Ngày phát hành tập 3 của Shark Tank mùa 14?

Rate this post

Shark Tank mùa 14 tập 3 được người hâm mộ háo hức chờ đợi, những người muốn trở thành nhà đầu tư lớn quả thực các fan của bộ truyện đang rất nóng lòng chờ đợi tập tiếp theo.

Theo dõi những người xem tập cuối cùng của trình tự này, nhiều người xem còn muốn tìm hiểu những gì xảy ra trong tập tiếp theo của trình tự này.

Trong hơn một thập kỷ phát sóng, Bể cá mập đã chứng minh rằng nó có thể sẽ thu thập một số lĩnh vực gây tò mò cho người xem. Đó là một nửa đối thủ cạnh tranh có mặt bởi vì ban tổ chức cố gắng trả giá cao hơn nhau; nó mang tính hướng dẫn và nâng cao tinh thần vì nó nêu bật những doanh nhân truyền cảm hứng và những gì cần thiết để tạo ra và điều hành một doanh nghiệp; và nó chỉ là mua sắm một nửa, vì người xem thường muốn thoát ra ngoài và mua một sản phẩm sau khi xem nó trên một tập phim.

Ngày phát hành Shark Tank mùa 14 là khi nào?

Ngày phát hành Shark Tank mùa 14 là khi nào?

Bể cá mập phần 14 công chiếu vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 9, lúc 8 giờ tối theo ET / PT. Nó tham gia vào đội hình mùa thu ABC có Grey’s Anatomy, Station 19, Abbott Elementary, The Rookie, The Rookie: Feds, Cử nhân ở Paradise và Ngôi sao phim Jeopardy!

Khoảng thời gian thứ Sáu lúc 8 giờ tối cũng tương tự vì nó đã dành cho Bể cá mập hiện tại, tuy nhiên, buổi ra mắt cho phần 14 sẽ hơi khác một chút, so với lần đầu tiên Bể cá mập sẽ có một tập ở lại.

Để phù hợp với ABC, tất cả sáu Cá mập chính sẽ được đưa vào tập phim. Ngay sau đây là phần tóm tắt về buổi ra mắt phần 14 của Stay:

Ngày phát hành Shark Tank mùa 14 là khi nào?

“Lần đầu tiên, người đoạt giải Emmy Bể cá mập sẽ phát TRỰC TIẾP trước sự tham gia của khán giả trường quay khi bộ phim trở lại vào mùa thứ 14. Các cá mập Mark Cuban, Barbara Corcoran, Lori Greiner, Robert Herjavec, Daymond John và Kevin O’Leary có thể sẽ không bị chỉnh sửa và không được lọc khi họ chú ý đến các doanh nhân đang tìm kiếm nguồn tài trợ an toàn có thể thay đổi cuộc sống của họ vĩnh viễn. Cơ hội lưu trú một đêm duy nhất sẽ cho phép người xem cân nhắc xem các Sharks có nên thực hiện bước nhảy vọt và thực hiện một thỏa thuận hay không. “

Cốt truyện của Shark Tank mùa 14 là gì?

Cốt truyện của Shark Tank mùa 14 là gì?

Nó đã là điểm đó của năm ngay khi bổ sung! Với sự trở lại của Shark Tank mùa thứ 14, một lần nữa người xem sẽ được chứng kiến ​​các chủ sở hữu doanh nghiệp hiện đang liên doanh với một nhóm thương nhân thịnh vượng với hy vọng đặt được mối quan hệ đối tác công nghiệp. Phần này sẽ đón nhận một số cá mập trở lại bên cạnh một số cá mập mới, tương tự như Emma Grede, Gwyneth Paltrow, Peter Jones và Daniel Lubetzky.

Ý tưởng về “Cá mập” rất thú vị. Đó là một “chương trình truyền hình thực tế” và thực tế là các chủ sở hữu nhà doanh nghiệp tham vọng đã mời chào một hội đồng gồm 5 chủ sở hữu nhà doanh nghiệp có lợi nhuận với hy vọng nhận được sự ủng hộ và đề xuất từ ​​một số “cá mập”.

