Ngày phát hành tập 4 của Andor là khi nào?

Rate this post

Điều gì sẽ xảy ra với capian? anh ta sẽ tìm thấy đồng minh? liệu anh ta có thoát khỏi đội quân ‘Blues’ của Syril Karn, và bỏ lại đơn vị NS-9 Starpath quý giá ở lại. Andor tập 4

Vũ trụ Star Wars đã mở rộng thêm một lần nữa trên Disney Plus vào tuần cuối cùng trong loại phần tiền truyện Rogue One Andor, diễn ra sớm hơn 5 năm so với các dịp của bộ phim năm 2016. Nó cho thấy Diego Luna trở lại với tư cách là Cassian Andor, người sẽ đóng một vị trí quan trọng như một điệp viên trong những ngày đầu của Liên minh Nổi dậy đối với Đế chế Thiên hà toàn trị.

Tuần trước, phần phim Star Wars mới nhất đã ra mắt Disney +, mang đến một lần nữa đặc vụ nổi tiếng Cassian Andor được yêu mến. Buổi ra mắt trình tự xác nhận rằng Andor ban đầu miễn cưỡng quá giang với Liên minh nổi dậy kể từ khi cuộc đấu tranh của anh ta bắt đầu bên dưới nền Cộng hòa. Bây giờ, đã đến lúc thương hiệu mở ra những cuộc phiêu lưu mới khi Andor cung cấp với công ty phản diện Preox-Morlana.

Khi nào sẽ phát hành tập 4 của Andor?

Khi nào sẽ phát hành tập 4 của Andor?

Andor sẽ ra mắt trên Disney + vào ngày 28 tháng 9 năm 2022, để đáp lại Disney. Mười hai tập, dự kiến ​​sẽ phát hành sớm nhất mỗi tuần, giống hệt như với The Mandalorian, sẽ ra mắt khi phim ra mắt. Phần thứ hai và phần còn lại của hệ thống này, có vẻ như có thể xảy ra sớm hơn phần đầu của bộ phim Rogue One, bây giờ có thể được đảm bảo sẽ đến.

Xem Andor quốc tế ở đâu

Xem Andor quốc tế ở đâu

Disney Plus có mặt trên thị trường ở Úc, Áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Iceland, Ấn Độ, Indonesia, Eire, Ý, Nhật Bản, Luxembourg, Mauritius, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh, vì vậy việc nhập cảnh vào Andor sẽ không hiệu quả.

Tập Andor: Xem trước

Tập Andor: Xem trước

Andor tập 1

Do quá liều lĩnh trong việc tìm kiếm thông tin chi tiết về quá khứ lịch sử của mình, Cassian Andor hiện đang phải chạy trốn.

Andor tập 2

Khi các nhân viên thực thi quy định tiến gần hơn, Cassian cố gắng che giấu mối quan hệ của mình với Ferrix.

Andor tập 3

Trong lúc vội vã trốn tránh sự chiếm đoạt, Cassian thấy mình đang ở trong công ty của một người cụ thể bí ẩn có mối liên hệ luôn là một bộ phim kinh dị.

Người xem có thể xem gì từ Andor Season 1?

Người xem có thể xem gì từ Andor Season 1?

Hiện tại hoàn toàn mới là một bộ phim kinh dị về gián điệp chủ yếu dựa trên vai diễn của Diego Luna, Cassian Andor, và khoảng 5 năm trước “Rogue One” trong giai đoạn đầu của trận chiến giữa Đế chế và Sự phục sinh.

Nó đã được tiết lộ trong một câu chuyện tán tỉnh cho Vainness Honest rằng hành tinh xuất xứ của Cassian Andor đã bị tàn phá và rằng, lúc đầu, anh ta đã rất do dự trong việc đi nhờ đến Sự phục sinh ở bất kỳ khía cạnh nào. Chuỗi mạng sẽ gợi ý sự phát triển của anh ấy thành cá nhân cuối cùng anh ấy biến thành trong Rogue One.

Gaming Bible tuyên bố rằng hệ thống này sẽ tập trung nhiều hơn vào những câu chuyện thân mật hơn là chất lượng sản xuất hoành tráng và được định hướng bởi nhân vật. Theo người dẫn chương trình Tony Gilroy, người đã tuyên bố rằng phần hiện tại sẽ mất một năm gián đoạn sau mỗi ba tập, Andor sẽ thu thập một lượng đáng kể câu chuyện về Chiến tranh giữa các vì sao trong mùa thứ hai.

Chiến tranh giữa các vì sao: Cốt truyện của Andor

Chiến tranh giữa các vì sao: Cốt truyện của Andor

Trình tự diễn ra sớm hơn 5 năm so với các dịp của Rogue One, mà bản thân nó chỉ đơn giản là sớm hơn so với các dịp của Chiến tranh giữa các vì sao: Episode IV: A New Hope.

Bộ phim năm 2016 theo sau câu chuyện về một lực lượng lao động tàn nhẫn gồm các chiến binh Insurgent bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hại để đánh cắp kế hoạch phát triển của Demise Star, siêu vũ khí hủy diệt hành tinh của Đế chế Ngân hà. Là một đặc vụ Insurgent lâu năm, Cassian giúp dẫn đầu nhiệm vụ cùng với Jyn Erso.

Chiến tranh giữa các vì sao: Cốt truyện của Andor

Trong Rogue One, Cassian tiết lộ rằng anh ấy đã chiến đấu như một quân nổi dậy kể từ khi anh ấy lạc hậu sáu năm, vì vậy phân cảnh Andor có thể thể hiện những hồi tưởng về thời thơ ấu của anh ấy.

