Ngày phát hành Bite Size Halloween Season 3 khi nào?

Rate this post

Bite Size Halloween Season 3. Bite Size Halloween trở lại với các tập phim kinh dị, hài và ma quái mới trong mùa thứ ba. Bộ truyện sẽ có trên Hulu bắt đầu từ thứ Bảy, 1 tháng 10 năm 2022.

Ngày phát hành Bite Size Halloween Season 3

Ngày phát hành Bite Size Halloween Season 3

Bạn có thể bắt đầu thưởng thức nó từ ngày 1 tháng 10.

Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi loạt phim này trong nhiều năm và bây giờ rất hào hứng để xem nó. Loạt phim này đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả từ mọi tầng lớp xã hội.

Bite Size Horror chắc chắn là một trong những loạt phim kinh dị được yêu thích nhất từng được thực hiện. Phần thứ ba hiện có sẵn để tải xuống.

Cắn Cắn Halloween Phần 3 Cốt truyện

Cắn Cắn Halloween Phần 3 Cốt truyện

Có rất nhiều thể loại kinh dị phụ, nhiều hơn bất kỳ thể loại nào khác. Một số trong số chúng sẽ khiến bạn cười, trong khi số khác sẽ gây ra ác mộng và một số có vẻ hoàn toàn vô lý đối với tâm trí của bạn.

Phần phụ chắc chắn là một loại “hoàn toàn vô lý”. Đoạn phim ngắn này cho thấy một nhà thiết kế thời trang trẻ bị buộc phải đối phó với một ông chủ trịch thượng, và làm thế nào một sinh vật nhỏ kỳ lạ xuất hiện từ phía cô ấy.

Đúng là mọi thứ có thể trở nên khá điên rồ nhanh chóng. Điều này dẫn đến việc người xem tự hỏi liệu họ nên cười hay nên sợ hãi.

Mặc dù bộ phim ngắn có thể sử dụng nhiều năng lượng hơn một chút cho một hoặc cả hai bên, nhưng nó vẫn mang đến một câu chuyện mới thú vị sẽ đưa bạn vào tinh thần Halloween.

Đoạn ngắn này tạo ra sự hồi hộp chỉ trong 11 phút. Đó là điều khá đáng chú ý đối với một bộ phim có thời lượng ngắn như vậy.

Do những cảnh gay cấn diễn ra trong vòng vài phút nên người xem sẽ thắc mắc chỉ sau vài phút. Nếu bạn cần đóng cửa sau một sự kiện đau thương, thì cách này không dành cho bạn.

Diễn viên của Bite Size Halloween Season 3

Dàn diễn viên của Bite Size Halloween Season 3 bao gồm:

Mostafa Monwa
Iresh Zaker
Rebecca Nusrat Ali
Subhashis Bhowmik
Kazi Toufiqul Islam Emon
Syeda Taslima Hossain Nodi
Jamie Paterson
Tatiana Maslany
Brendan Hines
Misha Osherovich
Brigette Lundy-Paine
Lin Shaye
David Costabile
Rebekka Johnson
Kate Nash

Xem Bite Size Halloween Season 3 ở đâu?

Xem Bite Size Halloween Season 3 ở đâu?

Bạn phải tự hỏi nếu bạn biết tất cả mọi thứ bạn biết về bộ truyện nhưng không biết xem nó ở đâu. Loạt bài này có thể được xem trên Hulu. Các phần trước cũng có thể được truy cập trên Hulu.

Cũng đọcNgày phát hành phần 2 của The Imperfects sẽ là khi nào?

Cắn cỡ Halloween Tóm tắt phần 2

Bản tóm tắt về kích thước vết cắn của Halloween Season 2

Mùa thứ hai có 18 bộ phim ngắn mới từ kinh dị đến hài hước, tất cả đều được kết hợp để tạo nên một chương trình Halloween hoàn hảo.

Quần short thể hiện một nhà thiết kế thời trang đầy tham vọng đối phó với một ông chủ trịch thượng và một sinh vật kỳ lạ phát triển bên cạnh cô ấy. Mọi thứ leo thang nhanh chóng và người xem bối rối không biết nên cười hay nên sợ. Mặc dù có vẻ như đoạn ngắn có thể dài hơn một chút, nhưng nó mang đến một câu chuyện thú vị và độc đáo sẽ mở đầu cho mùa Halloween của bạn.

“Con gái của phù thủy.”

"Con gái phù thủy."

Đôi khi, phim kinh dị (hoặc phim ngắn trong trường hợp này) có thể khiến bạn tự hỏi điều gì đã xảy ra. “Con gái của phù thủy” là một ví dụ hoàn hảo về điều này. Đoạn phim ngắn này cho thấy một người mẹ mang đứa con của mình đến Mexico để thực hiện một nghi lễ gia đình.

Mặc dù bộ phim chỉ dài 11 phút, nhưng nó thực hiện một công việc tuyệt vời xây dựng sự mong đợi và hồi hộp. Đây là những khoảnh khắc đẹp nhất của bộ phim ngắn này và chúng khiến người xem tự hỏi điều gì đã xảy ra. Phim ngắn này không dành cho bạn nếu bạn cần một cái kết. Nếu bạn thích sự bí ẩn, “Con gái của những phù thủy”, có thể là bộ phim dành cho bạn.

“Omi”

"Omi"

Nếu bạn đang tự hỏi điều gì đã xảy ra, Omi là bộ phim sẽ trả lời câu hỏi của bạn. Mặc dù là một trong những phim ngắn hay nhất năm nay nhưng “Omi” dù không có nhiều thời gian để kể một câu chuyện nhưng vẫn tạo được bất ngờ với một điều hoàn toàn bất ngờ.

Câu chuyện kể về một chuyến đi đánh cá của hai cha con biến thành một thứ hoàn toàn khác. Nhờ một tình tiết bất ngờ khiến người xem phải đặt ra nhiều câu hỏi, toàn bộ sự việc chuyển từ cảm động thành kinh hoàng chỉ trong vài giây. Đây có thể là tập hay nhất của Bite Size Halloween Season 2.

Bite Size Halloween là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ chương trình Halloween nào. Không thể thích tất cả 18 chiếc quần đùi, nhưng bạn sẽ tìm thấy ít nhất một chiếc mà bạn thích. Đội hình đáng sợ này có một cái gì đó cho tất cả mọi người, khiến Huluween trở thành một trong những chương trình nổi tiếng nhất trong mùa ma quái.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*