Natsu có thể Solo mũ rơm

Rate this post

có nhiều niềm tin mà nhiều người hâm mộ anime có hoặc sử dụng để ủng hộ nhân vật yêu thích của họ về sức mạnh và khả năng, có thể bao gồm cả việc đưa ra những lập luận phi thực tế như thế này.

Việc ai đó nghĩ rằng Natsu có thể đánh bại luffy một mình đã là một sự thất vọng. bởi vì nếu chúng ta để mọi thứ diễn ra theo cách của nó, thì khó chịu thậm chí sẽ không thể đánh được (ý tôi là “đánh”: gây sát thương đáng kể) luffy vì anh ta không có haki.

hãy lấy ví dụ như Natsu thực sự có thể đánh Luffy, luffy không thể bị ảnh hưởng bởi lửa 🔥 và chúng ta đã thấy điều đó không chỉ một mà hai lần trong truyện, và đó là khi mẹ lớn sử dụng cả sét và lửa để chống lại anh ta nhưng không gây sát thương cho anh ta . luffy chỉ nói rằng nó không làm hại anh ấy vì anh ấy rất can đảm.

thật sốc khi mọi người đánh giá thấp tầm ảnh hưởng của Haki, kẻ xấu sẽ hoàn toàn không thể tự vệ trước những chiếc mũ rơm. haki bá vương, haki vũ khí và haki quan sát, và thậm chí cả những dạng tiên tiến của chúng sẽ là quá sức đối với Natsu.

Ngay cả sau khi thực hiện tất cả các nghiên cứu, tôi vẫn có thể, cố gắng cho Natsu những phép bổ trợ ngẫu nhiên có thể giúp anh ấy có cơ hội chiến đấu, tôi nhận ra rằng tất cả các đòn tấn công của anh ấy đều dựa trên lửa, ngay cả cách anh ấy bổ sung sức mạnh là ăn lửa, may mắn là không thành viên của mũ rơm sử dụng lửa.

do đó, đây là một chiến thắng dễ dàng cho đội mũ rơm.

Natsu có thể solo mũ rơm = cap

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*