My Hero Academia – Chương 362: Vật sở hữu đắt giá nhất của Bakugo

Rate this post

Rõ ràng là vào thời điểm này mọi cuộc chiến đều vô nghĩa cho đến khi Deku đến. Cuộc chiến giữa Tomura, Bakugo, Suneater, Nejire và Lemillion kết thúc khá nhanh chóng. Chiêu cuối của Suneater: Pháo Plasma, trong đó Suneater giải phóng một biểu hiện của “mọi con vật”, anh ta bị ăn thịt trong một cuộc tấn công. Đó là một cuộc tấn công tuyệt vời và hào nhoáng, được thúc đẩy bởi Nejire, và theo sau là một cú đấm từ Lemillion. Nó không liên quan gì đến Tomura. Bakugo tấn công Tomura, dự đoán chuyển động của kẻ thủ ác. Với tốc độ gia tăng của mình và phân tích các thói quen của Tomura, Bakugo đã nằm dưới làn da của Tomura.

Cuộc tấn công của Bakugo dường như đã kích hoạt ký ức từ All For One, đặc biệt là về người dùng thứ hai One For All. Người dùng thứ hai không có tên, cũng không phải là Quirk của anh ta nhưng anh ta giống Bakugo. Người dùng thứ hai là một kẻ nổi loạn đã chiến đấu chống lại All For One ở thời kỳ đỉnh cao của anh ta. Đột nhiên, Bakugo đang nói chuyện với một hình ảnh của All Might, nói với nó rằng anh ta “luôn muốn nhờ anh ta ký vào thẻ giao dịch All Might của mình.” Nếu Deku là người hâm mộ lớn nhất của All Might, thì Bakugo là người thứ hai của anh ấy. Thái độ cứng rắn của anh ấy đã khiến anh ấy thất vọng và thái độ này dường như là lý do khiến anh ấy thất bại trong việc xin chữ ký. Trong một thời gian, tôi đã nghĩ Bakugo sẽ trở thành một nhân vật phản diện vì thái độ của anh ta quá tệ. Sự tôn thờ anh hùng của anh ta với All Might mà anh ta có từ thời thơ ấu đã nhân đạo hóa anh ta.

Tôi đã dự đoán trong phần đánh giá chương cuối rằng “một người nào đó sẽ chết” trong phần cuối cùng này. Tôi nghĩ nó có nhiều khả năng là một trong Big 3 hoặc năm anh hùng hàng đầu. Tuy nhiên, Bakugo có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tôi bắt đầu thích Bakugo nhưng tôi nghĩ cái chết của anh ấy thực sự sẽ có tác động lớn đến cả câu chuyện và đối với Deku. Hầu hết các bộ truyện đều tránh giết các nhân vật chính. Tuy nhiên, nếu họ giết chết Bakugo, một anh hùng trẻ tuổi chưa đạt đến đỉnh cao của mình sẽ rất bi thảm nhưng sẽ khiến tiền đặt cọc cảm thấy cao hơn. Tại thời điểm này, cuộc chiến giữa Tomura và các anh hùng không thú vị chút nào. Hy vọng rằng Deku sẽ đến để cứu thế giới và arc này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*