Ngày phát hành tập 2 của La Brea Season 2 là khi nào?

Rate this post

Phần giới thiệu này sẽ đưa ra phần giới thiệu nhanh về những gì bạn có thể mong đợi từ mùa giải mới. Vì vậy, hãy kiểm tra bản tin này mà không mất thời gian và tìm hiểu toàn bộ nội dung về chuỗi La Brea mùa 2 Tập 2.

Khi nào là La Brea Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành

Khi nào là La Brea Phần 2 Tập 2 Ngày phát hành

La Brea là một chương trình sự thật được mong đợi đặc biệt đã hoàn thành đúng một năm của lối sống. Và tập đầu tiên của mùa 2 được phát hành vào ngày 27 tháng 9 và tất cả và những thứ lặt vặt đang chờ đợi tập tiếp theo. LA Brea mùa 2 tập 2 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 10 năm 2022.

Mùa hè ở Anh: thứ tư, ngày 5 tháng 8 năm 2022; 02:00
Giờ ban ngày ở Thái Bình Dương: tue, 4 thg 8, 2022; 18:00
Giờ ban ngày miền Đông: tue, 4 tháng 8 năm 2022; 21h00
Giờ ban ngày chính: tue, 4 tháng 8 năm 2022; 20:00
Giờ chính của Úc: thứ tư, năm tháng tám năm 2022; 10:30

Âm mưu La Brea

Âm mưu La Brea

Cốt truyện của La Brea thường dựa trên bí quyết công nghệ là hư cấu. Câu chuyện của bộ sưu tập xoay quanh một hố sụt khổng lồ mở ra giữa la, khiến hàng loạt con người lao xuống vực sâu. Một số người sống sót sau thảm họa này có thể bị mắc kẹt ở một vùng đất lịch sử, bí ẩn, nơi họ nên vẽ tranh tập thể để tránh gặp may và sống để kể câu chuyện.

Bên trong mùa la brea, chúng ta sẽ thấy cách hố sụt lớn chia trái đất thành các phần tử, trong đó nhiều người đã đặt nhầm cuộc sống của họ. Một số người sống sót bị mắc kẹt trong vùng đất lịch sử bí ẩn, nơi hai mẹ con bị mắc kẹt và có thể cố gắng giải quyết các vấn đề để cha mẹ sống tiếp và đoàn tụ với những người đóng góp khác nhau trong gia đình; trong khi đó, người cha và cô con gái có thể ở khía cạnh khác, trong đó cô con gái hơi xoay sở để tiếp tục tồn tại sau thảm họa. Người cha có thể đang cố gắng giải quyết bộ phim kinh dị này để đoàn tụ với những người thân yêu của mình.

La Brea mùa 2 tập 2 Spoiler

Los angeles brea season 2 tập 2 spoiler

Gavin quay sang ông của mình để được giúp đỡ tìm kiếm người bạn đời của mình sau khi cô ấy mất tích. Eve và levi phải làm cho cách thức của họ thông qua một sự thật mới đáng sợ. Trong năm 1988, josh và riley phân tích rằng một kẻ bí ẩn đã theo dõi họ và rằng anh ta có những dữ kiện liên quan đến các hố sụt để cân bằng.

Diễn viên La brea mùa 2

Tối đa những người đóng góp dàn diễn viên của la brea phần 1 sẽ quay trở lại trong phần 2 trước đó sẽ bao gồm natalie zea, người đã đóng vai eve harris, karina logue để đánh bạc vị trí của đồi marybeth, chiké okonkwo, người được miêu tả là ty coleman, zyragorecki có thể đang đánh bạc vị trí của cá nhân izzy harris, và eoin macken để đóng vai người gavin harris.

La Brea mùa 2 tập 1 Tóm tắt

LA Brea mùa 2 tập 1 Tóm tắt

Gavin, izzy và ella ngạc nhiên nếu họ có những gì cần thiết để khiến nó tồn tại mỗi ngày trong năm 10.000 bC; josh và riley định vị mình thức dậy trong một kỷ nguyên có một không hai mà họ vẫn đang theo dõi. Eve, người đã quyết định tìm con trai của mình, theo một sự dẫn dắt khiến cô đối đầu với một tổ chức thời tiền sử độc ác.

