Ngày phát hành phần 2 của Devil In Ohio?

Rate this post

Devil in Ohio Season 2 đã trở thành một hit cho Netflix khi nó giảm, bởi vì rốt cuộc ai có thể chống lại câu chuyện về một giáo phái Satanic ẩn trong vùng ngoại ô?

Kết hợp các chủ đề bao gồm chấn thương thời thơ ấu, cảm giác tội lỗi tôn giáo và bản năng làm cha mẹ, loạt phim này mang đến một sự thay đổi kinh hoàng vào cuối chương trình.

Nếu bạn đang đọc điều này, chúng tôi đoán bạn đã biết điều đó và hiện đang tìm kiếm xem tương lai sẽ ra sao cho chương trình.

Chà, khen ngợi – chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một số câu trả lời. Đây là những gì bạn cần biết về tương lai của chương trình…

Ngày phát hành phần 2 của Devil In Ohio: Sẽ có ai?

Ngày phát hành phần 2 của Devil In Ohio: Sẽ có ai?

Thật không may, là một loạt phim giới hạn, Ác quỷ ở Ohio có vẻ như chỉ là một lần đơn giản với khả năng quay trở lại là không thể. Điều này gần đây nhất được lặp lại trong tình cảm của tác giả cuốn sách Daria Polatin, người có vẻ kiên quyết với kết thúc chương trình theo cách tương tự như cuốn sách.

“Thật thú vị khi nghĩ rằng nó có thể đi đến đâu, nhưng hiện tại nó chỉ là một giới hạn tất cả [series]”Cô ấy giải thích với Người trong cuộc TV.

Xây dựng thêm, Daria nói: “Chúng tôi để họ trong khoảnh khắc đó bởi vì đó là một khoảnh khắc rất lớn và có những cách khác nhau mà nó có thể đi.

“Đó cũng là điều thú vị về nó, như một đoạn hội thoại. Tôi thích viết những câu chuyện mà mọi người có thể tham gia và trò chuyện cũng như thảo luận, vì vậy đó là một câu hỏi hay và đó là điều gì đó thú vị để khán giả cũng tham gia vào cuộc trò chuyện.

“Cô ấy sẽ làm gì? Bạn sẽ làm gì? Tôi thích những câu chuyện khuyến khích một số tương tác với tư cách là người xem và tôi nghĩ điều này mang lại cho chúng tôi điều đó để kích thích các cuộc trò chuyện với mọi người. “

Tuy nhiên, với việc chương trình là một thành công hấp dẫn như vậy, chúng tôi sẽ không loại trừ hoàn toàn điều đó. Đặc biệt là khi xem xét kết thúc đó…

Cốt truyện phần 2 của Devil In Ohio: Điều gì sẽ xảy ra?

Cốt truyện phần 2 của Devil In Ohio: Điều gì sẽ xảy ra?

Phần kết của phần hai chắc chắn đã mang lại cho người viết rất nhiều điều để chơi nếu họ được trao cơ hội – đặc biệt là với Tiến sĩ Suzanne Mathis, người phát hiện ra cô đã bị chơi bởi một tín đồ sùng bái Mae dường như bị chấn thương.

Có vẻ như Mae đã nghĩ trong đầu rằng cô ấy muốn Suzanne tất cả cho riêng mình, và đã thành công trong việc điều khiển mối quan hệ giữa cô và gia đình sau khi cố gắng vào nhà của họ. Mae sau đó đã tìm cách dàn dựng vụ bắt cóc của chính mình, và trong nỗ lực của Suzanne để đưa cô trở về nơi an toàn khỏi một giáo phái sùng bái ma quỷ theo đúng nghĩa đen, mẹ ruột của cô đã qua đời.

(Nó rất phức tạp – đây là bản tóm tắt đầy đủ của chúng tôi về đêm chung kết!)

Cư dân của Amontown cũng không thể ở xa như vậy. Chắc chắn, ngôi nhà và ngôi làng của họ đã bị thiêu rụi nghiêm trọng, nhưng những người thờ phượng satan rõ ràng đang làm nhiệm vụ cho ma quỷ, và bằng cách nào đó, chúng ta không thấy một số ngọn lửa có thể ngăn chặn chúng.

Đó là trước khi chúng ta tính đến những nỗ lực của Suzanne để sửa chữa mọi thứ cùng hai con và chồng của cô ấy, đồng thời làm bác sĩ tâm lý cho những bệnh nhân khác, những người có thể không tận tâm với cô ấy như Mae rõ ràng.

Dàn diễn viên của Devil In Ohio mùa 2: Ai sẽ trở lại?

Dàn diễn viên của Devil In Ohio mùa 2: Ai sẽ trở lại?

