Mou Ippon – Tập 2 – Lý do Hiura theo Michi đến trường trung học của cô ấy

Rate this post

Hãy nhớ rằng Michi đã mời Sanae tập Judo. Chà, điều đó có thể gặp nguy hiểm.

Sau sự kiện Michi hạ gục Hiura, người ta quyết định rằng Michi sẽ tham gia để giúp hồi sinh câu lạc bộ. Tuy nhiên, lý do tại sao Hiura học cùng trường với Michi là gì?

Mở đầu, chúng ta thấy những đoạn hồi tưởng về cảnh Michi rủ người bạn thời thơ ấu của mình tham gia câu lạc bộ Judo. Rõ ràng, với việc câu lạc bộ được hồi sinh, Sanae muốn cha mẹ cô ký vào giấy cho phép. Tuy nhiên, cha mẹ cô ấy lo lắng về điểm số của cô ấy kể từ khi cô ấy đạt điểm trong kỳ thi tuyển sinh và lo lắng về sự thật của con gái họ khi học cấp hai.

Thật buồn cười khi thấy Michi thắc mắc chuyện gì đang xảy ra với Sanae.
Anna, đừng tổ chức câu lạc bộ Kendo nữa.

Họ đang hành động như những bậc cha mẹ người Mỹ gốc Á điển hình muốn con mình tập trung vào việc đạt điểm cao và thực hiện các hoạt động cụ thể. Đây là khi Sanae nghỉ ngơi. Buồn cười là cô phải nói dối là quên phép ở nhà. Michi có vẻ rất ngạc nhiên vì Sanae chăm học như thế nào và cô ấy thực sự mong muốn được luyện tập. Như mọi khi, chúng tôi có Anna thúc đẩy Michi tham gia câu lạc bộ Kendo chỉ vì.

Hiura xấu hổ vì cô ấy gặp khó khăn khi cố gắng nói chuyện với Michi.
Đáng buồn thay, cô không thể làm điều đó.
Cô chỉ giành được giải khuyến khích.

Chúng ta có Hiura đang cố nói chuyện với Michi. Bạn có thể tự hỏi tại sao. Đúng như dự đoán, cô ấy hướng nội một cách đáng ngạc nhiên và có những lo lắng về xã hội, mặc dù cô ấy có thể vượt qua chúng. Chúng tôi thấy những trường hợp này không thể nói chuyện với Michi. Cô ấy thậm chí còn thất bại trong việc kiếm được một chiếc bánh bao qua chiến trường phòng ăn trưa đó. Tất cả là do cô ấy đánh rơi ví và quá xấu hổ để nhặt nó lên. Rất may, người phụ nữ ăn trưa đã đưa cho cô ấy một giải khuyến khích, một chiếc chảo lớn, cuối cùng cô ấy đưa cho Michi, và cô ấy đã ăn nó.

Giống như với Bocchi, Hiura cũng có trang phục sức mạnh của mình với bộ đồ thể thao màu hồng của Bocchi.
Đây là một trong những lý do Hiura theo Michi đến trường này.

Tất nhiên, Hiura vẫn cần thêm động lực để nói với Michi điều gì đó. Cuối cùng thì Hiura cũng phải tập judogi, vì vậy cô ấy có đủ can đảm để nói ra những gì mình muốn. Cô ấy học cùng trường với Michi vì những gì đã xảy ra trong giải đấu. Phải, video lan truyền về Michi bất tỉnh vì không bỏ cuộc đã khiến cô ấy có khuôn mặt đó.

Họ sẵn sàng chiến đấu với đám đông.
Những nỗ lực của họ đã được đền đáp.

Không có gì lạ tại sao Hiura lại đi theo cô ấy, nhưng ít nhất cô ấy có sáng kiến. Cô ấy cũng đã đi tập Judo với Michi và Sanae sau khi nhận ra rằng Michi đã có rất nhiều niềm vui mặc dù muốn bỏ cuộc. Rất may, Michi đã trấn an cô ấy rằng đừng lo lắng về video đó. Cô ấy đã chiêu đãi cô ấy bánh sô cô la cao cấp Jomon. Bạn tự hỏi làm thế nào họ làm điều đó. Tất nhiên là mặc đồng phục Judo.

Thật buồn cười khi thấy Sanae và Michi tham gia một trận đấu judo nếu câu lạc bộ được hồi sinh hoặc đổi mới.
Thật tuyệt khi xem đoạn hồi tưởng về việc Sanae giành được chiến thắng đầu tiên.

Ít nhất thì thật tốt khi thấy câu lạc bộ được hồi sinh khi cha mẹ của Sanae cuối cùng đã nhượng bộ miễn là cô ấy đạt điểm cao. Ngoài ra, thật buồn cười khi thấy Sanae và Michi vượt qua một trận đấu nếu câu lạc bộ được “hồi sinh” hoặc “đổi mới”. Sanae cuối cùng đã chiến thắng. Ngoài ra, thật tuyệt khi xem đoạn hồi tưởng khi Sanae giành được chiến thắng đầu tiên, điều này cũng rất thú vị.

Ngoài ra, một điều tốt nữa là Michi đã không nhắc đến chuyện bạn trai. Chỉ cần một chi tiết nhỏ để đề cập đến.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*