Mob Tâm Lý 100 III Tập 11

Rate this post

Tập phim này chắc chắn ít căng thẳng và đau tim hơn những gì đã xảy ra với Teru, nhưng vẫn thực sự thú vị khi xem một số mối quan hệ đã diễn ra như thế nào. Mặc dù sẽ không nói dối, nhưng tôi mong đợi mọi thứ sẽ khó khăn hơn nhiều so với trước đây vì tập này tập trung vào Ritsu. Và xét như thế nào??? là lý do khiến Ritsu bị tổn thương liên quan đến Mob, tôi thành thật nghĩ rằng sẽ có nhiều tác động hơn. Mặc dù tôi nghĩ rằng nó chỉ kết thúc ở mức “ổn” chứ không phải là tuyệt vời so với nỗi đau và sự đau khổ mà tôi đã trải qua trong nỗ lực ngăn cản Teru ???.

Tôi nghĩ điều làm tôi ngạc nhiên nhất là sự tham gia của Suzuki vào tất cả chuyện này. So với anh ấy ở mùa giải thứ hai, anh ấy hiện tại đã có một sự khác biệt rất lớn. Điều đó thực sự làm tôi ngạc nhiên với mức độ trưởng thành của anh ấy trong khoảng thời gian ngắn đó. Anh ấy không chỉ tôn trọng hai cựu thành viên Claw khác vì cách họ hiện đang sống một cuộc sống lương thiện (cũng xé toạc cửa hàng của họ mà họ đã không bảo vệ được T^T), mà anh ấy có vẻ bớt tàn nhẫn hơn nhiều và thực sự thể hiện khá nhiều tôn trọng Mob. Điều mà anh ấy sẽ không bao giờ làm được trong phần 2. Mặc dù đã gần như vượt qua Mob ở mức 100% trong mùa giải trước, nhưng nó chỉ cho thấy bao nhiêu ??? vượt xa MỌI NGƯỜI bằng cách đối đầu với Suzuki mà không cần nỗ lực quá nhiều. Trong số tất cả mọi người, tôi đã hy vọng rằng Suzuki ít nhất sẽ có thể chiến đấu đàng hoàng chống lại ???, nhưng ngay cả anh ấy cũng bị áp đảo nặng nề. Cấp, tôi nghĩ rằng anh ta đã chống lại tốt hơn ??? hơn bất cứ ai khác cho đến nay.

Thật thú vị khi thấy Sho và cha của anh ấy phải chiến đấu cùng nhau, xem xét việc họ đã bất hòa với nhau như thế nào chỉ một mùa giải trước, nơi Suzuki suýt giết anh ấy tại một thời điểm. Anh ấy thậm chí còn đi xa đến mức che chắn cho Sho khỏi bị tấn công. Tôi phải dành cho Suzuki sự tôn trọng vì ban đầu muốn giúp Mob bằng cách làm chính xác điều mà anh ấy đã làm để cứu anh ấy trước đây. Tuy nhiên, cách suy nghĩ của anh ấy vẫn còn một chút sai lệch khi anh ấy tin rằng hy sinh mạng sống của mình cuối cùng sẽ chuộc lại được những gì anh ấy đã làm. Nhưng với vẻ mặt lo lắng của Sho, anh ấy dường như nhận ra rằng vẫn còn cơ hội để anh ấy làm đúng với gia đình của mình và chọn chạy trốn khỏi cuộc chiến và tiếp tục sống với hy vọng xây dựng lại những gì anh ấy đã phá hủy ban đầu. Và đúng là mọi người không thể chịu trách nhiệm về hành động của mình nếu họ chỉ chết. Suzuki đã chọn tiếp tục sống để cuối cùng có thể chuộc lỗi với gia đình. Những người duy nhất (ngoài Mob) có thể ở bên anh ấy. Mà một lần nữa, sự tôn trọng lớn. Một người kiêu hãnh như anh ta thậm chí còn thừa nhận rằng anh ta không thể mạnh như Mob mặc dù đã gọi anh ta là kẻ yếu khi họ gặp nhau lần đầu.

Và mặc dù Suzuki là một nhân vật rất hấp dẫn, đặc biệt là khi nhìn thấy sự khác biệt trong cách cư xử so với cách anh ấy thể hiện trong phần 2, tôi thừa nhận rằng tôi đã ít quan tâm đến mối quan hệ của anh ấy với Sho. Đặc biệt là vì dường như không có nhiều sự nhấn mạnh vào nó so với chiều sâu của mối quan hệ giữa Ritsu và Mob. Đó có lẽ là lý do tại sao tôi rất không hứng thú với nhân vật Sho vì chúng tôi hầu như không biết sâu về anh ấy. Thật đáng tiếc vì tôi cảm thấy anh ấy có tiềm năng nếu chúng ta biết nhiều hơn về quá khứ của anh ấy với cha anh ấy và những cuộc đấu tranh thực sự mà anh ấy phải đối mặt vì điều đó. Tôi quan tâm đến Suzuki hơn rất nhiều vì anh ấy là một ví dụ điển hình về việc Mob có thể trở thành như thế nào nếu anh ấy không gặp đúng người. Mặc dù tôi thừa nhận rằng tôi nghĩ rằng sự thay đổi của anh ấy diễn ra hơi quá dễ dàng và nhanh chóng.

