My Dress Up Darling Have A Season 2? Xem ở đâu và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

My dress up Darling đã chính thức xác nhận rằng phần thứ hai đang được thực hiện, và người sáng tạo ban đầu của loạt phim đang chuẩn bị cho những gì sắp tới với tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn mới. Kể từ khi bộ anime kết thúc, sự nổi tiếng của bộ truyện tranh gốc của Shinichi Fukuda đã tăng lên theo cấp số nhân. Người hâm mộ háo hức chờ đợi phần thứ hai để xem liệu anime có duy trì được sự nổi tiếng của loạt phim hay không, điều này khiến cho sự chờ đợi cho phần thứ hai tiềm năng càng trở nên hấp dẫn hơn.

Là một phần của sự kiện đặc biệt tôn vinh bộ truyện tại Nhật Bản, My Dress-Up Darling chính thức xác nhận rằng bộ anime sẽ tiếp tục với phần tiếp theo. Shinichi Fukuda đã chia sẻ một hình minh họa mới đặc biệt của Wakana Gojo và Marin Kitagawa để kỷ niệm thông báo rằng sẽ có nhiều anime hơn trong tương lai. Phần mới này vẫn chưa có ngày phát hành cho các tập mới của nó (hoặc có thể kết thúc là một dự án phim), nhưng để kỷ niệm thông báo Shinichi Fukuda đã chia sẻ một bức tranh minh họa của Wakana Gojo và Marin Kitagawa. Kiểm tra nó bên dưới từ tài khoản Twitter chính thức của loạt bài.

Có liên quan: Yurei Deco Season 2: Họ sẽ là một Episode 13? Tóm tắt và mọi chi tiết

Mùa đầu tiên của My Dress-Up Darling đã kết thúc theo cách có thể coi là phần kết của anime, nhưng phần tiếp theo chắc chắn sẽ được hoan nghênh vì khởi đầu năm nay của anime. Điều này có thể bị mất trong cuộc xáo trộn vào năm 2022, mặc dù thực tế là nó đã thống trị cuộc trò chuyện vào đầu năm nay. Điều này là do thực tế là năm 2022 sẽ kết thúc với một số nhượng quyền thương mại lớn. Giờ đây, bạn có thể phát trực tiếp My Dress-Up Darling trên Crunchyroll nếu bạn muốn cập nhật loạt phim và xem tất cả những điều ồn ào đang diễn ra!

Họ chính thức gọi My Dress-Up Darling theo cách này “Wakana Gojo là một học sinh trung học mong muốn trở thành kashirashi, một nghệ nhân chuyên tạo ra búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù rất nhiệt tình với nghề, anh ấy không nhận thức được các xu hướng mới nhất và khó hòa nhập với các bạn cùng trang lứa. Những thanh niên nổi tiếng, đặc biệt là một cô gái tên là Marin Kitagawa, dường như sống trong một vũ trụ hoàn toàn riêng biệt. Khi cô ấy tiết lộ một bí mật không lường trước cho anh ấy vào một ngày, thế giới của họ va chạm và trở nên hoàn toàn không tương thích ”.

Xem Dress-Up Darling của tôi ở đâu?

Bạn có thể xem nó trên Crunchyroll hoặc trên trang Netflix Official. Nếu bạn là một người hâm mộ bộ phim hoạt hình lãng mạn và hài hước My Dress up Darling thì chắc chắn sẽ rất hay đây là một câu chuyện thiên về giải trí tươi sáng và táo bạo, với một chút tuổi mới lớn.

Bộ anime này rất nổi tiếng hiện nay nhiều người đã xem nó và đưa ra một số đánh giá tốt, vì vậy nó chắc chắn rất đáng xem.

Có liên quan: Otokonoko Delivery Season 2: Tóm tắt, mọi chi tiết và ngày phát hành

Ngày phát hành My Dress-Up Darling season 2

My dress up Darling đã chính thức xác nhận rằng phần thứ hai đang được thực hiện, Tuy nhiên nó sẽ được phát hành vào hoặc trước cuối tháng 11 năm 2022 này. Kể từ thông báo đầu tiên, cả cửa sổ phát hành cũng như ngày tháng đều chưa được quyết định cho phần tiếp theo của anime My Dress-Up Darling; do đó, chúng ta sẽ phải chờ xem mọi thứ phát triển thêm như thế nào trong vài tháng tiếp theo. Sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi sẽ có mùa thứ hai, hãy cân nhắc mức độ đón nhận của phần đầu tiên và mức độ ảnh hưởng của nó đối với doanh thu của manga sau khi kết thúc. Crunchyroll hiện cung cấp quyền truy cập trực tuyến vào anime My Dress-Up Darling, vì vậy nếu bạn muốn bắt kịp nó để có thể tìm hiểu mọi thứ rắc rối là gì, bạn có thể làm như vậy.

trang phục của tôi anh yêu

Trong tài liệu chính thức, My Dress-Up Darling được gọi là “Wakana Gojo là một thanh niên hiện đang theo học trung học và mong muốn có một nghề kashirashi, là một nghệ nhân bậc thầy tạo ra búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù anh ấy có rất nhiều niềm đam mê với ngành thương mại, nhưng anh ấy lại không biết gì về những phát triển gần đây nhất của ngành, và kết quả là anh ấy phải vật lộn để hòa nhập với phần còn lại của lớp học của mình. Những học sinh nổi tiếng, đặc biệt là một cô gái tên Marin Kitagawa, tạo ấn tượng rằng họ là cư dân của một vũ trụ hoàn toàn riêng biệt. Khi cô ấy tiết lộ một sự thật bất ngờ với anh ấy, mọi thứ thay đổi ngay lập tức, và như thể hai thế giới hoàn toàn khác nhau va chạm trước mặt họ ”.

Bạn có mong chờ tập tiếp theo của My Dress-Up Darling? Bạn có muốn xem một bộ phim hoặc một OVA là dự án tiếp theo trong loạt phim này không? Mùa 2? Để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về nó! Trò chuyện với tôi trên Twitter @stig.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*