My Master Has No Tail Ngày phát hành tập 2

Rate this post

Chủ nhân của tôi không có đuôi tập 2. My Master Has No Tail là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi TNSK. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí manga seinen của Kodansha hay! Buổi chiều kể từ tháng 1 năm 2019 và đã được thu thập thành tám tập tankōbon tính đến tháng 6 năm 2022. Một bộ anime truyền hình chuyển thể bởi Liden Movies được công chiếu vào tháng 9 năm 2022.

Đọc thêm: Khi Nào Chủ Nhân Của Tôi Không Có Tai Ngày Ra Mắt?

Lịch trình này được thiết lập cho việc phát hành tập mới của My Master Has No Tail Episode 2. Chúng tôi đã đưa ra thông tin về ngày phát hành, thời gian phát hành, nơi đọc manga và các câu hỏi / câu trả lời chung về bộ truyện.
Nếu bạn bối rối về ngày phát hành của tập 2, đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn.

Chủ nhân của tôi không có đuôi

Chủ nhân của tôi không có đuôi

My Master Has No Tail là một bộ truyện tranh rất nổi tiếng thuộc thể loại hài, giả tưởng. Manga này được viết bởi TNSK. Anh ấy cũng là người vẽ minh họa cho My Master Has No Tail. Manga này được xuất bản lần đầu tiên bởi Kodansha vào ngày 6 tháng 9 năm 2019.
NA Kodansha USA đã phát hành phiên bản tiếng Anh của manga này vào ngày 7 tháng 12 năm 2021. Hideyo Yamamoto là đạo diễn.
Anime này đang được sản xuất bởi Liden Films. Đây là thời điểm tiết lộ dàn diễn viên. Đây là các phôi:

•  Mameda: M.A.O
•  Bunko Daikokutei : Hibiku Yamamura
•  Shirara Tsubaki : Lynn
•  Byakudanji Tsubaki : Takuya Eguchi
•  Sakujiro : Ayumu Murase
•  Omatsu : Natsuki Aikawa
•  Koito : Ikumi Hasegawa
•  Rakuda : Yuichiro Umehara
•  Kirino Enshi : Ayana Taketatsu
•  Ebisuya Utaroku : Akira Ishida
•  Daikokutei Buncho : Junichi Suwabe

My Master Has No Tail Ngày phát hành tập 2

My Master Has No Tail Ngày phát hành tập 2

Tác giả vẫn chưa xác nhận ngày phát hành tập 2 của bộ manga này. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào các chương trước và ngày phát hành của chúng, chúng ta thấy một mô hình khá phổ biến. Tập cuối cùng của manga này được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022.
Từ thông tin này, chúng ta có thể cho rằng tập tiếp theo của manga này sẽ được phát hành vào thứ Sáu, Ngày 7 tháng 10 năm 2022, lúc 10:30 tối theo giờ JST. Bạn có thể truy cập nhiều trang web lưu trữ manga để kiểm tra thường xuyên và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi truyện ra mắt. Để không bỏ lỡ các bản cập nhật, vui lòng đánh dấu liên kết này và kiểm tra thường xuyên.

Chủ nhân của tôi không có đuôi tập 2 thời gian

My Master Has No Tail Ngày phát hành tập 2

Thời gian phát hành của manga này như sau:

 • Giờ Thái Bình Dương: 6:30 sáng theo giờ PDT
 • Giờ miền Trung: 9:30 sáng theo giờ PDT
 • Giờ Ấn Độ: 7:00 CH IST
 • Giờ Nhật Bản: 10:30 PM JST

Bạn có thể kiểm tra ngày và giờ để xác nhận rằng anime đã được phát hành. Thời gian có thể khác nhau giữa các khu vực nhưng bạn phải luôn chuyển đổi thời gian nói trên thành thời gian của quốc gia hoặc khu vực của bạn.

Tóm tắt

My Master Has No Tail Ngày phát hành tập 2

Mameda, một Tanuki trẻ có khả năng biến hình và ước mơ lớn nhất là trở thành một con người, là Mameda. Khi cô ấy định đến Osaka vào một ngày nọ, cô ấy mang dáng vẻ của một người đẹp để hòa nhập với quần chúng. Tuy nhiên, các cư dân đã nhanh chóng gỡ bỏ khẩu trang của cô. Một trong số họ là một phụ nữ xinh đẹp, người khiến cô ấy nhận ra rằng cô ấy không được chào đón ở đây. Tuy nhiên, Mameda phát hiện ra rằng Bunko, người phụ nữ được đề cập cũng là một sinh vật siêu nhiên. Cô đã đảm nhận vai trò của một người kể chuyện Rakugo. Tanuki của chúng tôi yêu cầu cô ấy chỉ cho cô ấy cách nhìn và cư xử như một con người đích thực.

Đọc truyện tranh này ở đâu

Chủ nhân của tôi không có đuôi

Nếu bạn muốn đọc manga chính thức, bạn nên đọc chúng tại Tapas, Webtoons, Tappytoon, Lezhin Comics, Toomics và Netcomics. Đây là những nguồn chính thức mà bạn có thể đọc manga. Những tài nguyên này cũng hợp pháp nên bạn sẽ không gặp bất kỳ loại rắc rối nào.

Tôi có thể đọc tập mới nhất ở đâu?

Xem Sư Phụ Của Tôi Không Có Đuôi

Bạn có thể đọc tập mới nhất của manga này trên Tapas, Webtoons, Tappytoon, Lezhin Comics, Toomics và Netcomics. Đây là những tài nguyên chính thức mà manga có sẵn và nó sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn theo cách thân thiện nhất có thể.

Tôi có nên đọc tập mới nhất trực tuyến không?

Chủ nhân của tôi không có đuôi

Đúng. Bạn nên đọc manga này trực tuyến vì đây là cách đọc nhanh nhất. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bản cứng, thì bạn nên theo đuổi điều đó nhưng nếu bạn chỉ muốn bắt kịp bộ truyện, đọc truyện tranh trực tuyến sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn cả một khoản tiền kha khá.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*