Mũ Rơm Không Thể Làm Điều Này Một Mình!! – Hang chạng vạng

Rate this post

Hang chạng vạng

Xin chào các bạn đây là Ronin!

Cảm ơn cho đến với Trang mạng! Tôi muốn quay lại sử dụng Trang web của chúng tôi và chúng tôi có A số lượng bài viết lớn chẳng hạn như cái này mà tôi ước để có trên Blog.


GIA HẠN ƯU ĐÃI ĐẾN NGÀY 26 THÁNG 11

Nữ hoàngtạm dừng một cách hiệu quả sự tiến bộ của Roronoa Zoro & một số khác băng hải tặc rơm với việc sử dụng của mình Đạn bệnh dịch hạch Oni. Usopp & nami đã được phê bình bị thương bằng Tướng quân, Ulti & Trang một.

Của họ Đội trưởng, Luffy mũ rơm đang đẩy theo cách của mình thông qua hải tặc thú nhưng anh ấy sẽ cuối cùng chạm trán với King The Wildfire nếu anh ta muốn tiến xa hơn nữa.

Có vẻ như có khả năng rằng Mũ rơm & võ sĩ đạo cuối cùng sẽ được áp đảo chống lại lớn này Lực lượng của kẻ thù. Tuy nhiên, vẫn có những Cướp biển nhí & Cướp biển trái tim một nơi nào đó trong giữa điều này Sự hỗn loạn! Nếu như các Mũ rơm dường như đang bắt đầu ấp úngvẫn còn Hai khác băng cướp biển cực kỳ mạnh mẽ ở trong Onigashima sau cùng Mục tiêu!

ý kiến ​​của tác giả

Tôi luôn cảm thấy rằng hầu hết người hâm mộ đều quá vội vàng để bỏ qua bất kỳ ai bên ngoài Nhóm Mũ Rơm. Lấy ví dụ, gần đây tôi đã bắt gặp một bài báo nói rằng Brook sẽ có khả năng đánh bại Kẻ giết người đầu tiên của Eustass Kids!

Trước đây, tôi đã viết những bài viết liên quan đến quan điểm của tôi về việc Law không chết vì anh ấy đã tìm được mục tiêu mới trong Cuộc sống & nó phần lớn bị chỉ trích vì người hâm mộ cảm thấy rằng anh ấy không còn quan trọng với Đánh bại Doflamingo.

Chương 996 đã xác nhận những nghi ngờ của tôi và nhiều khả năng bây giờ Law với ý chí của chính mình, có thể khám phá ra những Bí ẩn thực sự của Gia tộc D.. Eustass Kid có Tham vọng của riêng mình nhưng tôi muốn mở rộng điều đó kỹ lưỡng hơn trong một bài viết riêng.

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền trực tuyến thì hãy Đăng ký trang web Tiếp thị Philippine này bằng cách nhấp vào ĐÂY. Tôi (nếu bạn muốn biết thêm một chút về nó trước, hãy truy cập trang sách giả mạo của chúng tôi tại đây


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*