Điều gì sẽ thể hiện tiếp theo trong La Brea mùa 2?

Điều gì sẽ thể hiện tiếp theo trong los angeles brea season 2?

Người hâm mộ đang rất tò mò về điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải La Brea đang đến gần. Vì lý do là mùa đầu tiên kết thúc, rắc rối này đã làm phiền tất cả những người yêu thích la brea. Mùa mới toanh của La Brea sẽ sớm ra mắt tập đầu tiên; trong tập này, chúng tôi sẽ phân tích tối đa những gì sẽ xảy ra trong phần 2d.

Màn hình được đánh giá như thế nào cho đến thời điểm này?

Màn hình được đánh giá như thế nào cho đến thời điểm này?

Nhiều người hâm mộ đã không đánh giá cao việc xem La Brea và tính năng này đã đưa ra những ý kiến ​​khủng khiếp. Nó cũng có những đánh giá ảm đạm, có xếp hạng imdb là 5,6 / 10, điểm cà chua thối là 29% và điểm thị trường mục tiêu trung bình là 36%. Thống kê này rõ ràng cho thấy màn trình diễn có điểm số không tốt.

Ý kiến ​​của bộ sưu tập là gì?

Ý kiến ​​của bộ sưu tập là gì?

Mặc dù bây giờ tôi không hiểu những gì sẽ xảy ra, tôi không mong đợi buổi biểu diễn này như những gì nó xảy ra. Coi khoa học viễn tưởng là một trong tất cả các thể loại yêu thích của tôi, tôi sẽ xem màn hình này cho dù có ý kiến ​​gì đi chăng nữa.

Ít nhất thì nó không còn nữa mà là mọi chương trình khác đều xoay quanh ma cà rồng và thây ma! Tôi đã có nó cho đến đây với những! Và một điều đáng ngạc nhiên là tác phẩm viễn tưởng công nghệ chắc chắn đáng xem lại bị hủy bỏ hoặc chuyển sang một kênh truyền hình cáp trả phí.

Đó là một bản kết hợp bình thường của các chủ đề cổ điển từ viễn tưởng công nghệ và phim, bao gồm sự kết hợp của các vũ trụ song song, hành trình thời gian, khủng long và các chủ đề khác. Hãy suy nghĩ về những bộ phim bao gồm cây thông bướng bỉnh, hồ cạn, công viên jurassic, ở trung tâm trái đất, và nhiều bộ phim khác. Ngoài ra, họ còn che phủ một loạt các thảm họa

Ý kiến ​​của bộ sưu tập là gì?

Cho đến thời điểm hiện tại, tốt nhất tôi đã nhìn thấy một phần của nó, nhưng từ những gì tôi đã thấy, tôi quá hy vọng rằng các nhà biên kịch sẽ ngăn chặn các nguyên tắc tái chế đồ cổ và tạo ra những cái mới lấp lánh và ngon.

Có vẻ như có rất nhiều khả năng cho trí tưởng tượng, giả sử họ có thể có khả năng nghĩ ra một cái gì đó! Tôi sẽ cung cấp cho nó một shot và cho phép nó tự nhận ra trong một thời gian! Tôi đang giữ lòng bàn tay của tôi bắt chéo vì bạn!

Xem la brea mùa 2 ở đâu?

Xem la brea mùa 2 ở đâu?

Phần thứ hai của La Brea sẽ bắt đầu phát trực tuyến vào cuối tháng này và tất cả các tập của phần mới này có thể được phát trực tuyến trên hulu.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành phần 3 của Sweet life: Los Angeles?

Đã có thông tin trailer tập 2 của La Brea season 2 chưa?

Bởi NBC

Không có bản cập nhật trailer nào cho phần 2 của brea tập 2. Tuy nhiên, tất cả những người đam mê hào hứng với đoạn giới thiệu hợp pháp mới của La Brea mùa 2 cuối cùng có thể thư giãn ngay bây giờ vì studio sản xuất đã phát hành đoạn trailer hiện đại của phần la brea 2, vì vậy hãy nhấp vào siêu liên kết bên dưới để xem video giới thiệu hoàn toàn mới của La Breaseason 2.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*