Thật khó để tưởng tượng chương trình sẽ trở lại mà không có hai người phụ nữ dẫn đầu – Xương ‘ Emily Deschanel trong vai Tiến sĩ Suzanne, và Gửi tất cả các chàng trai ‘ Madeleine Arthur trong vai Mae phức tạp và tính toán.

Những gương mặt trở lại khác cũng có thể bao gồm:

• Sam Jaeger trong vai Peter
• Gerardo Celasco trong vai Thám tử Lopez
• Xaria Dotson trong vai Jules
• Tahmoh Penikett trong vai Malachi

Ngoài ra, do những cái chết và mất tích, suy đoán của bạn cũng tốt như tôi. Các bổ sung mới cũng có thể xảy ra khi câu chuyện mở rộng.

Đoạn giới thiệu phần 2 của Devil In Ohio: Có cảnh quay mới nào không?

Đoạn giới thiệu phần 2 của Devil In Ohio: Có cảnh quay mới nào không?

Xin lỗi mọi người – không có đoạn giới thiệu mới nếu không có phần mới. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn nếu đột nhiên có bất kỳ sự phát triển nào.

Có lẽ hãy cầu nguyện vào nó, và chúng ta sẽ gặp một chút may mắn.

Ác quỷ ở Ohio hiện có sẵn trên Netf

Bản xem trước phần 1 của Devil in Ohio

Bản xem trước phần 1 của Devil in Ohio

Mae, chuyện gì đã xảy ra vậy? Cô ấy vẫn ở đó chứ?

Đây là tập cuối cùng của Devil in Ohio, Tập 8. Malachi nói với con quạ của mình rằng đã đến lúc anh ta phải thực hiện kế hoạch của mình. Trên thực tế, Mae đang ở nhà Dodd, trở lại Thị trấn Amon, sau khi cô bị cảnh sát trưởng Wilkins tóm cổ. Anh ta cũng chịu trách nhiệm về vụ tấn công theo kế hoạch vào xe của Suzanne, nhưng anh ta cân nhắc hành động tiếp theo của mình sau khi phát hiện ra rằng cô đã bị đuổi việc.

Khu phức hợp rất vui khi gặp Mae và tin rằng cái chết của cô ấy sẽ cứu họ. Mae, người đang đeo khăn che mặt, nhắc nhở bản thân rằng không thể hy sinh cho gia đình một người nào lớn hơn những gì cô ấy sắp làm. Cô ấy không biết rằng Suzanne đang đến để cứu cô ấy. Dấu chân của Suzanne không tinh tế vì lớp bùn ướt bên ngoài. Wilkins, tất nhiên tìm thấy nó ngay lập tức.

Suzanne để lại lời nhắn cho Lopez trước khi cô bước vào tòa nhà, thông báo cho anh về kế hoạch của cô. Lopez đã được thông báo từ bỏ vụ án vì Lopez không có đủ tiền và không thể bị kết án. Lopez vẫn quyết định đi tìm Mae sau khi nhận được thư thoại của cô ấy.

Sự phân tâm đối với những người sùng bái là gì

Bản xem trước phần 1 của Devil in Ohio

Mae đến nhà thờ với kỹ thuật quay phim đẹp mắt và một số trang phục lộng lẫy. Những chàng trai này thật phong cách, bất chấp những tác động kỳ cục của nghi lễ. Trước khi Sách Giao ước được đọc, những người phụ nữ mặc áo choàng tím hát hợp xướng. Malachi đọc các đoạn trong khi Mae được đưa đến để nghe. Sau khi ký tên, họ nhắc nhở Mae rằng phải giữ dây chuyền.

Suzanne quyết tâm ngăn chặn điều này. Bên ngoài, cô vật lộn với Wilkins bằng bình xịt hơi cay vào mặt khi anh ta cố gắng chống lại cô. Anh ta nắm lấy còng tay của mình, nhưng Suzanne kích hoạt tiếng leng keng và đẩy anh ta vào một ngọn đuốc. Ngọn đuốc kết thúc nghiêng và thắp sáng một bản ghi xếp chồng lên nhau. Ồ ồ!

Suzanne tiếp tục giả vờ rằng cô ấy là một người sùng bái và sử dụng nền tảng này như một nền tảng tạm thời. Nó có chạm khắc các dấu hiệu điều ước trên gỗ, dầu trên gỗ và một bệ gỗ. Tuy nhiên, ngay trước khi nghi lễ của Mae kết thúc, tiếng chuông nhà thờ ở xa vang lên. Điều này báo hiệu rằng thị trấn đang bốc cháy.

Tại sao Abigail lại cho chúng ta cuộc sống của mình?

Bản xem trước phần 1 của Devil in Ohio

Malachi đưa ra nghi lễ của Mae và đốt cho Abigail. Những người khác đi theo cô ấy trở lại thị trấn, hy vọng sẽ vớt được những món đồ còn lại. Suzanne rất vui khi thấy điều này và cô ấy cố gắng leo lên bục. Cô ấy chiến đấu chống lại các tác động kích hoạt của độ cao. Mae tin rằng Lucifer đang bảo cô ấy đi. Cô ấy không muốn cô ấy chết và thúc giục Abigail cùng với cô ấy.