Ngoài ra, chúng ta thậm chí có thể thấy câu chuyện nguồn gốc của droid Okay-2SO của Cassian, một droid trước đây của người thực thi Đế chế đã được lập trình lại để giúp đỡ quân nổi dậy.

Chiến tranh giữa các vì sao: Andor Cast

Chiến tranh giữa các vì sao: Andor Cast

Thành viên vững chắc của Star Wars: Andor được dẫn dắt bởi Diego Luna, người đóng vai Cassian Jeron Andor, một người lính, phi công và sĩ quan tình báo của Liên minh nổi dậy. Và Alan Tudyk sẽ trở lại vị trí lồng tiếng của mình với vai trò phụ họa cho droid của Cassian, Okay-2SO.

Ngoài ra, đảm nhận vị trí Star Wars lâu năm là Genevieve O’Reilly trong vai Mon Mo Hen-rích, người đi đầu của Liên minh Nổi dậy.

Đối với thương hiệu đánh bại những gương mặt mới, Stellan Skarsgård chắc chắn là Luthen Rael, người dường như là một thành viên sáng lập của Liên minh nổi dậy. Tuy nhiên, những người theo dõi trên Reddit (mở trong tab mới) đang suy đoán rằng anh ấy sẽ đóng vai thợ săn tiền thưởng Dengar, người đã xuất hiện trong The Empire Strikes Again, Return of the Jedi và The Clone Wars.

Chiến tranh giữa các vì sao: Andor Cast

Các thành viên rắn Andor khác nhau bao gồm Adria Arjona, Fiona Shaw, Denise Gough và Kyle Soller.

Tại D23, chúng tôi nhận ra Soller đang tham gia vào một nhân vật phản diện. Trong các cụm từ của anh ấy, nhân vật của anh ấy là nhân vật mới nhất trong “quá khứ lịch sử của những nhân vật phản diện mà bạn thích ghét”.

Gael Garcia Bernal (mở trong tab mới), bạn diễn của Luna từ Y Tu Mamá También, đã nói đùa về việc anh ấy muốn chỉ ra trong phân cảnh như một trong tất cả “anh trai hay một thứ không đúng chỗ” của Andor. Vì vậy, hãy đánh dấu điều đó bên dưới “tốt nếu nó xảy ra, tuy nhiên không phải là một yếu tố nhất định.”

Chiến tranh giữa các vì sao: Andor Cast

Liệu các thành viên khác nhau của Rogue One có xuất hiện trong Andor không? Đặc biệt khó có khả năng chúng ta sẽ thấy bất kỳ đồng đội Rogue One chính xác nào của Cassian, như Jyn Erso (Felicity Jones) hoặc Bodhi Rook (Riz Ahmed). Tuy nhiên, sự trở lại của O’Reilly trong vai Mon Mo Hen-rích cung cấp cho chúng ta hy vọng được thấy Jimmy Smits trong vai Bail Organa.

Thêm vào đó, Hayden Christensen đang trở lại vị trí của mình là Anakin Skywalker / Darth Vader trong chuỗi Obi-Wan Kenobi. Vì vậy, nó không nằm ngoài phạm vi rủi ro mà anh ta có thể xuất hiện ở Andor.

Cuộn phim nóng hổi biểu thị chiều rộng và chiều sâu của Andor, bởi vì bộ phận sinh vật có sự tham gia của hơn 200 nhân vật được đặt tên.

Andor sẽ có bao nhiêu tập?

Andor sẽ có bao nhiêu tập?

Vào ngày 21 tháng 9 năm 2022, ba tập chính của mùa chính gồm 12 tập của Andor dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên Disney +. Kể từ ngày 23 tháng 11, các tập còn lại sẽ được khởi chiếu hàng tuần. Trong quá trình sản xuất là phần thứ hai dài 12 tập có thể hoàn thành chuỗi và dẫn đến các dịp của Rogue One.

Nơi để xem Andor tập 4?

Nếu bạn là một người hâm mộ chuỗi phim “Chiến tranh giữa các vì sao”, bạn sẽ không bỏ lỡ nó. Tuy nhiên, bạn không nên là một fan hâm mộ của phần phim “Chiến tranh giữa các vì sao” vì phần này là phần tiền truyện của “Rogue One”. Sau đó, bất kỳ ai cũng có thể xem Andor Episode 4 ngay cả trong trường hợp bạn chưa xem một bộ phim nào của chuỗi Star Wars.

Bạn có thể chỉ xem Andor phần 1 trên Disney + do đây là dịch vụ phát trực tuyến độc quyền. Disney Plus có mặt trên thị trường để phát trực tuyến không có quảng cáo với giá $ 8 mỗi 30 ngày hoặc $ 80 mỗi năm. Giá trị ban đầu thay đổi là $ 14 mỗi 30 ngày. Ở Ấn Độ, đăng ký hàng năm chỉ là 1499.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 2 của La Brea Season 2 là khi nào?

Đoạn giới thiệu tập 4 của Andor

Đoạn giới thiệu chính thức của Andor bởi Disney +

Trailer tập 4 của Andor vẫn chưa được in. Tuy nhiên, tất cả những người theo dõi nhiệt tình với trailer chính thức hoàn toàn mới của Andor mùa 1 cuối cùng có thể bỏ qua vì xưởng sản xuất đã tung ra trailer mới nhất của Andor mùa 1, vì vậy hãy nhấp vào siêu liên kết bên dưới để quan sát thương hiệu video trailer mới của Andor season 1.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*