Naruto Merch – 3 Phải Haves

Rate this post

Mối liên hệ sâu sắc mà nhiều người trong chúng ta chia sẻ với Naruto, đã dẫn đến nhu cầu cao về hàng hóa Naruto. Bạn có thể tìm thấy vô số sản phẩm Naruto trực tuyến, từ quần áo theo chủ đề Naruto đến cốc cà phê. Tuy nhiên, có thể là một thách thức để quyết định mua những gì và ở đâu. Chúng tôi đã tìm thấy những gì chúng tôi tin là 3 sản phẩm Naruto phải có từ cửa hàng bán đồ anime trực tuyến tốt nhất.

3 đề xuất hàng hóa Naruto của chúng tôi bao gồm trang phục Naruto được tìm thấy tại Anime Is Luv, một cửa hàng anime trực tuyến với hơn 1200 sản phẩm anime. Họ cung cấp giao hàng miễn phí trên toàn thế giới và hàng hóa tương đối rẻ. Bên cạnh các sản phẩm Naruto, họ còn cung cấp hơn 12 hàng hóa loạt phim hoạt hình khác.

1 – Áo khoác Itachi

Mặc dù chỉ xuất hiện ở 24 trong số 500 tập trong Naruto Shippuden, Itachi Uchiha là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong anime. Hầu hết sẽ nghĩ rằng một nhân vật có nhiều lời thoại và phát triển hơn sẽ được yêu thích hơn, nhưng Itachi nhiều lần là một nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

Có thể do kỹ thuật, khả năng và mối liên hệ của anh ấy với cốt truyện Naruto tổng thể, mà nhiều người coi anh ấy là một ninja cấp cao và nhân vật yêu thích. Chúng tôi tin rằng áo hoodie Itachi Uchiha trong Anime Is Luv là thứ nhất định phải có đối với những người hâm mộ Naruto.

Ở mặt trước của chiếc áo hoodie là Itachi đang thực hiện một phong ấn tay, nó cũng có Sharingan của anh ấy. Theo Kakashi, phong ấn tay của Itachi nhanh đến nỗi ngay cả Sharingan cũng không theo kịp. Tay áo của áo hoodie có biểu tượng Akatsuki và các biểu tượng của làng ninja bất hảo.

Ở mặt sau của chiếc áo hoodie có một hình ảnh mạnh mẽ của huy hiệu Gia tộc Uchiha. Trên đỉnh là hình ảnh biểu tượng của Itachi ngồi trên đỉnh cột từ khi anh ta tàn sát gia tộc của mình. Hình ảnh cũng giới thiệu Itachi trong chiếc áo choàng Akatsuki và những con quạ của anh ấy.

Được làm bằng chất liệu mềm mại và thoải mái, chiếc áo hoodie Naruto lấy cảm hứng từ Itachi & Akatsuki này chắc chắn rất đáng để thử.

2 – Đèn LED đẩy Pains Almighty

Pains Almighty Push LED Light

Nagato, người được biết đến với cái tên Pain khi lãnh đạo Akatsuki, là một nhân vật đáng chú ý. Người hâm mộ rất vui khi thấy Nagato lớn lên thành Pain. Nhiều người hâm mộ đã hình thành mối liên hệ sâu sắc với nỗi khổ của Pain và đồng cảm với hành động đáng ngờ của anh.

Tuy nhiên, Pain không hẳn là một anh hùng trong Naruto. Sau khi giết chết người chăm sóc và chủ nhân của mình, Jiraiya, người hâm mộ đã phải bối rối với cách cảm nhận về nhân vật của anh ta. Chỉ những giây phút trước khi anh qua đời, người hâm mộ mới có thể hiểu được triết lý của Pains và xác định anh là một người tốt trong cốt lõi của mình.

Anime Is Luv cung cấp đèn LED 3D nổi bật có tính năng Pain. Ánh sáng giới thiệu Pains Jutsu, “Shinra Tensei”, hay thường được gọi là “Cú đẩy toàn năng”. Pains Jutsu được cho là một phương pháp bảo vệ tối thượng, chỉ được sử dụng bởi Shinobi, người có thể điều khiển năm phép biến đổi bản chất và sở hữu Rinnegan. Jutsu này tạo ra một lực đẩy không thể tưởng tượng được dùng để đẩy mọi thứ ra khỏi người sử dụng nó. Pain đã có thể xóa sổ toàn bộ Làng Lá bằng Thuật “Cú Đẩy Toàn Năng” của mình.

Nếu bạn cảm thấy phòng ngủ hoặc phòng làm việc của mình thật nhàm chán, đèn LED 3D này chắc chắn sẽ làm tăng thêm bầu không khí. Đèn được làm bằng đèn Led chất lượng cao, có khả năng hiển thị trên 15 màu với các chế độ sáng như nhấp nháy & mờ dần. Khách hàng có thể lựa chọn giữa tùy chọn điều khiển từ xa và tùy chọn nút tắt / mở.

3 – Akatsuki Beanie

Akatsuki Beanie

Nếu bạn đang muốn ủng hộ Naruto hoặc thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với bộ truyện một cách tinh tế, mũ len Akatsuki là sản phẩm hoàn hảo. Tuy nhiên, chiếc mũ bảo hiểm sẽ không thu hút sự chú ý của những người không xem Naruto, tuy nhiên, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của những người xem.

Chiếc mũ len có biểu tượng đám mây Akatsuki. Đám mây đỏ tượng trưng cho sự đổ máu của Amegakure trong thời thơ ấu của Nagato. Đám mây cũng là biểu tượng mà tất cả các thành viên Akatsuki mặc trên áo choàng của họ.

Akatsuki là một nhóm gồm những shinobi bất hảo, những kẻ trong suốt nhiều thập kỷ đã tìm cách biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn theo những cách méo mó, lật đổ.

Các thành viên sáng lập của Akatsuki là Nagato, Yahiko và Konan, trong suốt Naruto Shippuden, các thành viên khác bao gồm Itachi, Kisame, Deidara, Hidan, Kakuzu và Sasori.

Bên dưới thiết kế đơn giản của chiếc mũ len Akatsuki là sức nặng của những câu chuyện, hệ tư tưởng và truyền thuyết mà Akatsuki chịu trách nhiệm. Được làm bằng len mềm mại, chiếc mũ len chủ đề Naruto này chắc chắn rất đáng xem và sẽ không khiến bạn thất vọng.

Ba sản phẩm Naruto được đề cập là những gì chúng tôi tin rằng người hâm mộ Naruto sẽ rất thích sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xem những mặt hàng Naruto nào khác có sẵn, Anime Is Luv cung cấp hơn 200 sản phẩm Naruto khác. Không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ tìm thấy thứ mình thích.

Các sản phẩm khác được tìm thấy tại Anime Is Luv là áo thun, tác phẩm nghệ thuật, móc khóa, nhẫn và một số phụ kiện khác. Họ có các bộ sưu tập anime khác như Hunter X Hunter, Attack on Titan, One Piece, Tokyo Revengers, Demon Slayer, Jujutsu Kaisen và hơn thế nữa!

Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức thanh toán như Master Card, PayPal, Apple Pay và thậm chí cả Bitcoin để thanh toán hàng hóa của mình.

Anime Is Luv cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí trên toàn thế giới và hàng hóa của họ sẽ không phá vỡ ngân hàng. Dù bạn là fan Naruto lâu năm, hay mới bắt đầu bộ truyện, Bộ sưu tập Naruto tại Anime Is Luv sẽ không làm bạn thất vọng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*