Ngày phát hành chương 198 của Vinland Saga?

Rate this post

Vinland Saga tập 198. Vinland Saga là bộ truyện tranh lịch sử được viết bởi Makoto Yukimura. Yukimura ra mắt bộ sưu tập tại Nhật Bản trên Tạp chí Shōnen hàng tuần của Kodansha vào năm 2005, tuy nhiên sau đó đã được chuyển sang tạp chí Buổi chiều hàng tháng của Kodansha vào cuối năm đó. Hãng phim hoạt hình WIT đã điều chỉnh điều tương tự thành một anime dài 24 tập vào năm 2019.

Đọc thêm: Ngày phát hành chương 273 của Tokyo Revengers?

Lấy bối cảnh ở Châu Âu thế kỷ thứ mười một, Vinland Saga kể về một sử thi đẫm máu trong một thời kỳ mà bạo lực, sự điên rồ và bất công là không thể tránh khỏi, mang đến một thiên đường cho những trận chiến điên cuồng và địa ngục hoàn toàn cho những người còn lại sống trong đó. Bộ sưu tập xoay quanh Thorfinn, con trai của một trong nhiều chiến binh lớn nhất của người Viking, tuy nhiên khi cha của anh bị giết trong trận chiến bởi thủ lĩnh lính đánh thuê Askeladd, anh thề sẽ trả thù. Thorfinn gia nhập ban nhạc của Askeladd để đưa anh ta vào một cuộc đấu tay đôi và cuối cùng bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành vương miện của nước Anh.

Viland Saga Before tập 198

Chương 196 của Vinland Saga có tựa đề là ‘Thousand Yr Voyage Half 4.’ Chương này tập trung vào cuộc tranh cãi giữa các sự kiện ủng hộ và chống lại vũ khí trong làng của Arnheid. Bên nào cũng đặt yếu tố giá rẻ lên. Họ nói về điểm mạnh và điểm yếu của họ. Cảnh mở đầu của Vinland Saga Chapter 197 xác nhận rằng máu của LNU đã đổ trong vùng đất của Vinland. Vì vậy, Ivar quyết tâm chặt ngón tay của Misqe’g và Pi’gw.

Ngay sau khi điều này xảy ra, đã có sự nhầm lẫn trên toàn bộ hòn đảo. Các chàng trai xác định rằng đã đến lúc phải truyền nước nóng và xử lý những người bị thương. Ở khía cạnh ngược lại, Ivar đã lấp lửng sự thật rằng những người đàn ông này đã cố gắng tấn công Thorfinn. Vì vậy, cách duy nhất trong số này là giết tất cả chúng. Sau đó, anh ta bắt đầu nói với mọi người rằng LNU chỉ ước có máu và không có yếu tố nào gọi là hòa bình. Tuy nhiên, người phụ nữ cố gắng giải thích cho anh ta rằng đây không phải là trường hợp. Nord và LNU dù sao cũng là những ngõ ngách trên thế giới không công bằng này. Chương đến đây là kết thúc với việc Thorfinn bỏ qua trận chiến của các cụm từ này. Anh ta nhận ra rằng {a} thế giới không có vũ khí đã không còn diễn ra.

Vinland Saga Chap 198: Mọi điều bạn cần biết

Vinland Saga Chap 198: Mọi điều bạn cần biết

Tiêu đề của chương sau đã được đưa ra trong chương cuối cùng. Vì vậy, Vinland Saga Chương 198 sẽ có tiêu đề “Ngôi làng của Arnheid bị chia cắt vì hành động của Ivar.” Nó đã được chứng minh trong chương cuối cùng rằng Thorfinn không thể thuyết phục những người đàn ông của mình tạo ra một thế giới không có vũ khí. Đã có những sát thủ đến từ một hòn đảo ngoài cửa để giết Thorfinn hoàn toàn. Và đổi lại, các chàng trai cần phải đối mặt với những án phạt thảm khốc.
Và bây giờ, những kết quả phụ của chuyển động này sẽ xuất hiện trong chương mới. Arnheid sẽ thấy rằng tổng số làng của anh ta bị chia cắt do một chuyển động. Một vài người trong số họ sẽ trò chuyện có lợi cho người đứng đầu. Và phần còn lại có thể ủng hộ việc sử dụng vũ khí. Thorfinn có thể thực sự tạo ra một thế giới không có vũ khí? Đó là giá trị truy vấn hỏi.

Vinland Saga Chap 198 Ngày phát hành

Vinland Saga Chap 198 Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có bất kỳ sự gián đoạn nào trong quá trình ra mắt chương này. Thương hiệu hoàn toàn mới được xếp hàng với ngày ra mắt kết thúc hai tuần kể từ bây giờ. Vì vậy, Vinland Saga Chương 198 có thể sẽ ra mắt trên Ngày 13 tháng 10 năm 2022. Tất cả các chương của Hành trình Ngàn năm Yr Half 6 sẽ chỉ được khám phá trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Day từng ngày để có được tất cả thông tin duy nhất ngay tại đây.

Nơi học trực tuyến chương 198 của Vinland Saga?

Nơi học trực tuyến chương 198 của Vinland Saga?

Bạn có thể tìm hiểu Vinland Saga bằng cách mua manga từ Kodansha Hoa Kỳ. Hiện tại chúng còn kém 12 tập với chỉ 11 trong số 23 được dịch cho đến nay. Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu các chương gần đây nhất vì chúng đồng thời ra mắt tại Nhật Bản thì bạn có thể tìm hiểu bản dịch do các nhóm người hâm mộ trực tuyến thực hiện.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*