Ngày phát hành phần 2 của The Imperfects sẽ là khi nào?

Rate this post

The Imperfects Season 2. Bộ phim khoa học viễn tưởng siêu nhiên của Netflix Những điều không hoàn hảo được phát hành vào ngày 8 tháng 9. Nó đã được xếp hạng trong 10 chương trình hàng đầu của Netflix và người hâm mộ của nó đang say mê về nó. Tóm tắt nội dung của The Imperfects nói rằng Juan, Tilda và Abbi là nhân chứng của các phản ứng phụ sau khi bị một nhà khoa học điên làm một thí nghiệm. Họ truy đuổi nhà khoa học chịu trách nhiệm để buộc anh ta biến họ thành con người trở lại. Phần 1 đã thành công rực rỡ và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi Phần 2.

Mùa thứ hai của The Imperfects vẫn chưa được xác nhận. Netflix có thể làm mới loạt phim cho Phần 2 sau thành công vang dội trong Phần 1.

Tất cả chúng ta hãy hy vọng những điều tốt đẹp nhất. The Imperfects Season 2 vẫn chưa được xác nhận. Phần 2 sẽ được phát hành vào phần sau của năm 2023.

Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay về mùa thứ hai của Những điều không hoàn hảo

Giải thích cho phần kết thúc của The Imperfects 1

Giải thích cho phần kết thúc của The Imperfects 1

Tilda đã tăng cường khả năng vượt trội hơn nhiều so với phần còn lại. Sau khi cảm thấy bất lực và bị kiểm soát trong một thời gian dài, có lẽ Tilda muốn giữ lại và khám phá sức mạnh của mình. Trớ trêu thay, ý tưởng về một siêu đội của Owen lại bị cô ấy chế giễu. Cô trở thành một siêu anh hùng với truyện tranh Cô gái Banshee của Juan và cũng giúp mọi người ngừng bắt nạt. Nhưng tất cả đều không ổn ở vùng đất lành và nổi loạn này. Đúng như họ nghĩ rằng tất cả đều ổn, Juan, người được “chữa lành”, mọc móng vuốt Chupacabra và Abbi, người được “chữa khỏi” bị mắc kẹt trong một chất lạ.

Khi rõ ràng rằng Flux đang tài trợ cho các thí nghiệm bất hợp pháp của Sarkov, các hoạt động mờ ám của họ đã bị phanh phui. Hệ thống phân cấp tội phạm của các thí nghiệm khoa học dường như mở rộng ra ngoài các nhà khoa học vô đạo đức. Flux được các nhà khoa học sử dụng để tạo ra những “quái vật” mà họ cuối cùng sẽ tiêu diệt để đạt được mục đích.

Sarkov trở thành nạn nhân khiến câu chuyện càng trở nên hấp dẫn hơn. Câu chuyện tiết lộ rằng thiên tài Sarkov có nhiều phức tạp về đạo đức và luân lý. Mục tiêu cuối cùng của Sarkov là làm cho nhân loại mạnh mẽ hơn bằng cách nghiên cứu tế bào gốc không phải là cái cớ cho sự bất lực hay coi thường sự an toàn và hạnh phúc của những con guineapigs của mình. Anh ta bối rối khi đối đầu với Burke, giám đốc khoa học của Flux.

Giải thích cho phần kết thúc của The Imperfects 1

Burke lừa anh ta chấp nhận một hợp đồng và tiếp tục nghiên cứu của mình. Finch là Burke “đã chữa khỏi”, anh nhận ra. Burke bị sốc khi phát hiện ra câu chuyện có thật về Sarkov, người bị lạm dụng khi còn nhỏ và làm vật thí nghiệm. Tiến sĩ Hallenbeck gọi Burke, nghe rất giống Sarkov. Cuộc gọi tiết lộ rằng Sarkov là kết quả của một thí nghiệm của Hallenbeck để tạo ra siêu thiên tài. Vì Sarkov là người duy nhất không có tế bào gốc tổng hợp, nên phương pháp chữa bệnh mà Abbi và Juan sử dụng bao gồm DNA của Sarkov.

