Ngày phát hành tập 10 của Tales Season 3?

Rate this post

Tales Season 3 Tập 10. Tales là một bộ phim truyền hình tuyển tập của Mỹ được tạo ra bởi Irv Gotti. Loạt phim được công chiếu lần đầu trên BET vào ngày 27 tháng 6 năm 2017. Phim đã được gia hạn cho phần thứ hai, công chiếu vào ngày 2 tháng 7 năm 2019. Vào tháng 3 năm 2021, BET đã gia hạn loạt phim cho phần thứ ba, khởi chiếu vào ngày 9 tháng 8 năm 2022.

Tales Season 3 Episode 9 Preview

Tales Season 3 Episode 9 Ending Explained

Trong tập Bế mạc, công chiếu vào ngày 20 tháng 9, bản nhạc năm 2004 “Jesus Walks” (theo cách của Kanye West) từng được chọn vì âm nhạc truyền cảm hứng.

Nhân vật nguyên tắc Jewel, 25 tuổi, là một ca sĩ đầy tham vọng và mong muốn được quốc tế công nhận cho ca khúc của mình. Cô hát những bài hát Phúc âm cho nhà thờ và có một người bạn trai yêu thương tuy nhiên việc tham gia một hợp đồng nhãn tập tin luôn là ước mơ của cô. Trên Cafe, những người bạn của cô ấy thảo luận về ca khúc của cô ấy và cách giọng hát của cô ấy đủ xuất sắc để được nhận diện trên toàn cầu.

Tales Season 3 Episode 9 Ending Explained

Cuối ngày hôm đó, cô ấy sẽ được liên lạc với Derek, một nhà sản xuất đường đua. Anh ấy mời cô ấy và bạn bè của cô ấy đến để biểu diễn một bản nhạc. Sau khi hiệu quả của Jewel được hoàn thành, Anh ấy sẽ đứng dậy và đi đến chỗ cô ấy và nói rằng cô ấy là một lý tưởng phù hợp cho một Người nổi tiếng sắp tới. Ngày hôm sau, bạn trai của cô ấy (người nhận thức được những gì đã diễn ra) hỏi cô ấy liệu đó có phải là điều mà cô ấy nghĩ là con đường thích hợp để luyện tập hay không. Jewel gạt anh ta ra và bỏ đi.

Tối hôm đó, cô đã đến thăm Nhà sản xuất bản nhạc để nói về những bài hát mà cô có thể sẽ sáng tác. Cô thức dậy trên nệm của anh ta ngày này qua ngày khác, không thể hiểu được làm thế nào cô ấy kết thúc ngay tại đây. Derek sẽ cho chúng tôi biết rằng cô ấy đã uống rất nhiều, tuy nhiên Jewel không đồng ý. Anh ấy đưa cho cô ấy một bản sao của bản nhạc mà anh ấy đã viết cho cô ấy. Lời bài hát của nó không thuộc thể loại của cô ấy, tuy nhiên cô ấy cũng có quan điểm chung là hát nó để nổi tiếng.

Jewel và Derek bắt đầu ngay trong một buổi tán tỉnh, và anh ta tổ chức một bữa tiệc mừng cho cô ấy. Vào lễ kỷ niệm, Jewel gặp Shay, một ca sĩ với một vài bản hit. Shay sẽ cho chúng tôi biết rằng Derek là cách sử dụng cô ấy đơn giản nhất và sẽ vứt bỏ cô ấy sau khi anh ta hoàn thành việc sử dụng cô ấy.

Tales Season 3 Episode 9 Ending Explained

Để trả thù, Derek đã làm rò rỉ những bức ảnh của cô ấy khiến cô ấy bị trầm cảm. Cô tiêu thụ máy tính bảng và sẵn sàng chết, tuy nhiên cô nhìn thấy bạn trai của mình và quay trở lại cuộc sống khi mẹ cô cứu cô.

Ngày phát hành tập 10 của Tales Season 3

Ngày phát hành tập 10 của Tales Season 3

Tập tiếp theo của chuỗi, có tiêu đề “Sự sống còn của người khỏe nhất” (âm nhạc của Mobb Deep và Unwell Of all of it), đã sẵn sàng để giải phóng trên Ngày 27 tháng 9 năm 2022. Các tập mới của màn hình được khởi chiếu hàng tuần vào các ngày thứ Ba.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành Snabba Cash mùa 3 khi nào?

Cốt truyện của phần 3

Cốt truyện của phần 3

Mỗi tập phim kể một “câu chuyện” mới lấy cảm hứng từ các bài hát trong quá khứ và hiện tại được chuyển thành câu chuyện.

Trailer phần 3

Đoạn giới thiệu phần 3 của câu chuyện không có giấy tờ của câu chuyện không có giấy tờ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*