Ngày phát hành chương 273 của Tokyo Revengers?

Rate this post

Bây giờ chúng tôi đang hướng tới Tokyo Revengers Chương 273. Nhiều người yêu thích bộ truyện tranh đang tìm kiếm ngày phát hành Tokyo Revengers Chapter 273. Tất cả chúng tôi đều rất ngạc nhiên vì sự tò mò của họ và hiện đang cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan đến bộ truyện tranh này.

Ngày ra mắt chương 273 của Tokyo Revengers

Ngày ra mắt chương 273 của Tokyo Revengers

Khi sự công nhận của manga tokyo Revengers vẫn tiếp tục phát triển, những người đam mê háo hức chờ đợi chương sau. Phù hợp với studio tokyo Revengers, chương 273 của Tokyo Revengers có thể ra mắt vào ngày 11 tháng 10 năm 2022.

Giờ Thái Bình Dương: tám giờ sáng
Giờ chính: 10 giờ sáng
Giờ Nhật: 11 giờ sáng
Giờ Eu: 5 giờ chiều
Giờ Ấn Độ: 8h30 tối

Tóm tắt của Tokyo Revengers chương 272

Tóm tắt của Tokyo Revengers chương 272

Takemichi sở hữu một số tầm nhìn thực sự ngoạn mục. Trước khi ngăn chặn sanzu chạy bộ qua bất kỳ ai, anh ấy đã cứu senju. Bây giờ chúng ta thiếu một sự hợp lý hóa tuyệt vời.

Takemichi bất ngờ được đưa trở lại đúng lúc khi anh ta biến thành một mối quan hệ với hinata trong khi anh ta được yêu cầu điều gì đã xảy ra. Takemichi dự định thâm nhập và nâng băng đảng manji tokyo như một cách để sửa chữa quá khứ và giải thoát hinata khỏi số phận bi thảm của họ khi anh ta khai quật được nguy cơ phải làm điều đó.

Phần mở đầu về Tokyo Revengers chap 273

Phần mở đầu về Tokyo Revengers chap 273

Thật là một vụ phá sản làm thay đổi kỷ luật chơi! Trong cạnh tranh trực tiếp để không. Takemichi, của mỗi người, đưa mikey xuống đầu gối của mình. Bức ảnh đầy cảm hứng này đang được đưa cho đối tượng mục tiêu khiến khán giả phải kinh ngạc. Ý định của Mikey khi thức tỉnh có lẽ đã bị phát hiện trong vụ phá sản của Tokyo Revengers 273.

Takemichi tốt nhất có thể chống lại mikey, như dự đoán. Các chiêu thức của Mikey có thể hạ gục ngay cả những chiến binh hoặc chỉ huy đáng gờm tối đa. Ngày nay, mặc dù, mọi thứ là duy nhất. Takemichi sử dụng khả năng nhìn xa của mình để cạnh tranh với mikey trong trận chiến!

Điều này tương tự như trò chơi bài đó ở một vài khía cạnh. Quà tặng là thẻ hoàng đế, thường dân và nô lệ. Hoàng đế tiêu diệt thường dân trước khi phế truất nô lệ. Tuy nhiên, với nguồn tài nguyên hữu ích của thẻ may mắn, người nô lệ đã đánh bại hoàng đế. Điều này đã nâng cao chiều sâu của môn thể thao này.

Phần mở đầu về Tokyo Revengers chap 273

Mikey là tương ứng với thẻ hoàng đế. Ở mỗi bên, những người bình thường là đối thủ thành công tối đa. Danh sách được kết thúc với sự hỗ trợ của nô lệ và nhờ may mắn, đó là sự tưởng tượng và tiên tri.

Ảnh hưởng của dự báo vận mệnh đối với sự thịnh hành! Takemichi đang xử lý cuộc chiến khá tốt. Rất khó để phân tích một tầm nhìn và chuyển động ngay lập tức. Và giữ nó trong một thời gian ngắn cũng khó. Trong chương sau, Takemichi cũng có thể tiếp cận yếu tố đột phá của mình.

Ngày ra mắt phần mở rộng của Tokyo Revengers chương 273

Ngày ra mắt phần mở rộng của Tokyo Revengers chương 273

Tại thời điểm viết bài này, phần phụ lục cho chương 273 của Tokyo đã không còn nữa. Thông thường, những kẻ phá hoại này bắt đầu xếp hàng sớm hơn từ ba đến bốn ngày so với ngày ra mắt danh tiếng. Chúng có thể được tìm thấy trong các tổ chức trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 08 tháng 10 năm 2022.

Tokyo Revengers Chap 273 Ngày phát hành bản quét thô

Tokyo Revengers Chap 273 Ngày phát hành bản quét thô

Vào thời điểm viết bài, bản rawscan cho tokyo Revengers chương 273 vẫn chưa có. Thông thường, những kẻ phá hoại đó bắt đầu xuất hiện trên mạng sớm hơn từ ba đến bốn ngày so với ngày phát hành chính thức. Chúng có thể được phát hiện trong các nhóm trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 08 tháng 10 năm 2022.

Tại sao bạn cần đọc manga Tokyo Revengers

Tại sao bạn cần đọc manga Tokyo Revengers

Tokyo Revengers là một tuyển tập manga được viết đúng cách giải thích cách một người không bao giờ từ bỏ mục tiêu của mình, dù hoàn cảnh như thế nào và không ngừng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu của mình.

Trong Tokyo Revengers, chúng ta có thể thấy rằng nhân vật chính, Takemichi hanagaki, tìm hiểu về cách mà bạn gái cũ ở trường trung tâm của anh ấy, hinata tachibana, đã bị giết bằng cách sử dụng băng đảng manji tokyo. Ngoài ra, Takemichi nhận ra rằng anh ta có thể dịch chuyển tức thời 12 năm một lần nữa bằng cách sử dụng lòng bàn tay lắc với naoto tachibana, vì vậy anh ta đã trở về thế giới bên kia để cứu bạn gái cũ của mình, hinata tachibana, trong đó anh ta tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình để giữ hina và những người bạn khác của mình. .

Tại sao bạn cần đọc manga Tokyo Revengers

Truyện tranh Tokyo Revengers có cốt truyện hấp dẫn với những nhân vật đặc biệt và những trận chiến thú vị, khiến bộ truyện trở nên đáng chú ý và tuyệt vời hơn.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành chương 272 của Tokyo Revengers?

Đọc truyện tokyo Revengers chap 272 bằng cái nào?

Đọc truyện tokyo Revengers chap 272 bằng cái nào?

Chúng tôi không khuyên bạn nên nghiên cứu manga trên bất kỳ nền tảng hoặc trang web trái phép nào. Bạn nên mua tạp chí shonen hàng tuần của kodansha để kiểm tra các chương mới của tokyo Revengers trong trường hợp bạn sống ở Nhật Bản. Trong bất kỳ trường hợp nào khác, trang web chính thức của kodansha cung cấp một số cấu trúc kỹ thuật số mà qua đó người hâm mộ trên toàn thế giới có thể mua tất cả các tập truyện tranh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*