My Hero Academia Season 6 Tập 19

Rate this post

TRONG My Hero Academia Season 6 Tập 19, Deku viết lý do rời UA và Lớp 1A bị sốc trước sự ra đi của anh ấy. Sau cơn thịnh nộ của nhiều kẻ ác, nhiều thành phố đã bị phá hủy, khiến dân thường phải ẩn náu. Học sinh năm ba trường trung học Ketsubutsu, Yo Shindo (Grand) và Tatami Nakagame (Turtle Neck) tuần tra thành phố để tìm kiếm những kẻ ác. Họ tình cờ gặp một số thường dân coi họ là “trẻ con”. Shindo nói với họ rằng Học viện có thức ăn và chỗ ở cho họ. Bất kể, dân thường không quan tâm đến viện trợ của họ.

Bị từ chối, Grand và Turtle Neck rời đi và họ nhận được một cuộc gọi cảnh báo rằng Goto Imatsuji đang đến đó. Goto bị cầm tù sau khi Deku bị đánh bại trong hồi Trại huấn luyện trong rừng Arc. Goto bị ám ảnh bởi chiến đấu, không ngừng tìm kiếm những đối thủ mạnh. Năng lực của anh ấy, Tăng cường cơ bắp, cho phép anh ấy “khuếch đại và điều khiển các lớp cơ của chính mình một cách đáng kể.” Goto thách thức Shindo, người không phải đối thủ. Quirk của anh ấy, Rung động không hiệu quả trước lớp áo giáp dày 12.000 lớp của Goto.

Deku đến

Theo cách có thể dự đoán được, Deku đến để cứu vãn tình hình. Nghe thấy giọng nói của Deku khiến Goto phấn khích, anh ấy lấy một viên đá và dùng nó làm mắt của mình. Anh ta lao vào Deku, tóm lấy một phần của tòa nhà và bẻ đôi nó. Deku, vẫn cõng Shindo, tránh đòn tấn công của Goto. Anh rời Shindo với Tatami. Deku đang cố gắng thành thạo các Quirk khác nhau từ những người nắm giữ One For All trước đây. Cuộc chiến giữa Goto và Deku được cho là thể hiện một điều, sự trưởng thành của Deku.

Đến thời điểm này, Deku dễ dàng đánh bại Goto gần như không có máy quay cho thấy anh ấy đã trưởng thành đáng kể sau Arc Huấn luyện trong rừng. Deku bắt Goto và giao anh ta cho chính quyền. Hóa ra anh ta không làm việc một mình mà trực tiếp với All Might. Trong một đoạn hồi tưởng, Deku hứa rằng anh ấy sẽ trở nên tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Mẹ anh ấy không quá háo hức khi thấy anh ấy mạo hiểm mạng sống của mình. All Might cảm thấy tội lỗi đề nghị mạo hiểm mọi thứ để giúp Deku. Anh ấy tham gia cùng với Endeavour, Best Jeanist và Hawks. Họ đã cùng nhau quyết định chiến đấu với những kẻ ác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*