Sự thật của Sarkov giải thích lý do tại sao cách chữa trị không hiệu quả với tất cả mọi người. Flux có thể đã sử dụng các nanobot chết người để truyền bá kết quả các thí nghiệm nguy hiểm của Sarkov, bằng chứng là tin tức về một loại virus khủng khiếp đang xâm nhập thành phố.

Những điều không hoàn hảo ngày phát hành phần 2

Ngày phát hành phần 2 của The Imperfects

Hầu hết các chương trình truyền hình mạng sẽ trở lại trên màn hình của chúng tôi trong vòng một năm. Tuy nhiên, Netflix có thể lâu hơn một chút. Nếu Những điều không hoàn hảo sẽ sớm được gia hạn, các tập mới sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2023.

Tất cả phụ thuộc vào số lượng người đăng ký đã xem chương trình cho đến khi kết thúc, điều này phụ thuộc vào số lượng khán giả đã xem chương trình đó trong vòng 30 ngày đầu tiên. Với bất kỳ sự may mắn nào, chúng ta sẽ nghe được thông tin cập nhật về mùa 2 vào giữa tháng 10.

Những điều không hoàn hảo mùa 2, dàn diễn viên:

The Imperfects season 2, dàn diễn viên:

Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, người hâm mộ có thể mong chờ các dàn diễn viên sau trở lại trong Những điều không hoàn hảo Mùa 2:

  • * Italia Ricci trong vai Tiến sĩ Sydney Burke
  • * Morgan Taylor Campbell trong vai TildaWeber
  • * Rhianna Jagpal là Abbi Singh
  • * Inaki Godoy là Juan Ruiz
  • * Rhys Nicholson là Tiến sĩ Alex Sarkov
  • * Celina Martin trong vai Hannah Moore
  • * Kyra Zagorsky là Isabel Finch

Phần hai có thể gặp một số khó khăn với vai diễn của Inaki Godoy, vì anh ấy đã được Netflix chọn đóng một vai quan trọng trong live-action của họ Một miếng phiên bản. Các xung đột về lịch trình có thể sớm phát sinh nếu dự án này chứng minh được quy mô lớn như chúng tôi mong đợi.

The Imperfects season 2: Plot

The Imperfects season 2: Plot

Phần 1 chứng kiến ​​các nhân vật chính đang tìm cách chữa trị cho khả năng siêu nhiên của họ. Tilda quyết định giữ lại khả năng của mình để giúp đỡ những người khác sau khi họ tìm thấy một khả năng ở cuối phần 1. Juan và Abbi biết rằng cách chữa trị mà họ có không phải là vĩnh viễn.

Virus quái vật cũng đã chiếm thành phố để lại nhiều điểm cốt truyện cho phần 2. Có khả năng chúng ta quay trở lại hình vuông không? Hay là có điều gì đó tồi tệ hơn?

Nhà khoa học đã thử nghiệm bộ ba này là Tiến sĩ Alex Sarkov. Sarkov thực sự là người đã thử nghiệm mà không nhận ra, điều này có thể mở ra cho phần hai.

Ai có thể đóng vai chính trong phần 2 của The Imperfects?

Ai có thể đóng vai chính trong phần 2 của The Imperfects?

Chúng tôi hy vọng nhiều thành viên trong phần một yêu thích của chúng tôi sẽ trở lại với phần 2. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, điều này bao gồm: Rhianna Jagpal đóng vai Abbi; Morgan Taylor Campbell trong vai Tilda; Inaki Godoy đóng vai Juan và Italia Ricci đóng vai Tiến sĩ Sydney Burke.

Rhys Nicholson sẽ đóng vai Tiến sĩ Alex Sarkov, Celina Mart trong vai Hannah, và Kyra Zagorsky là Isabel. Có thể các nhân vật khác cũng sẽ xuất hiện trong tương lai.

Cũng đọc: Khi nào sẽ phát hành tập 5 của Star Wars: Andor?

Những điều không hoàn hảo trailer phần 2:

Của Netflix

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*