Dàn diễn viên Shark Tanks phần 14

 Dàn diễn viên Shark Tanks phần 14

Máy chủ của Bể cá mập được gọi là “the Sharks”, với sáu vòng tạo thành vòng quay chính. Họ là: Barbara Corcoran, Mark Cuban, Lori Greiner, Robert Herjavec, Daymond John và Kevin O’Leary.

Ngoài ra, hiện tại đã có khá nhiều khách doanh nhân đến ngồi xuống và trở thành Cá mập. Trước đó đã bao gồm Bethenny Frankel, Alex Rodriguez, Ashton Kutcher và Richard Branson. Đây là những máy chủ khách truy cập đã xuất hiện trong Bể cá mập mùa 13:

 • Emma Grede
 • Kevin Hart
 • Peter Jones
 • Daniel Lubetzky
 • Nirav Tolia

Một cặp Cá mập gần đây đã được xác nhận cho mùa giải này, như Gwyneth Paltrow, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Goop (ngoài người từng đoạt giải Oscar), và người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Doordash Tony Xu được cho là công ty. Paltrow và Xu được dự đoán sẽ xuất hiện trong các tập phim khác nhau xuyên suốt Bể cá mập mùa 14. Không có bất kỳ cụm từ nào nhưng nếu khách truy cập trước đó khác Sharks sẽ xuất hiện trong mùa giải này.

Shark Tank Season 14 EPISODE 2: Xem trước

Shark Tank Season 14 EPISODE 2: Xem trước

Oogiebear là dòng sản phẩm giúp trẻ em (và cả những người già!) Thoải mái hơn, Sina và Nina Farzin đang tìm kiếm 400.000 đô la cho 5 chiếc cổ phần của đại lý của họ trong thương mại để xem “Shark Tank”. Họ đã nâng tổng doanh thu một lần nữa lên mức định giá 8 triệu đô la, thậm chí giả sử đó là 8 triệu đô la. Barbara tham gia cùng với nguồn cung cấp cá nhân của mình, như sau: 400.000 đô la cho mười máy tính của công ty và nếu cô ấy không thể mở rộng tổng doanh thu của họ lên 400 triệu đô la trong hai năm, cô ấy sẽ trả lại 50 máy tính trong kho của họ cho họ. Robert gia nhập lực lượng với Barbara, và 2 người trong số họ nâng mức cung cấp lên 600.000 đô la cho 10 máy tính của doanh nghiệp. Thỏa thuận!

Jeff và Stacy Grace đã đến Tank với hy vọng mua được 200.000 USD để đổi lấy 5 chiếc cổ phần của doanh nghiệp đồ lót có thể phân hủy của họ. Robert đưa ra một gợi ý cho cặp đôi, đó là giao dịch 200.000 đô la cho 15% cổ phần. Sau khi Daymond đếm với số tiền tương đương, Lori tăng tiền cược bằng cách khớp nó. Jeff và Stacy đến đây với ý định thiết lập quan hệ đối tác kinh doanh với Daymond, họ thường xác định sẽ nhận tiền của anh ta.

Tuy nhiên, cựu thí sinh Tate Koenig, người đã cạnh tranh trong Phần 12 đã không thể giành được một thỏa thuận cho Cheese Chopper của mình, một lần nữa với một phát minh hoàn toàn mới: Pizza Pack, một hộp đựng có thể chuyển tải, có thể đóng mở có thể duy trì một lát hoặc toàn bộ chiếc bánh và tùy chọn 5 khay chia để duy trì các lát khác nhau trong khi bảo quản. Tate cuối cùng cũng nhận được lời đề nghị 1,5 triệu đô la từ Mark cho Pizza Pack, mặc dù anh ta đã vào Tank với ý định hợp tác với Lori. Anh ta quyết định không sử dụng Mark để cung cấp cho anh ta và như một giải pháp thay thế, Lori sẽ nhận tiền của cô ấy, đó là 100.000 đô la cho 13%.

