Naruto Next Generations Tập 269 Ngày phát hành?

Rate this post

Boruto Episode 269. Boruto: Naruto Next Generations, một bộ sưu tập truyền hình sống động của Nhật Bản, là phần tiếp theo của manga Naruto. Chúng được phân nhóm theo mùa phù hợp với các khoảng thời gian phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 và tháng 10 – tháng 3 từ năm 2017 đến năm 2020 và từ tháng 1 đến tháng 6 và tháng 7 đến tháng 12 tính đến năm 2021 và phù hợp với các khoản tín dụng lỗ.

Boruto Naruto Next Generations Tập 269 Ngày phát hành

Boruto Naruto Next Generations Tập 269 Ngày phát hành

Bây giờ ngay tại đây, chúng tôi sẽ tiết lộ ngày ra mắt tập 269 của Boruto bên trong Hoa Kỳ ngay tại đây. Tên gọi của tập sắp tới này là “A Creeping Shadow” và nó sẽ được phát hành vào Ngày 2 tháng 10 năm 2022. Nếu bạn cần xem tập sắp tới này, bạn có thể nên xem trước thời điểm ra mắt của nó. Vì vậy, chỉ cần đánh dấu ngày.

Lịch trình ra mắt của Boruto Naruto Next Generations Episode 269:

  • Giờ mùa hè Trung Âu 11 giờ sáng
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương 2 giờ sáng
  • Giờ ban ngày trung tâm 4 giờ sáng
  • Giờ ban ngày phương Đông 5 giờ sáng
  • Giờ mùa hè ở Anh 10 giờ sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ 2:30 chiều
  • Giờ Philippine 5 giờ chiều
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc 6:30 chiều

Đây là bảng thời gian ra mắt đáng nể cho Boruto Episode 269, hiển thị rõ ràng trong khi bạn có thể giả định tập phim sẽ phát sóng, chủ yếu dựa hoàn toàn vào việc bạn đang ở đâu trên thế giới.

Boruto Naruto Thế hệ tiếp theo trước năm 269

Boruto Naruto Next Generations Tập 269

Đối với lễ hội đại học, sự sang trọng đang truyền tải một vở kịch về những nhân vật quan trọng của Làng Lá. Kae có thể rất nhiệt tình với màn trình diễn. Sau buổi diễn tập, Osuka yêu cầu các bạn cùng lớp chuyển những chiếc băng đô được làm thủ công. Ngày hôm sau, Sosha giới thiệu Eiki, người bị mắc kẹt khi đọc “Make-Out Paradise”. Trong buổi diễn tập, Himawari nhận ra rằng cô đã quên khăn trùm đầu của mình. Kawaki đưa tay cho cô ấy chiếc khăn trùm đầu của anh ấy, tuy nhiên Himawari bảo anh ấy giữ gìn nó vì sẽ rất khó khăn nếu một người tiết lộ rằng Kawaki là một genin. Sau buổi diễn tập, Eiki thông báo với Sosha rằng Kawaki là một shinobi thực sự. Khi Sosha hỏi bằng chứng, Eiki chỉ cho cô ấy một mẩu giấy. Tuy nhiên, Sosha không nhớ lại nó để làm bằng chứng. Eiki đảm bảo sẽ giao chiếc khăn trùm đầu thực sự của Kawaki cho cô ấy. Sau đó, Kae và Kawaki lên sân thượng. Kae thể hiện tầm quan trọng của tình bạn do vở kịch.

Đọc thêm: Ngày phát hành tập 268 của Boruto?

Sự thanh lịch bắt đầu xúc phạm đến buổi diễn tập cấp độ của họ. Eiki quyết định thay thế vai trò của Ehou. Trong khi tập luyện, Eiki va vào Kawaki, khiến khăn trùm đầu của anh ấy rơi xuống. Kawaki ngã xuống đất để che chiếc khăn trùm đầu của mình ngay cả khi Eiki cố gắng lấy nó. Thật không may, Eiki đã phá hủy thiết lập cấp độ trong quá trình này. Eiki đưa bằng chứng cho Sosha, tuy nhiên đó là một chiếc khăn trùm đầu được làm thủ công. Kawaki làm cho Eiki nhận ra những gì anh ấy đã làm, và Eiki xin lỗi mọi người. Sau khi sự thanh lịch chỉnh sửa mức độ, Kawaki nhận ra chiếc khăn trùm đầu của mình bị mất. Osuka đưa tay qua, phát âm rằng cô đã nghe được cuộc trò chuyện của Eiki và Sosha. Khi Himawari và Kawaki đi học đại học, Eiki xin lỗi một lần nữa và cho biết bức thư anh đã nhận được. Thật ngạc nhiên khi những người khác biết về danh tính của Kawaki. Kawaki sau đó chạy đến bệnh xá, nơi anh nhìn thấy một kẻ sát nhân đang cố giết Kae.