Điểm nổi bật lớn thứ hai trong tập phim là Ritsu. Tất nhiên Ritsu sẽ ngay lập tức nhận ra sự hiện diện của ??? vì đó là lý do khiến anh ấy bị tổn thương về Mob. Nhưng bất chấp chấn thương và nguy hiểm đã nói, anh ấy vẫn lao vào để cố gắng an ủi anh ấy. Ugh, thật sự rất đau lòng khi Mob còn nhỏ biểu cảm như thế nào cho đến khi sự việc xảy ra. Chưa kể đến cảm giác tội lỗi và trách nhiệm mà Mob phải cảm thấy sau đó. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được anh ấy đã phải trải qua những gì về mặt cảm xúc để bắt đầu kìm nén cảm xúc của mình như vậy khi còn là một đứa trẻ. Và ngay cả khi Ritsu muốn nói ra với anh ấy, tôi chắc rằng anh ấy sẽ không thể hiểu được. Đặc biệt không phải là trẻ em.

Sự tương phản lớn nhất trong mối quan hệ của Ritsu và Mob trong Phần 1 và bây giờ là Ritsu sẵn sàng ở bên Mob hơn là chỉ giả vờ sợ hãi. Ritsu muốn trở thành người mà Mob có thể dựa vào khi cần giúp đỡ và không muốn anh ấy tiếp tục đau khổ trong im lặng. Anh ấy muốn Mob được giải thoát khỏi chấn thương giống như anh ấy đã từng. Và chàng trai, tôi có cảm thấy mình hơi rưng rưng khi Ritsu lần đầu tiên đạt 100% sức lực trong khi khóc rằng anh ấy là người mà anh ấy có thể là người mà Mob có thể nói lên suy nghĩ của mình. Anh ấy nhận ra rằng lý do anh ấy muốn có sức mạnh là để ngang hàng với Mob, ngang hàng với anh ấy để Mob không phải ngại nói ra suy nghĩ của mình với anh ấy và là người có thể ngăn cản anh ấy nếu anh ấy đi ra ngoài. điều khiển. Đáng buồn thay, mặc dù ở mức 100%, Ritsu thực sự chỉ có thể giữ được rất nhiều thứ ??? trở lại và cuối cùng bị thổi bay. Rất may, có vẻ như anh ấy không bị thương quá nặng sau cú ngã và theo tất cả những gì tôi biết ??? có thể đã dễ dàng hơn với anh ấy một chút do tình cảm mạnh mẽ của Mob đối với anh trai mình. Đặc biệt là vì Ritsu là người duy nhất không bị đánh gục hoặc bị đánh gục đến mức không còn sức để tiếp tục.

Bất chấp sự nguy hiểm của ???, Ritsu vẫn thừa nhận nó là một phần không thể tách rời của Mob và là thứ mà tất cả họ phải chung sống. Mặc dù vẫn còn một chút khó hiểu về chính xác những gì ??? là vì Ritsu coi nó là một phần của Mob trong khi bản thân Mob coi nó là một thực thể hoàn toàn khác. Con đường đó ??? thể hiện bản thân trong ý thức của Mob có vẻ giống với một Bóng tối trong sê-ri Persona, tin rằng mình là “Shigeo Kageyama” và Mob là “kẻ giả mạo” trong khi luôn muốn sống tự do theo ý mình. Chưa kể đó là thứ mà Mob đàn áp và cố gắng che giấu, giống như Bóng tối của Persona. Nhưng mặc dù nó tự coi mình là một cá nhân, nhưng nó vẫn tuân theo cảm xúc mạnh mẽ nhất của Mob, đó là được nhìn thấy Tsubome. Và họ chắc chắn đã tăng yếu tố rùng rợn lên một vài bậc với Mob bắt đầu nứt và vỡ ra trong khi các mảnh bay ra và tự gắn vào đường viền của Mob. Tôi hy vọng họ làm rõ chính xác những gì ??? ở tập tiếp theo vì tôi vừa tò mò vừa bối rối về nó lol. Tôi thực sự thích làm thế nào ??? được miêu tả như một đường viền trong suốt của Mob bắt đầu hình thành với mọi mảnh vỡ của anh ta ngay cả khi thực tế là nó chiếm lấy vị trí của Mob là điều đáng sợ.

Mặc dù tập này không mang nhiều cảm xúc như tuần trước, nhưng nó vẫn khiến tôi bị hấp dẫn bởi các nhân vật khác nhau và sự tương phản với cách họ thể hiện trong các phần trước. Tôi rất buồn khi Câu lạc bộ Cải thiện Cơ thể không có vai trò lớn hơn trong việc cố gắng vượt qua Mob và sự tham gia của họ cuối cùng chỉ được gọi lại về cách họ bị Teru ném sang một bên (thậm chí là đẩy tay) và cuộc chạm trán họ đã có với anh chàng cấp trên với cách họ đan tay vào nhau. Trong khi tra cứu tên của anh chàng cạo trọc đầu Những lời nói của Jun đã có thể đến được với Mob, điều đó không ngăn được anh ta suýt ném anh ta vào chỗ chết nếu không có Ritsu. Mặc dù tôi thực sự thắc mắc tại sao họ lại để Jun là người cố gắng bắt anh ấy ra khỏi đó thay vì đội trưởng. Ngoài ra, làm thế nào Tsubome có thể ở lại chờ Mob bất chấp một thảm họa xảy ra xung quanh cô ấy là điều tôi không thể. Cô gái này có một số làn da dày. Có vẻ như tuần tới sẽ là sự tiếp nối của xu hướng gọi lại tất cả Reigen và Serizawa với việc sau này thậm chí còn trưng chiếc ô đặc trưng của anh ấy mà anh ấy đã có ở mùa giải trước. Và dựa trên số tập, tuần tới sẽ là tập cuối cùng của bộ phim này. Tôi khá buồn vì tôi thực sự yêu thích Mob, nhưng mọi điều tốt đẹp rồi cũng phải đến hồi kết và tôi hy vọng họ có thể kết thúc bộ truyện này với một cái kết viên mãn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*