Mob Tâm Thần 100 III Tập 8 [Wut…?]

Rate this post

MÀ TÔI VỪA XEM???? Tập này bắt đầu khá hay và sau đó nó trở nên THỰC SỰ kỳ lạ ở giữa và đặc biệt là ở phần cuối. Tôi chắc chắn mong đợi điều gì đó lớn hơn sẽ xảy ra… nhưng tôi lạc đề. Phần lớn tập phim mang lại cho tôi rất nhiều cảm giác Tome mà tôi không mong đợi có được. Tome là một trong những nhân vật mà tôi chủ yếu xem qua lăng kính hài hước và thực sự không nghĩ quá nhiều về cô ấy. Tuy nhiên, qua tập này, tôi chắc chắn có cảm tình với cô ấy hơn trong tập này. Mặc dù mong muốn được xem UFO của cô ấy thật ngớ ngẩn (ban đầu), nhưng vẫn có niềm đam mê đằng sau nó và tôi chắc chắn có thể đồng cảm với cảm giác thất vọng của cô ấy khi niềm đam mê của cô ấy bị đáp lại bằng sự thờ ơ. Cô ấy đã cảm thấy thất vọng và với cô ấy, có lẽ cảm giác như những người khác chỉ đang thương hại cô ấy.

Không chỉ vậy, cả nhóm còn vướng vào hết rủi ro này đến rủi ro khác, chẳng có gì suôn sẻ cả nên tôi hoàn toàn hiểu tại sao cô ấy lại chán nản về toàn bộ sự việc. Tôi thực sự cảm thấy tồi tệ với cô ấy, đặc biệt là khi có vẻ như họ chỉ khiến cô ấy hy vọng rồi cuối cùng lại khiến cô ấy thất vọng. Mặc dù tôi tự hỏi tại sao Takenaka không cho cô ấy thấy sức mạnh của mình sớm hơn. Đặc biệt là khi có cảm giác như họ có thể tránh cho Tome bị đổ vỡ tình cảm nếu họ cho cô ấy xem trước. Bằng cách đó, ít nhất cô ấy sẽ tin rằng Takenaka là một nhà ngoại cảm.

Nhưng UGH, Mob thật đáng yêu. Giúp một tay để cố gắng vực dậy tinh thần của cô ấy, thật là một quý ông. Chúng tôi đã không nhận được quá nhiều từ Mob trong tập này, vì vậy tôi sẽ lấy những gì tôi có thể nhận được từ cậu bé này.

Nói về người yêu, Takenaka cuối cùng cũng là một người như vậy. Mặc dù anh ấy đã tỏ ra vô cùng bối rối trong buổi giới thiệu chính thức của mình, nhưng hóa ra anh ấy thực sự là người chu đáo hơn nhiều so với những gì người ta đánh giá cao về anh ấy. Thực tế là anh ấy đã dành cả đêm để nghiên cứu cách triệu hồi UFO. Thậm chí còn đi xa đến mức ghi nhớ câu thần chú kỳ dị mặc dù nó phải xấu hổ như thế nào đối với anh ta khi anh ta cố gắng che đậy nó bằng cách vô tình ngủ quên. Nhưng anh ấy đã vượt lên trên tất cả vì anh ấy muốn làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ vì cả ba người họ đều thực tâm muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho Tome. Đó thực sự là một cử chỉ rất ngọt ngào từ anh ấy và bây giờ tôi có thể hoặc không thể ship anh ấy và Tome một chút vì nó >_>.

Và rồi cuối cùng anh ta cũng thể hiện sức mạnh của mình bằng cách đọc to những suy nghĩ của Tome. Điều mà tôi vẫn cảm thấy lẽ ra anh ấy nên cho cô ấy xem sớm hơn, nhưng tôi đoán họ đang chuẩn bị cho khoảnh khắc chân thành, nhưng tôi lạc đề. Tome chắc chắn có rất nhiều bất an về niềm đam mê của cô ấy với người ngoài trái đất, ý tôi là, vì lý do chính đáng, nhưng rất có thể cô ấy cảm thấy tội lỗi vì đã khiến họ tiến xa với tất cả những rủi ro này trên đường đi. Thật ngọt ngào khi các chàng trai trấn an cô ấy rằng họ không bị ép buộc phải tham gia nhưng thực lòng họ chỉ muốn tạo một kỷ niệm cuối cùng với câu lạc bộ trước khi nó chính thức tan rã.

