Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 011

Rate this post

Trong Mob Psycho 100 Phần 3 – Tập 011, Ritsu cảm nhận được sự hiện diện của ??? và vội vã đi tìm Mob. Anh ta cho rằng Mob đã có phản ứng tiêu cực trước sự từ chối của Tsubomi nhưng biết được Mob đã gặp tai nạn. ??? phá hủy Smile Mart mà Sakurai và Koyama đã từng làm việc. Suzuki đến và khen ngợi họ vì đã “kiếm sống lương thiện”. Ông quyết định xử lý ??? bản thân anh ấy. Anh ta tung ra một loạt các cú đấm nhưng anh ta chỉ tự làm chảy máu các khớp ngón tay của mình. Suzuki bị sốc trước khoảng cách giữa sức mạnh của mình và ???. Ai sau đó đẩy Suzuki qua mặt đất. Sho giải cứu cha mình. Suzuki quyết định cố gắng rút cạn năng lượng từ Mob và đợi anh ta “hết xăng”.

Trong khi điên cuồng tìm kiếm Mob, Ritsu nhớ lại Mob từng như thế nào. Anh ấy nói rằng Mob sẵn sàng để cảm xúc của mình thể hiện và sẵn sàng thể hiện sức mạnh của mình khi họ còn nhỏ. Anh ta tìm thấy Teru trần truồng và bất tỉnh. Ở một nơi khác, Suzuki và Sho cùng nhau tấn công Mob. Thật không may, Mob chỉ hấp thụ năng lượng này. ??? chuẩn bị tiêu diệt Suzuki và Sho nhưng Mob bên trong đã chiến đấu với nó. Cảm nhận được cơ hội, Suzuki quyết định hy sinh bản thân để hấp thụ đủ năng lượng khiến anh ta phát nổ. Tuy nhiên, anh nhớ gia đình và bỏ trốn cùng Sho. Họ quyết định không sử dụng sức mạnh đó nữa.

Đám đông vs ???

??? chạm trán với Câu lạc bộ Cải thiện Cơ thể, những người hiểu rõ rằng Mob không kiểm soát được. Họ cố gắng giúp đỡ nhưng tất nhiên họ dễ dàng bị đánh bại. Một trong số họ quản lý để nói chuyện với Mob và kích hoạt Mob bên trong. Ritsu cứu anh ta khỏi bị thương nặng. Ritsu kêu gọi ??? và Mob nội bộ bắt đầu hoảng loạn khi anh ta đạt 95%. Mob bắt đầu nhớ lại thời thơ ấu của họ nhưng trước khi có thể làm hại Ritsu, anh ta đã đạt 100%. Ritsu cố gắng phá hủy bó hoa nhưng ??? đặt lên một rào cản. ??? đưa Ritsu bay lên trời và Ritsu bất tỉnh. Một bản tin tuyên bố có một cơn lốc xoáy khác với Mob và ??? ở Trung tâm.

Bên ngoài, Reigen và Katsuya chuẩn bị lao vào cơn lốc xoáy. Bên trong cơn lốc xoáy, Mob và ??? có một cuộc trò chuyện trong đó họ tranh luận xem ai trong số họ là Mob “thực sự”. Thông điệp của họ ở đây có thể dự đoán được (chấp nhận bản thân) và tôi mong Mob làm đúng như vậy. Phần này là một cách để đưa tất cả các nhân vật cũ trở lại bộ truyện. Tôi mong muốn được xem mọi thứ kết thúc như thế nào.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*