Một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Naruto và Sasuke là gì?

Rate this post

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình Naruto, thì bạn biết rằng có một số khoảnh khắc thực sự tuyệt vời giữa hai nhân vật chính, Naruto và Sasuke.

Có rất nhiều khoảnh khắc đẹp được chia sẻ giữa 2 nhân vật biểu tượng trong ngành công nghiệp anime này.

Một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Naruto và Sasuke là gì?

Đây chỉ là một vài mục yêu thích của chúng tôi.

Trong khoảnh khắc đầu tiên, chúng ta cần quay lại phần lớn đầu tiên của Naruto, “Vùng đất của những con sóng”Hợp sức của họ chống lại Zabuza và sau đó là cuộc chiến chống lại Haku vẫn là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Naruto.

Sau đó của họ Chiến đấu trên mái nhà bệnh viện là tuyệt vời. Nó xảy ra trong tập 107 của anime Naruto. Tất cả tNhững khoảnh khắc cạnh tranh người thừa kế cũng đáng xem đi xem lại.

Một số khoảnh khắc tuyệt vời nhất của Naruto và Sasuke là gì?

Chúng tôi cũng có phần 1 cuộc đối đầu giữa Naruto và Sasuke tại Thung lũng Cuối cùng, nơi Naruto cố gắng hết sức để ngăn Sasuke đi sai đường nhưng không thành công. Sasuke cuối cùng cũng quay lại.

Khoảnh khắc Sasuke định giết Sakura cũng là một điều đáng kinh ngạc vì khi Sasuke hỏi Naruto tại sao cậu ấy không muốn chiến đấu, Naruto nói với Sasuke: “Bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi cả hai chúng ta chiến đấu, cả hai chúng ta sẽ chết.

Có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời nhưng đây là một số trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Nguồn hình ảnh: DeviantArt

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Chào bạn. Bạn có thể gọi tôi là Ahmad. Tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ các bài đánh giá và bài xã luận đến bảng xếp hạng, hướng dẫn và nhiều hơn nữa về anime và giúp bạn cập nhật mọi ngóc ngách của thế giới anime. Vì vậy, hãy vào, đọc tác phẩm của tôi và thoải mái ở lại một lúc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*