Và mặc dù cuốn sách mà họ sử dụng để nghiên cứu về cách triệu hồi UFO hóa ra là giả, nhưng thực tế là tất cả họ vẫn có thể vui vẻ trên hành trình và tạo ra những kỷ niệm quý giá mới là điều thực sự quan trọng. Chưa kể đó là toàn bộ tiền đề của họ về lý do tại sao câu lạc bộ của họ không nên đóng cửa trong mùa giải đầu tiên, để cùng nhau tạo nên những kỷ niệm thanh xuân và cuối cùng họ đã hoàn thành được điều đó. Chưa kể đây có lẽ là lần đầu tiên họ thực sự tập hợp lại và làm việc chăm chỉ để làm một việc gì đó. Phải mất rất nhiều kiên nhẫn và sức chịu đựng để lên đến đỉnh núi và đối với một đám người lười biếng, đó là một kỳ tích ấn tượng. Cuối cùng, Tome đã vui vẻ với tất cả bọn họ ngay cả khi nó không kết thúc theo cách mà cô ấy mong đợi… Đó là, cho đến khi những người ngoài hành tinh thực sự xuất hiện.

Đây là lúc tập phim chuyển từ cực kỳ lành mạnh sang cực kỳ kỳ lạ. Mob đã là một bộ truyện thực sự kỳ lạ, nhưng đây chỉ là KỲ LẠ. Việc người ngoài hành tinh được thêm vào thế giới này khiến tôi cảm thấy thực sự kỳ lạ. Chắc chắn, thế giới này đã có siêu nhiên, nhưng điều này cảm thấy hơi quá xa. Trong một khoảnh khắc, tôi đã nghĩ chúng là đồ giả do ai đó hoặc thứ gì đó gợi lên… nhưng rõ ràng chúng là thật và tôi không biết phải cảm thấy thế nào về điều này. Mặc dù thật dễ thương khi họ chỉ đi chơi và vui vẻ với họ đến tận đêm khuya. Và mặc dù toàn bộ điều này hơi quá vô lý đối với tôi, nhưng tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc cho Tome vì cuối cùng cô ấy cũng được thấy ước nguyện của mình được thực hiện. Một cái gì đó tôi có thể cho rằng cô ấy không bao giờ thực sự mong đợi sẽ trở thành sự thật. Và thật là một cách để kết thúc cuộc phiêu lưu nhỏ của họ bằng cách chào mặt trời mọc của Năm Mới.

…Như thể mọi thứ vẫn chưa có gì lạ. NÓ ĐÃ TUYỆT VỜI. Inukawa hoảng hốt bị người ngoài hành tinh bắt đi và phải sống với chúng không biết bao lâu. Anh ấy đã tự mình thực hiện toàn bộ hành trình này và tôi chỉ… sửng sốt về tất cả. Ngoài ra, tôi rất lo lắng về những gì đã xảy ra trong một số sự kiện nhất định… <_< Toàn bộ điều này thật đáng lo ngại và kỳ lạ đến nỗi tôi không nói nên lời. Như thế nào???? Tôi biết Mob có thể là một chuyến đi rưỡi, nhưng đây là một cấp độ hoàn toàn khác. Tại sao họ lại bắt anh ta ngay từ đầu ??? Tôi có rất nhiều câu hỏi!

Tất cả những gì tôi có thể nghĩ là.. tại sao??? Loại vòng cung nhỏ nào… Tôi không biết mình đã xem cái quái gì, nhưng đây không giống như một tập phim của Mob. Nửa đầu của nó… nhưng sau đó nửa sau tôi hoàn toàn mất hút. Bên cạnh cốt truyện phụ về người ngoài hành tinh kỳ lạ đó, hoạt hình trong tập này mang lại cảm giác khác như thể nó được quay trong hầu hết các phần. Điều này thật thú vị vì thiết kế cho các nhân vật rất đơn giản so với phong cách anime điển hình và thật thú vị khi xem kỹ thuật hoạt hình đó chuyển thể lên chúng như thế nào. Mặc dù có một chút mất tập trung khi rất nhiều khuôn mặt chỉ trống trong các bức ảnh chụp ở khoảng cách xa. Tôi có cảm giác như họ đang cắt giảm rất nhiều thứ để tiết kiệm thời gian và ngân sách, điều này khiến tôi tự hỏi họ sẽ chuẩn bị gì cho chúng ta trong các tập sắp tới.

Tôi cảm thấy mình đánh giá cao Tome hơn với tư cách là một nhân vật bước ra từ tập phim này và tôi thực sự có thể thực sự đồng cảm với cô ấy. Takenaka cuối cùng cũng trở nên khá đáng yêu, mặc dù một phần có lẽ là do tôi yếu tóc rẽ ngôi giữa. Nhưng anh ấy chắc chắn tỏ ra khá ngọt ngào và từ bản xem trước, có vẻ như anh ấy sẽ xuất hiện trở lại.

Tôi vẫn còn rất bối rối trước tình tiết này và tôi không biết mình sẽ phục hồi như thế nào sau chuyện này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*