Ngày phát hành phần 2 mới của Tokyo Mew Mew

Rate this post

Tokyo Mew Mew Phần 2 mới đã được đưa ra khẳng định ra mắt với sự khẳng định của trang web uy tín. Tuy nhiên, lời khẳng định xuất viện không phải là tiết lộ đơn giản nhất được đưa ra trên internet. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của nhạc kết thúc của phần chính và video khẳng định cho phần thứ hai. Những người yêu thích đang cảm thấy lo lắng vì mùa trước của anime đã kết thúc gần đây. Tuy nhiên, anime này cũng được điều chỉnh từ manga.

Tìm hiểu thêm: Ngày phát hành tập 13 của Tokyo Mew Mew Mew?

Hãy xem thông tin liên quan đến manga!
Thời lượng của bộ truyện tranh độc đáo bắt đầu từ năm 2000 đến năm 2003. Yoshida và Ikumi lần lượt là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ truyện. Kodansha ebook trở thành giám sát phân phối manga của Nhật Bản. Tuy nhiên, việc phân phối tiếng Anh của tất cả bảy tập trở thành trách nhiệm của Tokyopop. Đây là toàn bộ những gì bạn muốn hiểu về phần sắp xảy ra của anime!

Cốt truyện của Tokyo Mew Mew Mew

Cốt truyện của Tokyo Mew Mew Mew

Bộ sưu tập Tokyo Mew Mew mew mang phong cách ma thuật, và cốt truyện của bộ sưu tập chuyên về một phụ nữ tên là Ichigo Momomiya. Sau một trận động đất bất ngờ, DNA không điển hình được chuyển vào Ichigo Momomiya, tu sửa cô ấy thành một con mèo anh hùng hiệu quả. Sau đó, cô biết rằng mình sẽ đánh bại quái vật Alien, điều đó đang khiến những con vật phát triển thành quái vật tuy nhiên để đánh bại Alien, cô muốn tìm thấy những cô gái cuối cùng đối diện, những người có thể phát triển thành mèo. Cùng với sức mạnh của mình, họ có thể đánh bại những con quái vật.

Tokyo Mew Mew Mew Season 2: Chúng ta có thể mong đợi điều gì?

Tokyo Mew Mew Mew Season 2: Chúng ta có thể mong đợi điều gì?

Bộ sưu tập Tokyo Mew Mew đã thu hút sự quan tâm của công chúng bởi từ năm 2000, và cho đến nay, danh tiếng của bộ sưu tập này đã ngang bằng với nhiều Fan mới. Và những người yêu thích đó không hề cảm thấy nhàm chán khi xem bộ sưu tập Tokyo Mew Mew này và thường tìm kiếm những phần tiếp theo mới. Gần đây, bộ sưu tập Tokyo Mew Mew đã giới thiệu bất kỳ phần tiếp theo mới nào khác, điều này đã khiến nhiều khán giả phấn khích và tất cả mọi người đều háo hức sẵn sàng để hiểu phần tiếp theo mới này của Tokyo Mew Mew có những câu chuyện ly kỳ nào và cách nó sẽ giải trí cho khán giả. Và tương tự như các phần tiếp theo khác của Tokyo Mew Mew, bộ anime mới này cũng có thể chiếm được cảm tình của nhiều người với cốt truyện hoàn toàn độc đáo và các nhân vật thú vị.

Ngày phát hành phần 2 mới của Tokyo Mew Mew

Ngày phát hành phần 2 mới của Tokyo Mew Mew

Xác nhận cho thấy rằng Tokyo Mew Mew New Season 2 sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Tuy nhiên, ngày chiếu vẫn chưa được công bố. Người ta dự đoán rằng các nhà sản xuất sẽ theo dõi nó thông qua các phương tiện từ năm này. Có thể phải xem anime trên các mạng truyền hình Nhật Bản ngoài các nền tảng trực tuyến. Tiếp tục kiểm tra nội dung hàng ngày trên Nntheblog để biết thêm thông tin cập nhật!

Diễn viên Tokyo Mew Mew Mew Phần 2

Diễn viên Tokyo Mew Mew Mew Phần 2

Những điều cần thiết được rèn bao gồm:

  • Yuki Tenma trong vai Ichigo
  • Ryoko Jyuni trong vai Rau diếp
  • Mirai Hinata trong vai Mint
  • Momoka Ishi trong vai Zakuro
  • Rian Toda trong vai Fong Pudding

Tokyo Mew Mew New có gì trong cửa hàng cho chúng ta?

Tokyo Mew Mew New có gì trong cửa hàng cho chúng ta?

Đối với những người muốn tích lũy hàng hóa độc nhất vô nhị của Nhật Bản, bộ phiên bản hạn chế Blu-ray Kishaniki sẽ được bán vào ngày 19 tháng 10 năm 2022. Nó đi kèm với một bộ trang phục đấu tranh bằng acrylic, một hộp đựng phiên bản hạn chế với một ví dụ của bánh mì Diếp và bánh mì Miu, và một thẻ giá tiện ích ưu tiên duy nhất cho dịp lễ vào đêm ngày 26 tháng 2 năm 2023.

Sự kiện này có thể có tất cả các diễn viên lồng tiếng chính, và nó được gọi là Tokyo Miu Miu Ni Special Event Cat! Smewthie, tổ chức thần tượng được sản xuất từ ​​các diễn viên lồng tiếng cho các cô gái Mew Mew, có thể thực hiện các dịp ở lại vào ngày 22 tháng 11, ngày 22 tháng 12 và tháng 3 năm 2023.

Nhân dịp tháng mười một có thể là một bộ phim truyền hình học tập ở lại. Tháng 12 là dịp lễ Giáng sinh, và tháng 3 là dịp nghỉ lễ.
Nhưng tháng 1 có thể là tháng lớn nhất đối với họ vì sẽ có một đợt nghiên cứu một bản tin vào ngày 7-8 tháng 1 và CD mới của Smewthie sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 1 năm 2023!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*