Một thoáng về quá khứ của Zoro sẽ được hé lộ trong phần Egghead! •• Stig

Rate this post

Tôi nhận thấy rằng nhiều người đang mong chờ cuộc đối đầu giữa Zoro và Tashigi trong cốt truyện mới này vì họ muốn xem Zoro “quái dị”. Họ sẵn sàng đi xa để hy vọng rằng Bonney sẽ biến Tashigi thành một đứa trẻ để anh ta có thể nhớ đến Kuina.

Liên quan: Liệu Sanji có thể giành chiến thắng nếu anh ấy chiến đấu với Nhà vua thay vì Zoro trong One Piece?

Tuy nhiên, thực tế của vấn đề là sau thời gian bỏ qua, Zoro đã vượt qua giai đoạn “phát hoảng vì Tashigi”. Đây là điều mà Oda đã xác minh trong một trong những bức thư của anh ấy gửi cho Ei Andoh, tác giả của One Piece Party, và nó cho thấy rằng hiện tại anh ấy coi Tashigi như một cá thể độc nhất của riêng cô ấy. Zoro đã từng nói với Tashigi bằng lời chào “Này, Copycat!” trong một trong những bản nháp của Andoh; tuy nhiên, Oda chỉ ra rằng Zoro không còn coi Tashigi là “kẻ bắt chước” nữa, vì vậy anh ấy đã hướng dẫn Andoh thay đổi lời chào thành “Này, Đội trưởng Bốn mắt.”

Liên quan: Sắp tới, Zoro sẽ vượt qua Mihawk và Rayleigh.

Một cái nhìn thoáng qua về quá khứ của Zoro sẽ được tiết lộ trong Egghead Arc.

Sau timeskip, Zoro chỉ một lần trêu chọc Tashigi bằng cách gọi cô ấy là “kẻ bắt chước”. Đây là lần đầu tiên hai người họ gặp nhau trên Punk Hazard, và Zoro đã tỏ ra vui vẻ: Tuy nhiên, sau đó, anh ấy không bao giờ gọi cô ấy bằng bất kỳ cái tên nào khác ngoài “Đội trưởng bốn mắt” hay “Sword Nerd”.

Có liên quan: Biểu tượng và hình nền Roronoa Zoro mà bạn sẽ thích

Do đó, thay vì những cuộc bắt chước mà chúng ta đã chứng kiến ​​ở Loguetown và Alabasta, lần này tôi muốn thấy một cuộc đối thoại trưởng thành hơn giữa hai người họ, giả sử họ có cơ hội gặp nhau. Tôi rất hy vọng rằng Zoro sẽ có thể nói chuyện với Tashigi về Kuina để hai người họ có thể giải tỏa mọi hiểu lầm về nhau, hoặc chúng tôi sẽ có thể học được một số kiến ​​thức kiếm thuật từ cuộc trò chuyện của họ, hoặc thậm chí có thể Lịch sử gia tộc Shimotsuki…

Một cái nhìn thoáng qua về quá khứ của Zoro sẽ được tiết lộ trong Egghead Arc.

Punk Hazard là người khởi đầu cho việc họ làm việc cùng nhau và hợp tác như những đồng minh, và tôi hy vọng rằng vòng cung này sẽ giúp củng cố điều đó.

Nguồn: (Người dùng Reddit)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*