Abigail từ chối, trong khi Suzanne và Mae nhảy khỏi sân ga để thấy Noah đang đợi. Anh ta thực sự là người đã đâm vào xe của Suzanne. Mae dùng xẻng đánh úp anh ta, khiến anh ta bất tỉnh. Abigail vẫn ở trên nền tảng và quyết định rằng cô ấy sẽ hy sinh bản thân để đảm bảo chuỗi không bị phá vỡ.

Peter tiếp tục lái xe cùng lũ trẻ rời khỏi nhà của chúng, chú ý đến chữ A màu đỏ trên cửa trước. Anh ấy nhận ra rằng họ không an toàn. Thay vào đó, anh đưa các con về khu chung cư do mình quản lý.

Lopez đi vào khu phức hợp và gặp Wilkins. Lopez rút súng trước, và khẩu súng sau dường như sắp bắn vào anh ta. Chúng tôi giao cho Malachi, người kiểm soát tình hình sau khi Wilkins chết. Anh ta tuyên bố rằng họ được cứu bởi sự hy sinh của Abigail.

Gia đình có thể làm gì để tiếp tục?

Bản xem trước phần 1 của Devil in Ohio

Nó dường như hiệu quả, và sự hy sinh của Mae đóng vai trò như một cách để giải phóng bản thân. Làm thế nào để biểu tượng ngôi sao năm cánh phù hợp với toàn bộ điều này? Nó không thực sự quan trọng vì Mae dường như thoát khỏi nỗi kinh hoàng ở Thị trấn Amon. Cô ấy được phép rời đi. Có vẻ như sợi dây xích đã bị phá vỡ và cô ấy có thể tự do rời khỏi cộng đồng với cái chết của cảnh sát trưởng độc thân.

Suanne bỏ lại tất cả những điều này và quay trở lại liệu pháp để đối đầu với quá khứ của mình. Cô ấy cũng nói với Tiến sĩ Daniels. Cô ấy tin rằng vẫn còn một phần tuổi thơ của mình mà cô ấy muốn cứu và rằng cô ấy đã có thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình để giúp đỡ Mae.

Sau khi giải quyết vụ án giết người ở Thị trấn Amon và bắn chết cảnh sát trưởng đó, Lopez được thăng cấp Trung úy. Peter dừng lại để cảm ơn anh ấy vì sự giúp đỡ của anh ấy. Mọi thứ đang tìm kiếm bây giờ rằng séc bảo hiểm đã được thanh toán. Lopez sẽ lục soát khu nhà của Malachi sau khi Peter rời đi mua hàng tạp hóa.

Nơi này bị bỏ hoang khi anh ta đến. Giáo phái dường như đã chuyển sang đồng cỏ tốt hơn. Lopez gọi cho Suzanne để thông báo rằng cô ấy đang có Lễ Tạ ơn với Mae một mình sau khi Peter và Suzanne chia tay. Peter không quá hào hứng với ý tưởng Suzanne và Peter quay lại với nhau. Suzanne vẫn tin rằng họ sẽ làm được.

Điều gì xảy ra với Devil in Ohio mùa 1?

Điều gì xảy ra với Devil in Ohio mùa 1?

Lopez gọi điện cho cô ấy và hỏi cô ấy những câu hỏi về Theodore Harrington, người thứ ba, hay Teddy, như chúng ta đã biết về anh ấy. Hai tuần trước, chiếc xe của Teddy bị báo mất trộm. Điều này xảy ra cùng đêm khiêu vũ. Mae cũng đang nói dối, hóa ra là như vậy. Cô ấy đổi hoa hồng đỏ cho hoa hồng trắng và giấu chúng sau thùng rác. Chúng thực sự là đơn đặt hàng của cô ấy vào ngày hôm đó, và cô ấy đã đưa chúng đến trường. Cô cũng lấy chìa khóa của Teddy và tự lái xe đến Thị trấn Amon. Sherriff không chịu trách nhiệm về việc đó! Mae là người sắp đặt tất cả.

Sau khi nhận được cuộc gọi này, Suzanne cảm thấy bị kích động và nhận ra rằng cô đã phá hủy hoàn toàn gia đình của mình để cứu cô gái nhỏ này. Máy ảnh phóng to Suzanne khi cô ấy ăn. Bây giờ nó cách xa nhà của cô ấy và ngôi đền Mae đã được tạo ra bên ngoài. Bây giờ nó lớn hơn nhiều và tâm điểm của nó là bức ảnh của Mae với Suzanne, đó là mong muốn của cô ấy từ trước đến nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*