Ngày phát hành phần 3 của Shadows House là khi nào?

Rate this post

Shadows House Season 3 sắp được khởi chiếu và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Hầu hết người hâm mộ và họ đều tò mò muốn biết Ngày phát hành, Thời gian, dàn diễn viên và các chi tiết khác của Shadows House Season 3. Chúng tôi đã cập nhật tất cả thông tin về Shadows House Season 3 trên trang này.

Các fan của Shadows House phiên bản anime sẽ rất vui khi biết rằng vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi họ trong phần 3 của Shadows House.

Nó là một anime siêu nhiên. Shadows House mang một phong cách và bầu không khí khó có thể tìm thấy ở những bộ truyện khác.

Loạt phim nổi tiếng CloverWork trở lại với mùa thứ hai vào mùa hè năm 2022, nhưng nó sẽ kết thúc vào ngày hôm nay với tập 12 và tập cuối cùng được phát sóng. Tuy nhiên, người hâm mộ đã suy nghĩ về tương lai. Season 3 của The Shadows House vẫn là TBA, nhưng thế giới có thể chắc chắn rằng anime sẽ tiếp tục trong season 3.

Tóm tắt nội dung của Shadows House

Tóm tắt nội dung của Shadows House

Dựa trên bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên, ‘Shadows House’ là một anime siêu nhiên bí ẩn tập trung vào một gia đình quý tộc nổi tiếng sống một cuộc sống biệt lập trong núi. Tất cả các thành viên trong gia đình được giao cho một con búp bê khi chúng đến tuổi.

Kate, một quý tộc nói năng nhẹ nhàng được chăm sóc bởi một con búp bê vui vẻ tên Emilico, cô ấy cố gắng làm hết sức mình để giữ cho chủ nhân của mình hạnh phúc bất chấp sự khác biệt trong bản chất vốn có của chúng. Trong khi học hỏi trách nhiệm của mình, thế giới quan của Emilico thay đổi hoàn toàn nhờ sự giác ngộ của cô khi gặp những con búp bê đồng loại, từ đó giúp cô hiểu được mục đích thực sự của mình.

Được phát hành lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 4 năm 2021, bộ anime mặc dù có lượng người hâm mộ khiêm tốn theo dõi nhưng vẫn tự hào có xếp hạng tổng thể rất cao. Nó đã nhận được sự tán thưởng của các nhà phê bình về cách kể chuyện xuất sắc và sự phát triển nhân vật được thực hiện tốt. Sau khi kết thúc phần thứ hai, người hâm mộ hiện đang háo hức tìm hiểu thêm về mùa thứ ba của chương trình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều tương tự, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Ngày phát hành phần 3 của Shadows House

Ngày phát hành phần 3 của Shadows House

Vì Shadows House season 3 vẫn chưa được làm mới chính thức nên vẫn chưa có thông tin xác nhận về thời điểm nó có thể ra mắt. Tuy nhiên, chúng tôi có thể đưa ra một số phỏng đoán sớm dựa trên cách thực hiện phần đầu tiên và phần thứ hai.

Phiên bản anime của Shadows House đã được công bố vào tháng 10 năm 2020 và nó sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, quá trình tiền sản xuất có thể bắt đầu vài tháng trước khi công bố.

Sau đó, Phần 2 được đặt hàng vào tháng 9 năm 2021. Và nó sẽ trở lại TV và Crunchyroll vào tháng 7 năm 2022. Khoảng chín tháng sau khi được đặt hàng.

Điều này có nghĩa là nếu CloverWorks tiếp tục. Và gia hạn chương trình trước cuối năm nay, Shadows House mùa 3 có thể ra mắt sớm nhất vào tháng 7 năm 2023 theo lịch trình Mùa hè.

Ngày phát hành phần 3 của Shadows House

CloverWorks đã có một vài dự án lớn được lên kế hoạch cho năm mới. Giống như mùa thứ hai của My Dress-Up Darling. Và khả năng tiếp tục của Spy x Family. Đây có thể là một vấn đề.

Bởi tất cả các tài khoản, studio hoạt hình nổi tiếng sẽ miễn phí. Sẽ thực hiện phần 3 của Shadows House vào mùa hè năm 2023. If My Dress-Up Darling và Spy x Family được ưu tiên như mong đợi. Điều này sẽ đẩy Shadows House mùa 3 ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

Giả sử mọi thứ diễn ra thuận lợi, ‘Shadows House’ mùa 3 sẽ ra mắt đôi khi vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Shadows House Season 3: Cốt truyện

Shadows House Season 3: Cốt truyện

The Shadows House Season 3 sẽ mang đến những giọng ca đầy ấn tượng của cánh Trẻ em. Maryrose là người cầm cờ mang lại hy vọng cho Kate và Emilico. Hơn nữa, Barbara cũng đã trở thành đối tác trong việc giải phóng cánh trẻ em khỏi người lớn và những quy tắc bệnh hoạn của chúng. Nhưng nó sẽ không đơn giản như vẻ ngoài của nó. Kate và Barbara cùng nhau phải làm sạch tâm trí của những con búp bê sống trước.

