My Hero Academia Season 6 Episode 1 Prescreen Người hâm mộ ngạc nhiên

Rate this post

Anime My Hero Academia sẽ bước vào một trong những arc hay nhất mọi thời đại vào tháng 10 này với sự ra mắt của season 6. Người hâm mộ đã rất háo hức và nóng lòng chờ đợi sự phát sóng của anime. Gần đây, trong Hero FES 2022, tập 1 của My Hero Academia mùa 6 đã được chiếu trước và người hâm mộ yêu thích nó, một trong những lý do lớn nhất đằng sau phản hồi tuyệt vời không phải là epsiode tóm tắt.

Vài tuần trước, trong Hero Fes 2022, tập 1 của My Hero Academia mùa 6 đã được chiếu trước. Sự kiện My Hero Academia HERO FES 2022 diễn ra để quảng bá cho bộ anime và lần này nó được tổ chức để quảng bá cho mùa 6 của bộ anime sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Một điều mà người hâm mộ cực kỳ yêu thích ở tập 1 không phải là tập tóm tắt. Tập đầu tiên không phải là bản tóm tắt như đã thấy trong các phần trước mà trực tiếp bắt đầu với câu chuyện chính, hoạt hình cũng tốt hơn nhiều so với phần 5. Nó đã được chiếu trước cho người hâm mộ ở Nhật Bản tại Hero Fes 2022 và phản hồi từ người hâm mộ là thực sự tuyệt vời.

Nói về ngày phát hành, bản phát hành Phần 6 của MHA được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 10 và nó bao gồm vòng cung chiến tranh giải phóng huyền bí, một trong những vòng cung hay nhất trong toàn bộ loạt phim.

Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*