Danh sách các tập đoàn nổi tiếng trong Shark Tank

Danh sách các tập đoàn nổi tiếng trong Shark Tank

Bể cá mập đã giúp nhiều tập đoàn đi từ khởi đầu khiêm tốn trở thành những tên tuổi kiểu mẫu. Newsweek (mở trong tab mới) đã tổng hợp danh sách 20 Bể cá mập các tập đoàn, ngay sau đây là tóm tắt nhanh về một số công ty trong số họ:

 • Bánh mì nướng Bantam
 • Bombas
 • The Cozy
 • LuminAid
 • Mây cát
 • Chà bố
 • Chỉ là bảng đấu
 • Bô ngồi xổm
 • Yêu tinh Tipsy

Sẽ có bao nhiêu tập trong Shark Tank mùa 14?

Sẽ có bao nhiêu tập trong Shark Tank mùa 14?

Kinh nghiệm chỉ ra rằng có thể sẽ có đầy đủ 300 tập được bao gồm trong Shark Tank mùa thứ 14. Nếu người chiếu quyết định thực hiện mùa sắp tới của Shark Tank thì có thể cần 20 tập hoặc thêm vì các mùa trước thậm chí có hơn 20 tập. vì vậy chúng tôi sẽ tính tối thiểu hơn 20 tập trong phần sắp tới.

Bạn có thể xem Shark Tank bằng cách nào?

Bạn có thể xem Shark Tank bằng cách nào?

Bể cá mập được phát sóng trên ABC, vì vậy nó có thể được cung cấp cho các hộ gia đình có đăng ký cáp truyền hình trả tiền tiêu chuẩn hoặc trong trường hợp bạn sử dụng ăng-ten để chọn các đài bản địa của mình. Những người xem đã thực hiện thay đổi để ở lại các nhà cung cấp dịch vụ phát trực tuyến trên TV có thể nhận được ABC nếu dịch vụ này thực hiện nó, như FuboTV, Hulu với Stay TV và YouTube TV.

Nếu bạn muốn xem các tập trước của Bể cá mập, ABC.com có ​​các phần trước đó, cùng với phần 13 mới nhất, có thể cung cấp cho bất kỳ ai đã đăng ký với nhà cung cấp hoặc có dịch vụ phát trực tuyến truyền hình trực tuyến của ABC. Hulu cũng có các phần trước của Bể cá mậpmặc dù chỉ nhiều như mùa 11.

Shark Tank hiện không có sẵn để xem xét ở Vương quốc Anh, tuy nhiên Vương quốc Anh có mô hình cá nhân của hiện tại, hang rồng (Dragon’s Den phủ đầu Bể cá mập).

Bạn có thể xem Shark Tank ở đâu?

Bạn có thể xem Shark Tank ở đâu?

Bạn sẽ có thể xem mùa hiện tại của Shark Tank ngay bây giờ trên Hulu Plus. Bạn có thể xem Shark Tank trực tuyến trong trường hợp bạn thuê Video tại chỗ của Amazon, Google Play, iTunes hoặc Vudu hoặc mua từ một loại nhà cung cấp.

Cũng có thể thích : Khi nào sẽ phát hành tập 7 của The Rings of Power?

Đoạn giới thiệu chương trình Shark Tank mùa 14 tập 3

Shark Tank mùa 14 của ABC

Đoạn giới thiệu chương trình Shark Tank mùa thứ 14 đã có sẵn và có vẻ như đầy hứa hẹn. Ngoài ra, có một số khoảnh khắc cực kỳ đáng sợ trong đoạn teaser, điều này khơi gợi sự tò mò của tôi khi xem phần tiếp theo. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã không tung ra bất kỳ quảng cáo tập nào. Vì vậy, bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới trên trang web này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*