My Hero Academia Season 6 Tập 11

Rate this post

Học Viện Anh Hùng Của Tôi Phần 6, Tập 11, “Vũ điệu Dabi,” là tập mà Dabi chính thức lộ diện là Toya Todoroki. Điểm này manga đã tiết lộ sự thật này rồi nên những người như mình không bị sốc. Đầu tập phim, Todoroki hạ cánh với Deku, Endeavour và Bakugo bị thương. Tomura bị thương nặng và đang cố gắng duy trì khả năng kiểm soát cơ thể của mình. Nejire Hado và Shoto tấn công Tomura, trong khi Ida cứu các anh hùng khỏi Gigantomachia.

Bakugo yêu cầu Ida đặt anh ta xuống để anh ta có thể chiến đấu. Trong khi đó, Gigantomachia đã tóm được Tomura. Nỗ lực đã cạn kiệt và một trong những lá phổi của anh ấy đang ở trong tình trạng tồi tệ. Đột nhiên, Dabi xuất hiện và tiết lộ anh ấy là Toya. Người hoài nghi xâm nhập vào hệ thống phát sóng của nhiều hãng phim truyền hình và giải thích trong một video đã được chỉnh sửa rằng “anh ta đã sát hại 30 người vô tội”. Anh ta cố gắng đổ lỗi điều này cho cha mình là Endeavour và vạch trần sự ngược đãi của cha mình.

Anh ta cố gắng vạch trần Hawks là một kẻ bạo lực, anh ta tuyên bố rằng anh ta thực sự đã giết Best Jeanist. Anh ta nói với mọi người rằng cha của Hawks “là một kẻ giết người hàng loạt” và “một kẻ ác.” Endeavour bị tàn phá một cách dễ hiểu, nhưng Dabi đã lao về phía anh ta và đốt cháy phiên bản của chính anh ta. nổi bật Burn. Trước khi anh ta có thể tấn công, Best Jeanist xuất hiện và bắt giữ tất cả những kẻ thủ ác. Cuộc tấn công truyền thông của Toya có thể đã có tác động nhưng anh ấy đã tuyên bố rằng Best Jeanist đã chết. Đến một lúc nào đó, công chúng sẽ biết Best Jeanist còn sống và điều đó sẽ làm suy yếu những tuyên bố của Toya. Bất chấp điều đó, việc lạm dụng Endeavour là có thật và các anh hùng sẽ phải đối phó với điều đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*