My Hero Academia Season 6 Tập 17

Rate this post

My Hero Academia Season 6 Tập 17 tập trung vào Enji Todoroki (Endeavour) đã trở thành một trong những nhân vật thú vị hơn trong anime. Anh ấy là một anh hùng nhưng đã từng là một kẻ lạm dụng quái dị. Anh ta bị ám ảnh bởi việc trở thành anh hùng số 1 không thể vượt qua All Might. Nhận ra rằng mình sẽ không bao giờ vượt qua được All Might, anh quyết định sẽ tạo ra một anh hùng để vượt qua All Might và đại diện cho di sản của gia đình anh. Nỗi ám ảnh của Enji khiến anh trở nên lạnh lùng và tính toán. Anh ấy quyết định rằng việc sinh ra một đứa trẻ có Kosei vượt trội hơn con mình, là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của mình.

Nếu anh ấy có thể hợp nhất Quirk sử dụng băng với Quirk lửa của mình rồi nuôi dạy đứa trẻ này giống như anh ấy, thì anh ấy sẽ có “người kế vị hoàn hảo”. Shoto Todoroki sẽ trở thành người kế vị này nhưng trước khi Shoto đến, mẹ của anh ấy đã được chọn vì Kosei của bà. Rei Todoroki là một nhân vật phụ trong truyện, nhiều đến mức tôi không nghĩ rằng cô ấy đã nói nhiều hơn một vài từ. Cuộc hôn nhân của họ được bộ truyện gọi là Hôn nhân kỳ quặc, được sắp xếp với mục đích chính là tạo ra “những đứa trẻ tùy chỉnh”.

Chi phí của một cuộc hôn nhân Quirk

Rei và Enji có bốn người con, Toya Todoroki (Dabi) – Quirk (Blueflame), Fuyumi Todoroki – Quirk (Frost), Natsuo Todoroki – Quirk (Frost), và Shoto Todoroki – Quirk (Nửa Lạnh Nửa Nóng). Khi Shoto được sinh ra, Endeavour ngược đãi hoặc phớt lờ những đứa con khác của mình. Anh ấy thường ngăn Shoto dành thời gian cho anh chị em của mình. Trong tập phim tiết lộ rằng Toya sở hữu sức mạnh hỏa lực vượt trội so với cha mình nhưng lại có khả năng chống lửa kém hơn nhưng lại có khả năng chống băng và lạnh. Enji tức giận trước tin này.

Ở nhà, Toya hoàn toàn chấp nhận quan điểm của cha mình. Anh ấy được truyền cảm hứng để vượt qua All Might ngay cả khi cha anh ấy bảo anh ấy đừng làm như vậy. Thật thú vị khi Endeavour từ bỏ ước mơ nhìn thấy Toya vượt qua All Might nhưng khuyến khích anh ấy tập trung vào việc kết bạn, nói với anh ấy rằng “còn nhiều thứ hơn là cuộc sống của một anh hùng trên thế giới này.” Tuy nhiên, hệ tư tưởng của anh ta đã ảnh hưởng quá nhiều đến tâm trí của Toya. Anh ta không chịu dừng lại và bắt đầu gọi cha mình bằng tên anh hùng của mình, Endeavour. Trong một khoảnh khắc gây sốc, sau đó anh ta cố gắng tấn công Shoto, người vẫn còn là một đứa trẻ sơ sinh trong vòng tay của mẹ mình.

Bi kịch của gia đình Todoroki

Chính khoảnh khắc này đã khiến Endeavour phải cách ly các con của mình. Một lần nữa, hành vi của Endeavour lại gây ra vấn đề nhưng phản ứng của anh ấy đối với vấn đề đó đã gây ra một số vấn đề kể từ đó. Vấn đề là anh ấy đối xử với tất cả những đứa con của mình như thể chúng là mối đe dọa đối với Shoto. Toya biết rằng cha anh ấy không “muốn” họ và đổ lỗi cho anh ấy, như anh ấy nên làm. Kết quả là Toya bắt đầu đả kích anh chị em và mẹ của mình. Thật kinh khủng khi chứng kiến ​​Toya dần dần mất trí khi không được cha mình chấp thuận.

Lập luận của Toya rằng mẹ anh phải chịu trách nhiệm về tình huống này giống như cha anh là điều dễ hiểu nhưng không chính xác. Nỗ lực là trung tâm của bi kịch này. Anh ấy muốn có một đứa trẻ mà anh ấy có thể sử dụng làm hiện thân cho tham vọng của mình. Kết quả là, anh ta đã phi nhân cách hóa con cái và mẹ của chúng. Toya đau khổ nhất. Endeavour hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc Dabi đã trở thành như thế nào. Dabi vẫn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình nhưng anh ấy sẽ không trở thành kẻ xấu nếu không có cha mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*