Cốt truyện / Cốt truyện của Boruto Naruto Next Generations

Cốt truyện của Boruto Naruto Next Generations

Mở đầu bằng cảnh Boruto Uzumaki thiếu niên phải đối mặt với kẻ thù tên là Kawaki ở một giai đoạn nào đó trong việc phá hủy ngôi làng của anh ấy, bộ truyện tiếp theo bằng việc kể lại các sự kiện trong Boruto: Naruto the Movie với nội dung được truyền tải. Con trai của Hokage đệ thất Naruto Uzumaki, Boruto cảm thấy tức giận khi cha mình đặt ngôi làng sớm hơn so với những người thân của mình. Vào thời điểm đó, Boruto sẽ trở thành thành viên của một băng ninja được dẫn dắt bởi Konohamaru Sarutobi, người bảo trợ của Naruto, cùng với Sarada Uchiha, con gái của Sasuke và Sakura Uchiha, và Mitsuki, con trai tổng hợp của Orochimaru. Sasuke trở về làng để cảnh báo Naruto về một mối nguy hiểm đang đến gần để suy ra động cơ của Kaguya Ōtsutsuki. Boruto yêu cầu Sasuke dạy cho anh ta về kỳ thi Chunin sắp xảy ra để điện cho cha anh ta.

Thủ tục thanh toán: Ngày phát hành Boruto Chap 74 là khi nào?

Trong quá trình kiểm tra, Momoshiki và Kinshiki Ōtsutsuki, bộ đôi mà Sasuke đã gặp, bắt cóc Naruto để bạn có thể sử dụng kurama, một con thú có đuôi bị phong ấn bên trong cơ thể cậu, để hồi sinh Cây Thần đã tàn lụi từ kích thước mà họ có được từ đây. Boruto, Sasuke và 4 Kage, những người đứng đầu các làng ninja khác nhau, đã xuống để giải cứu Naruto. Cuộc chiến kết thúc trong khi Momoshiki, hy sinh Kinshiki để phát triển sức mạnh cá nhân, bị đánh bại bởi Boruto và Naruto với sự trợ giúp của Sasuke; Momoshiki tồn tại đủ lâu để nhận ra khả năng hoàn chỉnh của Boruto ngay cả khi anh ta cảnh giác trước những khó khăn của số phận. Sau khi dưỡng bệnh từ cuộc chiến của mình, Boruto đưa ra quyết định kết thúc giống như Sasuke trong vận mệnh, thậm chí giao cho Sarada thực hiện giấc mơ trở thành Hokage sau của cô.

Boruto tập 269 ngày phát hành

Trong một nhiệm vụ tiếp theo, Boruto làm vệ sĩ cho con trai của Fire Daimyo là Tento, với 2 mối quan hệ họ hàng ở mỗi nơi đều được kể lại thông qua cha của họ. Khi một nhóm cướp được gọi là Mujina bắt cóc Tento, Boruto đã cứu anh ta với tù trưởng của nhóm vì có thông tin tại dấu mà Momoshiki định vị trên Boruto. Naruto và nghiên cứu ngược lại có một bộ được gọi là “Kara” tìm kiếm những con người có dấu hiệu được gọi là Karma. Phi hành đoàn của Boruto gặp Kawaki đang chạy trốn của Kara, một cậu bé cũng có Karma. Kawaki sẽ trở thành một thành viên tiếp nối của nhóm người thân của Uzumaki để bảo vệ anh ta. Tuy nhiên, trong khi tìm cách bảo vệ Kawaki, Naruto và Sasuke đã bị đánh bại thông qua thủ lĩnh của Kara, Jigen, người đã phong ấn Naruto ngay cả khi Sasuke trốn thoát.

Tìm hiểu thêm: Boruto có phải là Canon không? Anime và Manga có được kết nối với nhau không?

