Ngành dịch vụ phát triển trò chơi theo yêu cầu

Rate this post

Ngành Dịch vụ Phát triển Trò chơi Theo Yêu cầu đã và đang phát triển với tốc độ ổn định. Công ty dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 19% trong năm năm tới.

Ngành dịch vụ phát triển cung cấp nhiều loại dịch vụ cho các nhà phát triển trò chơi, bao gồm thiết kế và sản xuất trò chơi, quản lý, tiếp thị và PR. Ngành công nghiệp này đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể nhu cầu từ cả thị trường trò chơi và thị trường phi trò chơi như giáo dục và chăm sóc sức khỏe.

Ngành công nghiệp này cung cấp dịch vụ cho các công ty đang phát triển game trên các nền tảng khác nhau như PC, console, thiết bị di động hay thậm chí là hệ thống thực tế ảo như Oculus Rift hay HTC Vive.

Ngành Dịch vụ Phát triển Trò chơi đang bùng nổ, nhưng kéo theo đó là rất nhiều vấn đề

Các dịch vụ phát triển trò chơi ngành công nghiệp đang bùng nổ, nhưng kéo theo đó là rất nhiều vấn đề. Có nhiều công ty không cung cấp chất lượng mà họ đã hứa với khách hàng của họ.

Thị trường phát triển trò chơi có tính cạnh tranh cao và có rất nhiều công ty đang cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình. Sự thiếu minh bạch trong ngành khiến người tiêu dùng khó tìm được công ty phù hợp.

Gần đây đã có sự thúc đẩy của các cơ quan chính phủ và các nhóm vận động người tiêu dùng nhằm cải thiện tính minh bạch trong ngành dịch vụ phát triển trò chơi. Họ đã cố gắng để các công ty cung cấp thông tin về nhân viên của họ và cách họ hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Instagram và Facebook. Những nỗ lực này đã giúp người tiêu dùng hiểu thêm về những gì các công ty này cung cấp, nhưng vẫn còn nhiều chỗ để cải thiện.

Thiết kế phát triển trò chơi là gì?

Định nghĩa thiết kế trò chơi – thiết kế trò chơi là một quá trình thiết kế trò chơi điện tử. Đó là nghệ thuật và khoa học của việc làm cho sự tương tác của người chơi với một trò chơi trở nên thú vị và bổ ích nhất có thể.

Thiết kế trò chơi đã có từ nhiều thế kỷ trước, nhưng chỉ trong vài thập kỷ trở lại đây, nó mới trở thành một nghề nổi tiếng. Điều này đã dẫn đến một loạt các loại trò chơi khác nhau, một số tập trung vào trải nghiệm game thủ truyền thống, một số khác tập trung vào các tương tác xã hội giữa những người chơi.

Làm thế nào để bắt đầu công ty phát triển trò chơi của bạn và cam kết thành công

Thành lập một công ty game không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bạn sẽ cần phải có khả năng cân bằng thời gian, tiền bạc và nguồn lực của mình để thành công.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách bạn có thể thành lập công ty trò chơi của riêng mình và những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu quá trình này. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về một số bước quan trọng nhất sẽ giúp bạn thành công trong dài hạn.

  1. Bước đầu tiên đối với bất kỳ ai muốn thành lập công ty trò chơi của riêng mình là tìm hiểu những gì họ muốn tạo ra dưới dạng sản phẩm hoặc dịch vụ.
  2. Bước thứ hai là tìm hiểu xem họ muốn đầu tư bao nhiêu tiền vào dự án của mình và họ sẽ mất bao nhiêu thời gian.
  3. Bước thứ ba là tìm hiểu xem có bất kỳ hạn chế nào đối với loại trò chơi mà họ có thể sản xuất hoặc phát hành dưới tên doanh nghiệp của họ hay không.

Xu hướng mới trong trò chơi trực tuyến và sự trỗi dậy của trò chơi di động

Trò chơi di động đang trở thành một phần quan trọng của ngành công nghiệp game. Họ đã tiếp quản mảng chơi game trên PC và console và hiện chiếm hơn một nửa tổng doanh thu.

Thị trường game di động được dự đoán sẽ phát triển theo cấp số nhân trong vài năm tới. Trong khi các trò chơi trên PC và console sẽ tiếp tục thống trị thị trường, thì các trò chơi trên thiết bị di động sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn vì chúng dễ sử dụng hơn, sản xuất rẻ hơn và có phạm vi tiếp cận rộng hơn so với các trò chơi cùng loại.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*