Cà phê có ảnh hưởng khá xấu đến khả năng tư duy của búp bê sống. Hơn nữa, nó làm biến mất các mối liên hệ khỏi cuộc sống thực sự mà những con búp bê từng sống. Do đó, mục tiêu đầu tiên sẽ là vứt bỏ cà phê từ cánh.

Hơn nữa, tất cả phải giữ bí mật trước tầm nhìn của người lớn. Edward sẽ bận rộn tìm ra sự thật về Barbara và Maryrose. Vì vậy, Kate và Emilico có thể có cơ hội thực hiện kế hoạch. Tuy nhiên, có vẻ như Belle đã ngừng uống cà phê ở nhà chính. Đó là lý do tại sao cô ấy đang cư xử kỳ lạ và suy nghĩ rất nhiều về tương lai của mình trong ngôi nhà đóng cửa đó. Vì vậy, mối quan tâm chính đối với Kate là ngăn những con búp bê sống hoảng sợ sau khi chúng tỉnh lại.

Shadows House Season 3: Cast

Shadows House Season 3: Cast

Đây là dàn diễn viên lồng tiếng cho Shadows House của Crunchyroll:

 • Dani Chambers (Reina trong Aharen-san wa Hakarenai) trong vai Emilico
 • Emi Lo (Destiny in takt op.Destiny) trong vai Kate
 • Jordan Dash Cruz (Leon trong Trapped in a Dating Sim) vai John / Shaun
 • Marisa Duran (Kyoko ở Horimiya) trong vai Louise / Lou
 • Adam McArthur (Itadori trong JUJUTSU KAISEN) vai Patrick / Ricky
 • Elizabeth Maxwell (Albedo trong Overlord) trong vai Barbara / Barbie
 • Michelle Lee (Tohka trong Date A Live) vai Maryrose
 • Emily Fajardo (Bojji trong Xếp hạng các vị vua) trong vai Sarah / Mia
 • Ben Balmaceda (Aoshi ở Phương Đông) trong vai Ben
 • Christopher Smith (Kittan trong Gurren Lagann) trong vai Edward
 • Jad Saxton (Chika trong Kaguya-sama: Love is War) trong vai Susanna / Susie
 • Aaron Campbell (Almanfi trong Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation) trong vai William

Bản tóm tắt phần 2 của Shadows House

Điều gì đã xảy ra cho đến nay trong Shadows House?

Bản tóm tắt phần 2 của Shadows House

Mùa thứ hai của anime nói về những bí mật đen tối của Ngôi nhà bóng tối. Maryrose là cách để vạch trần bản chất thật của ngôi nhà này. Cô tiết lộ rằng ngôi nhà tồi tệ hơn một lò bán thịt, nơi những sinh vật sống bị giết từ bên trong. Sau đó, người lớn kiểm soát chúng và hợp nhất chúng với các bóng tương ứng. Đó chỉ là một nhiệm vụ tự sát đối với những con búp bê sống, những người không biết họ sẵn sàng đưa ra những gì để đổi lấy nơi ở và đối tác. Cà phê là phương tiện xóa đi mọi ký ức và suy nghĩ về những con búp bê sống và bóng hình tương ứng của chúng.

Nhưng sự xuất hiện của Anthony là bất ngờ lớn nhất. Anthony tiết lộ rằng phải có một lối thoát bí mật mà chỉ Anthony mới biết. Anh ta chuyển những túi bồ hóng sang hai bên lối đi mà không bị ai phát hiện. Anh ta dường như biết về tất cả các sơ hở trong Ngôi nhà bóng tối. Anthony đã sống sót qua từng ấy năm mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, ý định của anh ta có vẻ không rõ ràng và sai lầm. Nhưng bộ đôi Kate và Barbara phải tìm mọi cách để có được tất cả câu trả lời cho những bí ẩn này. Hơn nữa, những người trưởng thành sẽ trở nên thận trọng hơn, vì vậy tốt hơn là bạn nên lên kế hoạch nổi loạn càng sớm càng tốt trong mùa giải tiếp theo. Tập 12 của Shadow House mùa 2 chắc chắn là một chương trình giải trí.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành phần 3 của Sorcerous Stabber Orphen?

Xem Shadows House ở đâu?

Xem Shadows House ở đâu?

Shadows House Season 3 trong danh sách những người theo dõi say sưa. Xem loạt phim là xu hướng gần đây của những người theo dõi đam mê, đặc biệt là với chế độ khóa được triển khai từ năm 2020.

Họ không giới hạn bản thân trong một khu vực hoặc thể loại, khám phá nhiều con đường khác nhau trong loạt phim cũng đã trở thành một tiêu chuẩn gần đây. Shadows House Season 3 là một trong những loạt phim như vậy nằm trong danh sách những loạt phim phải xem đối với nhiều người theo dõi đam mê này.

Shadows House mùa 3 có sự tham gia của Akari Kito và Yu Sasahara. Trong phim còn có các nhân vật khác như hình trên, các bạn hãy cùng gia đình và bạn bè xem phim vui vẻ nhé. Ngày phát hành của bộ phim đã được liệt kê ở trên, cũng như thông tin tuyển diễn viên và trailer. Shadows House Season 3 là một trong những loạt phim nằm trong danh sách đáng xem của nhiều người theo dõi Binge đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*