tấn công Mob’s giả. Bị tẩy não, Hanazawa bảo vệ Dimple bằng cách tấn công Mob. Khi có vẻ như Mob dễ dàng ngăn chặn bạn của mình, Hanazawa tấn công bằng sức mạnh từ Cây Thần.

Hanazawa vs Mobs

Sử dụng sức mạnh mới tìm thấy của mình, Hanazawa đẩy Mob vào sâu trong Cây Thần. Mob phản công bằng cách đưa Hanazawa bay bên ngoài Cây thần. Dimple bắt đầu một cuộc chiến vô ích chống lại Mob khiến đồng hồ của anh ta vượt quá 90%. Mob tự hỏi liệu Dimple có quá sợ hãi anh ta nên tấn công trực diện anh ta hay không. Đột nhiên, Mob cầu xin Dimple dừng lại khi anh bắt đầu khóc, ôm chặt lấy ngực mình. Sức mạnh của đám đông đang bị rút cạn bởi Cây Thần.

Cuối cùng Dimple cố gắng sử dụng Tsubomi để thuyết phục Mob một lần nữa gia nhập Tôn giáo. Điều này càng khiến Mob tức giận và anh ta bùng nổ với sức mạnh lớn hơn. Nhìn thấy Mob vẫn là một mối đe dọa Dimple trải qua quá trình biến đổi Sailor Moon và trở thành God Dimple, một phiên bản vàng của hình dạng ban đầu của anh ta. Anh ta đánh Mob bằng một loạt các đòn tấn công, Godly Punch, Godly Dash và Godly Smash. Mob’s đồng hồ đạt 98%. Mob dường như không quan tâm đến sự biến đổi của Dimple nhưng Dimple đã tính toán giới hạn của Mob sau khi chứng kiến ​​cuộc chiến của anh ta với Claw.

Anh ấy không phải là bất khả chiến bại

Mob đứng dậy. Anh ấy hỏi Dimple rằng đó có phải là hình dạng “thật” của anh ấy không và anh ấy từ chối chấp nhận nó. Mob dường như kích hoạt Dimple, người sử dụng Goldy Beam của mình và trực tiếp đánh Mob. Dimple hối hận vì đã sử dụng quá nhiều sức lực nhưng Mob đã có đủ. Anh ấy yêu cầu Dimple nói cho anh ấy biết anh ấy thực sự cảm thấy như thế nào. Dimple tuyên bố rằng anh ta đang cố gắng lợi dụng Mob trong suốt thời gian qua. Anh ấy có vẻ quá buồn khi nói điều đó nên tôi không nghĩ anh ấy thật lòng. Khi Mob chuẩn bị tấn công, Dimple phồng lên và tấn công. Trước khi tấn công Mob, anh ta nhìn thấy chiếc áo xấu xí của Mob, gọi đó là Mob gây sốc khập khiễng đạt 100%.

Đó là một kết thúc thú vị cho tập phim này. Tôi đã mâu thuẫn về Dimple và tôi nghĩ chúng ta cũng vậy. Dimple luôn là một kẻ thao túng nhưng anh ấy đã giúp Mob trong một số trường hợp. Trong suốt cuộc chiến này, bạn có thể cảm thấy sự do dự của Mob và tôi không nghĩ rằng nó sẽ kết thúc với việc Dimple bị tiêu diệt. Bạn có nghĩ rằng cả Dimple và Mob đều hối hận về cuộc chiến này không? Bạn có nghĩ Dimple sẽ chết? Bạn nghĩ gì về vẻ ngoài của Lúm đồng tiền vàng Frieza?

Thích và bình luận.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*