Ngày phát hành tập 12 của Black Summoner là khi nào?

Rate this post

Triệu hồi sư đenlà một bộ truyện Nhật Bản của Doufu Maioi. Black Summoner tập 12 sẽ sớm được phát hành.

Nó kể về câu chuyện của Kelvin, một Summoner siêu năng lực với bản chất chiến đấu điên cuồng. Summoner đen cũng đã nhận được chuyển thể phiên bản Manga vào tháng 1 năm 2018. Đối với những bạn thích anime lấy chủ đề isakai và luân hồi có thể thử xem anime Black Summoner, bên cạnh việc chiếu nhiều cảnh hành động thì anime này còn mang chủ đề vô cùng hoành tráng.

Hiện tại, nhiều người hâm mộ Triệu hồi sư đen đã tò mò hỏi về ngày phát hành của tập 12. Ngày phát hành của tập 12 của Black Summoner sẽ như thế nào?

Black Summoner Tập 12: Ngày phát hành

Black Summoner Tập 12: Ngày phát hành

Tập 12 của Black Summoner sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022 lúc 10:00 PM JST. Phiên bản có phụ đề sẽ ra mắt vào khoảng 8 giờ tối JST cùng ngày.

Mỗi lãnh thổ có thời gian phát hành riêng

  • Giờ Thái Bình Dương: 6:00 sáng PDT
  • Giờ miền Trung: 8:00 sáng theo giờ PDT
  • Giờ Ấn Độ: 6:30 chiều IST
  • Giờ Nhật Bản: 10:00 PM JST

Triệu hồi sư đen Tập 12 xem trước và tiết lộ

Bản xem trước và tiết lộ của Black Summoner Tập 12

Tại thời điểm này, âm mưu của Chữ S đenummoner Tập 12 chưa rõ. Phần này sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt của Tập 12 để bạn có ý tưởng về những gì mong đợi.

Kelvin tỉnh dậy và thấy Rion, Melfina và Sera trên giường của mình. Kelvin quyết định làm cho Rion, Elly và Luca an toàn hơn bằng cách lên cấp. Anh ta chia sẻ XP với họ để tăng cấp độ của họ mà không cần họ phải chiến đấu. Anh ta cũng quản lý để điều khiển một con Sói bóng tối mà Rion đã đặt tên là Alex. Uld, một nhà thám hiểm tham gia cùng họ khi họ chiến đấu với quái vật trong ngục tối.

Thật không may, Sera và Gerard đã giết tất cả những con quái vật. Kelvin phát hiện ra rằng Leo, chủ guild đề xuất anh ta tham gia một kỳ thi thăng cấp S-rank. Rion tập luyện trong vài tuần cho đến khi cô ấy trở thành một chiến binh có năng lực. 14 sát thủ xâm chiếm vùng đất của Kelvin, và anh ta cho Rion và Alex cơ hội để chống lại họ.

Bản xem trước và tiết lộ của Black Summoner Tập 12

Đồng đội cũ của Christoph tìm cách trả thù Kelvin. Tuy nhiên, Rion đánh bại họ và Kelvin bắt giữ thủ lĩnh của họ. Hoàng đế của Trycen cũng rất thất vọng trước thất bại của Christoph. Điều này đặc biệt đúng khi Trycen xem xét việc thành lập một liên minh với các vương quốc Gawn, Toraj và Deramis.

Hoàng tử Azgrad và Tướng Tristan bỏ phiếu cho chiến tranh ngay lập tức. Tuy nhiên, Tướng Dan và Công chúa Shutola bỏ phiếu chờ đợi cho đến khi có điều kiện tốt hơn để bắt đầu xung đột. Tướng Clive là người dẫn đầu cuộc bỏ phiếu, nhưng ông vắng mặt vì bản chất khoái lạc của mình.

Cũng có thể thích: Khi nào thì Pokémon Journeys tập 126 sẽ ra mắt?

Tôi có thể xem Black Summoner ở đâu?

Tôi có thể xem Black Summoner ở đâu?

Series sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Cả hai nền tảng đều yêu cầu đăng ký. Crunchyroll cũng cung cấp một cửa hàng anime chuyên dụng, nơi bạn có thể mua hàng hóa anime với giá cực kỳ phải chăng.

Bộ truyện sẽ được phát sóng trên nền tảng Crunchyroll và OTT. Cả hai nền tảng đều yêu cầu đăng ký. Crunchyroll cũng cung cấp một cửa hàng anime chuyên dụng, nơi bạn có thể mua các sản phẩm anime với giá cực kỳ phải chăng.

Xem Black Summoner Official Trailler

Bởi Bộ sưu tập Crunchyroll

Tổng quan về Black Summoner tập 12.

Tên của phần Triệu hồi sư đen
Số tập Kỳ 12
Thể loại Tưởng tượng
Ngày phát hành ban đầu cho Black Summoner Ngày 9 tháng 7 năm 2022
Black Summoner Season 1 Episode 12 – Ngày phát hành 24 tháng 9 năm 2022
Có nhiều mùa Phần 1
NOD 44 ngày

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*