Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 009

Rate this post

Mob Psycho 100 Phần 3 Tập 009, “Mob 1 ~Moving~,” Tsubomi đã trở thành đối tượng được Mob và mọi chàng trai yêu mến. Mob với con người vụng về thường ngày của mình đã phải vật lộn để mời Tsubomi đi hẹn hò. Tệ nhất là cậu ấy và cả lớp biết rằng Tsubomi sẽ sớm chuyển đi. Khi Mameta thông báo với Mob rằng anh ta sẽ có đối thủ cho Tsubomi. Mob xin lời khuyên. Câu lạc bộ Cải thiện Cơ thể đưa ra những lời khuyên khá vô ích. Tenga bảo anh ta hãy “mọc một cặp”, Musashi nói với anh ta rằng Tsubomi sẽ “ấn tượng” bởi cơ thể mới và cải tiến của Mob.

Sau đó, anh ấy hỏi ý kiến ​​​​của các cựu thành viên Câu lạc bộ Thần giao cách cảm. Tuy nhiên, Takenaka nói với Mob rằng họ không thích hợp để đưa ra lời khuyên. Tome can thiệp và bảo Mob đi cắt tóc. Bên ngoài, có một hàng dài các chàng trai mời Tsubomi đi chơi. Dù sao thì cô ấy cũng lần lượt từng người trong số họ. Mezato bảo Mob đừng bận tâm, anh ấy sẽ chỉ bị từ chối thôi. Cô ấy không hiểu tại sao con trai lại thích Tsubomi. Cô ấy hỏi Mob tại sao anh ấy thích Tsubomi.

Sau giờ học, Mob nói với Reigen rằng anh ấy không có câu trả lời. Serizawa, người thậm chí còn ít biết về hẹn hò, ghen tị với việc Mob tán tỉnh Tsubomi. Mob vẫn không chắc tại sao anh ấy thích cô ấy, anh ấy chỉ biết rằng anh ấy thích. Reigen đưa ra lời khuyên khuôn mẫu cho Mob: hãy là chính mình. Mob tình cờ gặp Teru, người bảo Mob mua quà cho cô ấy. Anh gợi ý những bông hoa. Thật không may, đối với Mob, anh ta không có tiền. Ở nhà, Mob chỉ gọi Tsubomi ở nhà. Anh ấy sắp xếp một cuộc họp vào ngày hôm sau. Khi chuẩn bị cho buổi hẹn hò, anh ấy bị một chiếc xe tải đâm phải sau khi cứu một đứa trẻ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*