Đội 7 cứu Naruto trong khi Karma của Boruto lý do cậu bị chiếm hữu thông qua Momoshiki.
Sau khi biết điều này, Sasuke phát hiện ra tất cả các khách hàng của Karma có thể bị tiếp quản thông qua đại gia đình Ōtsutsuki, bao gồm Jigen. Trong khi đó, một cuộc binh biến bắt đầu hình thành ở Kara, với Koji Kashin cứng rắn Jigen, ngay cả khi Amado đang đến Konoha để tìm cách xin tị nạn để thay đổi thông tin, tiết lộ người đứng đầu thực sự của Kara là Isshiki, người đã từng sở hữu Jigen do anh ta bị phản bội thông qua Kaguya khi họ đến Trái đất hàng thiên niên kỷ trước, và Karma cho phép đại gia tộc Ōtsutsuki hồi sinh thông qua cơ thể của vật chủ. Mặc dù Koji giết Jigen, buộc Isshiki tái sinh không hoàn hảo ngay cả khi Karma của Kawaki bị loại bỏ trong quá trình này, Isshiki buộc Koji phải rút lui và rời đi để tấn công Konoha.

Boruto tập 269 ngày phát hành

Ở đó, Isshiki tìm kiếm Kawaki. Naruto đối mặt trực diện với anh ta, sẵn sàng chiến đấu. Boruto tự vận chuyển mình và Isshiki đến mọi kích thước khác xa làng với Sasuke và Naruto theo sau. Vì Boruto là kim khí của Momoshiki, Isshiki dự định sẽ nuôi cậu ta Thập Vĩ của mình để cố gắng trồng một Cây Thần. Với sức mạnh mới của Naruto, Chế độ Baryon, anh ta đánh bại Isshiki sớm hơn Kawaki gợi ý cho anh ta, khiến Isshiki chết, tuy nhiên, cái giá phải trả là mạng sống của Kurama.

Boruto, được sở hữu thông qua Momoshiki, phá hủy Rinnegan của Sasuke. Tuy nhiên, Sasuke và Kawaki phải đối mặt với Momoshiki cho đến khi Boruto hồi phục cơ thể của mình. Sau khi bị đánh bại, Isshiki yêu cầu Code, người đã trở thành người canh giữ Thập Vĩ, giữ vững ý chí của Ōtsutsuki thông qua việc hy sinh cả Boruto hoặc Kawaki cho Thập Vĩ, và ăn trái chakra, và tự mình kết liễu Ōtsutsuki. Code thề sẽ trả thù cho Isshiki, thông qua việc truy đuổi Naruto, Sasuke, Kawaki và Boruto.

Cũng có thể thích: Ging Hunter X Hunter mạnh đến mức nào? & loại nen của nó là gì?

Anh ta đến thăm nơi ẩn náu của Boro và hiệu ứng giết chết những người bảo vệ. Sau đó, anh ta tiếp tục khởi động một trong những cyborg mạnh nhất được tạo ra thông qua Amado mà người ta tưởng tượng là đã bị loại bỏ. Người phụ nữ cyborg Eida có cùng quan điểm với việc hỗ trợ Code giết Naruto nếu anh ta lật tẩy Kawaki để cô ấy có một mối tình lãng mạn thường xuyên, vì thực tế sức mạnh quyến rũ của cô ấy đã cản trở cô ấy trải nghiệm tình yêu đúng đắn. Vì sức mạnh của cô ấy giờ không còn vẽ trên Ōtsutsuki nữa, và Kawaki và Boruto đã là một phần của họ, cô ấy sẽ có thể tận hưởng nó với họ.

Xem Boruto Naruto Next Generations Season 1 Tập 269 Trực tuyến ở đâu?

Nơi xem Boruto Naruto Thế hệ tiếp theo

Hệ thống trực tuyến đã trở thành một số quy tắc quan trọng của việc tìm kiếm bộ sưu tập khi chúng mở đường cho sự ra mắt đỉnh cao của Anime, bộ sưu tập hoặc thậm chí là phim. Trước đây, một số hệ thống trực tuyến nổi tiếng cũng đang giải phóng Anime trên hệ thống của họ. Trên thực tế, vô số hệ thống trực tuyến có thể đã có cũng là một động lực tại sao lại có sự tăng trưởng về phí xem Anime vì những hệ thống đó làm cho những người xem say sưa xem những Anime đó với những nỗ lực tối thiểu có liên quan. Nhưng bên cạnh các hệ thống trực tuyến, cũng có rất nhiều trang web trong đó những Anime đó được truyền trực tuyến.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*