Mou Ippon – Tập 3 – Đội trưởng câu lạc bộ Judo mới và đối thủ của Himura

Rate this post

Không có trò chơi Otome nào được phép trong giờ học!

Bây giờ Câu lạc bộ Judo được hồi sinh, cố vấn câu lạc bộ của họ là ai? Họ tìm ra khá nhanh.

Đúng như dự đoán, tôi sẽ không đề cập đến việc Michi và bạn bè của cô ấy bị ám ảnh bởi cố vấn của họ là gì. Nhưng, tất nhiên, họ đang chơi trò chơi Otome trên điện thoại thông minh trước khi một giáo viên vạm vỡ bước vào và tịch thu chúng. Vì vậy, anh ấy không thích cách các cô gái chơi những trò chơi đó trong giờ học và cũng tịch thu điện thoại của các học sinh khác.

Tôi thấy buồn cười khi Anna tập chống đẩy nửa vời.

Nhìn anh chàng vạm vỡ này, rõ ràng anh ta là một giáo viên thể dục, người có thể là cố vấn của Câu lạc bộ Judo. Anh ấy làm tôi nhớ đến những anh chàng cơ bắp trong quả tạ. Anh ấy đặc biệt nghiêm khắc với Michi, Sanae và Anna, bắt họ tập chống đẩy và các bài tập bổ sung. Ngoài ra, anh ấy không thích mái tóc đỏ của Anna, mặc dù là tóc tự nhiên và muốn cô ấy nhuộm đen. Tuy nhiên, thật dũng cảm khi Michi bước vào và bảo vệ Anna, nói rằng màu tóc của cô ấy là màu tự nhiên của cô ấy.

Tôi có cảm giác giáo viên thể dục có thịt bò với Anna.
Thật tuyệt vời khi Shino hạ gục cô giáo thể dục vạm vỡ này.
Trong khi Shino là cố vấn của họ, tất nhiên cô ấy là một cô nàng tomboy. Ít nhất chúng tôi đã tránh được một viên đạn ở đây.

Rất may, giáo viên, Natsumi Shino, đã chịu đủ cô giáo thể dục cơ bắp và ném cô ấy xuống. Cô ấy biết Judo và có lẽ là cố vấn của câu lạc bộ. Điều đó trở nên rõ ràng vì giáo viên thể dục lực lưỡng không có bất kỳ đơn đăng ký nào của các cô gái, nhưng Shino, Tất nhiên, họ hâm mộ cô ấy vì cô ấy trông giống một chàng trai đẹp trai. Tuy nhiên, trên thực tế, Shino là một phụ nữ tomboy. Ít nhất chúng tôi đã tránh được viên đạn ở đây, nhưng điều đó cũng hợp lý vì câu lạc bộ Judo chỉ có thành viên nữ.

Shino thể hiện kỹ năng của mình với Himura.

Tất nhiên, cô ấy thể hiện kỹ năng Judo của mình với Hiura khi cô ấy luyện tập với cô ấy. Rõ ràng, Shino tiết lộ rằng cô ấy chỉ là một tân binh và đã học hỏi từ các thành viên của mình. Cách cô ấy hạ gục một giáo viên thể dục vạm vỡ thật tuyệt vời. Tuy nhiên, cô ấy vẫn cấm Michi, Sanae và Himura tập luyện bên ngoài câu lạc bộ vì rủi ro trách nhiệm pháp lý.

Michi đang ăn parfait của người khác.
Erika, át chủ bài của trường đối thủ không thích việc Himura học khác trường và Michi ăn bánh ngọt của Seno.

Sau khi luyện tập, họ đi ăn tối. Tất nhiên, cô phục vụ đã phục vụ món parfait đến nhầm bàn, khiến đội Judo của các cô gái đối thủ khó chịu. Rõ ràng, một trong những bạn học cũ của Himura, Amane Erika, là át chủ bài trong đội của cô ấy. Erika có lẽ tự hỏi Hiura đã đi đâu khi cô ấy chuyển sang trường khác. Cô ấy cũng tỏ ra lạnh lùng với Michi, người đã cố gắng tương tác với cô ấy. Cô ấy cũng không thích cách Michi ăn món parfait của Seno, mặc dù Seno rõ ràng đang ăn kiêng.

Michi khó khăn nhận ra rằng các đối thủ không thân thiện.
Điều này có thể giải thích tại sao Erika có thịt bò với Himura.

Bạn có thể thắc mắc tại sao cô ấy lại khắc nghiệt với Himura như vậy. Himura đánh bại Erika trong một trận đấu, xác định ai sẽ trở thành đội trưởng trong năm cuối cùng của Erika. Đó là mặc dù Himura chỉ có đai trắng và mới bắt đầu môn thể thao này. Có vẻ như Erika rất bực bội và ghen tị, đặc biệt là khi Himura học khác trường. Tất nhiên, Michi nhận thấy Himura hành động kỳ lạ sau khi gặp Erika, nhưng ít nhất cô ấy đã cố gắng làm cô ấy vui lên.

Ít nhất thì Michi cũng biết cách làm Himura vui lên.
Đúng, họ đã đụng độ đối thủ của mình ở vòng sơ loại.

Tại vòng sơ loại, Himura, Michi và Sanae tình cờ gặp Erika và đội của cô ấy tại vòng loại giải đấu. Đúng như dự đoán, Erika dự kiến ​​sẽ đấu với Himura. Đúng như dự đoán, Himura cảm thấy căng thẳng và cần đi vệ sinh. Ít nhất Michi biết rằng judogi của cô ấy mang lại cho Himura sự tự tin mà cô ấy cần, và họ nên thay đổi điều đó. Sẽ rất thú vị để xem trận đấu diễn ra như thế nào vào lần tới.

Tuy nhiên, khoảnh khắc đó khi mẹ cô tự hỏi liệu con gái mình có đang yêu ai đó không. Đó là khi Himura mỉm cười khi nhìn vào màn hình điện thoại thông minh. Đúng, cô ấy đang xem bức ảnh Michi đang ôm một con mèo, trông khá là dễ thương.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮP NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản hồi của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*