Mou Ippon – Tập 1 – Những sai lầm trong giải đấu và thử lại môn Judo

Rate this post

Tất nhiên, trận đấu của đội họ diễn ra không tốt lắm.

Sonoda Michi, cùng với Takigawa Sanae, cuối cùng đã thi đấu trong giải đấu cuối cùng của họ. Tuy nhiên, giải đấu diễn ra như thế nào đối với Michi đã khiến cô ấy muốn từ bỏ Judo mãi mãi. Tuy nhiên, ai đó đã cố gắng thuyết phục cô ấy bằng cách khác sau khi vào trung học.

Đúng như dự đoán, Michi là một cô gái vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiên, đồng thời, Sanae nghiêm túc hơn một chút và dường như là bạn thời thơ ấu của cô. Đáng buồn thay, Sanae đã không giành chiến thắng trong vòng đấu của mình khi đối thủ của cô ấy đã thực hiện được một ippontrên cô ấy.

Michi thực sự bị chảy máu mũi.
Cô gần như đã có nó.

Michi đối đầu với Towa Hiura. Trong khi cô ấy mạnh mẽ, Michi gần như có một ippon mặc dù bị chảy máu mũi. Đáng buồn thay, Sanae đã khiến cô ấy mất cảnh giác, nghĩ rằng đó là một, nhưng không phải vậy. Hiura đã thực hiện một cú với Michi khi cô ấy cố gắng giải thoát Huira khỏi vòng tay của mình, nhưng không thành công. Tôi có thể hiểu tại sao Michi lại vui mừng vì trận đấu đã kết thúc, vì cô ấy không thích Judo vì những buổi tập luyện khắc nghiệt quanh năm và việc bị chấn thương.

Đối thủ của Michi quyết định theo dõi cô ấy và tìm hiểu về kế hoạch của cô ấy để theo học trường trung học nào.

Michi bất tỉnh trong khoảnh khắc xấu hổ được ai đó up lên mạng. Không có gì lạ tại sao Michi thực sự muốn bỏ Judo. Tất nhiên, Negumo Anna đã lọt vào bán kết Kendo nhưng thất bại ở đó. Michi dự định đến Tây Aoba, và Sanae có thể sẽ đi cùng. Tất nhiên, Anna có ý định giúp cô học cho kỳ thi tuyển sinh, ngay cả khi Michi không cần. Điều buồn cười là Hiura đã nghe lỏm được kế hoạch của Michi khi cô ấy đi theo cô ấy vì một số lý do.

Michi tận hưởng cuộc sống trung học mà không có Judo.
Một người quen không muốn từ bỏ Judo khi cô ấy không có các thành viên.

Vài tháng sau, Michi và Sanae học cùng lớp. Tất nhiên, Anna thực sự muốn Michi tham gia câu lạc bộ Kendo, mặc dù cô ấy không muốn làm gì cả. Chúng ta thấy Hiura, người mà Michi đã đối mặt, đang cố gắng trải một tấm chiếu tatami lên. Đó là lúc câu lạc bộ Judo sắp bị giải tán. Nó cần ba thành viên khi Hiura và Anna tham gia một trận đấu kéo co và sử dụng Michi làm dây thừng. Tôi phải thừa nhận, nhìn thấy điều đó là buồn cười.

Thật buồn cười khi thấy Hiura và Anna chơi kéo co với Michi.
Trong khi Michi không thể làm điều đó ở Tornacle, nhưng shit đã làm điều đó ở đây.

Cuối cùng, Sanae đẩy Michi khi cô xé xác Anna. Bằng cách nào đó, Michi quản lý để thực hiện một ippon trên Hiura. Sanae thuyết phục cô ấy thử Judo một lần nữa, và lần này họ sẽ không tập luyện khắc nghiệt. Ngoài ra, có lẽ Michi cần bôi kem chống nắng, để cô ấy không phàn nàn về việc làn da của mình bị bong tróc do bỏng nắng. Khiến bạn tự hỏi liệu chúng ta có nhận được tập phim về bãi biển đó không.

Dù bằng cách nào, chúng tôi biết rằng Michi là người đã thuyết phục Sanae tập Judo. Vì vậy, ít nhất lần này Sanae cũng trả ơn cho Michi. Ngoài ra, Anna cũng đi theo.

Yep, cô ấy đang thử nó.

Nhìn chung, đó là một tập đầu tiên thú vị. Chắc chắn, tôi bỏ qua toàn bộ vấn đề có bạn trai, nhưng nó có thể tạo nên một phần vững chắc về cuộc sống của anime thể thao nữ sinh. Phải cung cấp cho họ đạo cụ vì hoạt hình trông cũng đẹp. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​nỗ lực thứ hai của họ ở môn Judo. Liệu họ có thể tiến xa hơn và giành chiến thắng lần này? Chúng ta sẽ thấy.

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*