Ngày phát hành tập 4 của Rick and Morty Season 6?

Rate this post

Rick and Morty Season 6 Episode 4, đã trở lại vào tuần này. Những tình tiết tiếp theo đang được người hâm mộ háo hức mong đợi. Bài đăng này sẽ trình bày những gì chúng ta biết về tập tiếp theo cũng như suy đoán về những gì có thể xảy ra. Đối với những người tiết lộ, ngày phát hành và thông tin về nơi xem tập tiếp theo, vui lòng đọc phần kết.

Khi nào thì Rick and Morty Season 6 Episode 4, Ngày phát hành

Khi nào Rick and Morty Season 6 Tập 3 sẽ phát hành ngày?

Rick and Morty là loạt phim hoạt hình được yêu thích trên TV. Cuối cùng đã có thông báo rằng ngày phát hành sẽ là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập 4 của Rick and Morty Season 6 phát sóng vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Nó có sẵn để phát trực tuyến trên Adult Swim với tên gọi “Gia đình ban đêm”.

Rick and Morty Tập 6 Xem lại

Rick And Morty Phần 6

Trong những năm qua, các nhân vật của Rick và Morty đã thay đổi. Morty trở nên cáu kỉnh và hay cáu kỉnh hơn, bất chấp sự hài hước của Rick. Tuy nhiên, Summer đã biến những đặc điểm tốt nhất của Rick thành một nhân vật vui nhộn và hấp dẫn.

Cốt truyện của tập này cho thấy cô ấy không chỉ là em gái của Morty. Cô thường tham gia cùng anh trong những chuyến phiêu lưu của anh. Cô ấy luôn tham gia vào những cuộc phiêu lưu hoang dã và điên rồ, và cô ấy giống Rick hơn Beth. Nhân vật của cô ấy nổi bật so với tất cả những người khác.

Rick and Morty Season 6 Episode 3 Review

Cách mà khái niệm Die Hard đã được sống lại bởi một người chưa bao giờ nhìn thấy nó nhưng vẫn tiếp tục hét lên “Die Hard!” khi anh ấy đánh bại những kẻ khủng bố ngoài hành tinh trong trò chơi điện tử như một tên trùm độc ác. Nó có thể gây tranh cãi, nhưng tôi thấy nó là phần hay nhất của loạt phim này.

Rick and Morty Season 6 Episode 4 Thời gian công chiếu ở các múi giờ khác nhau

  • Giờ mùa hè AnhThứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022, 04.00
  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương CN ngày 25 tháng 9 năm 2022; 20:00
  • Giờ ban ngày ở phương đông CN ngày 25 tháng 9 năm 2022; 23.00
  • Giờ ban ngày miền Trung CN ngày 25 tháng 9 năm 2022; 22:00
  • Giờ Trung tâm ÚcThứ Hai ngày 26 tháng 9 năm 2022 lúc 12:30

Cốt truyện của Rick và Morty

Cốt truyện của Rick và Morty

Rick và Morty điều tra vụ giết Diane. Họ thậm chí sẽ không cho phép bạn dừng lại và xem chi tiết. Cuối cùng Rick cũng gặp được người phụ nữ mà anh đã tìm kiếm suốt 5 mùa giải. Cuộc trò chuyện của họ thường diễn ra vội vã và chậm lại bởi những lời đùa cợt và hiểu lầm vô cớ. Trong mùa giải trước, chúng ta đã thấy điều đó. Rick bị ám ảnh bởi việc tìm ra ai đã sát hại người vợ đầu tiên của mình và làm thế nào để cứu cô ấy.

Rick sẽ không để điều này ngăn cản Rick giúp đỡ Beths hoặc Summer. Sẽ không khó để giết một con lớn hơn những con khác. Sẽ không khó để giết con lớn hơn một chút so với những con còn lại.

Cốt truyện của Rick và Morty

Anh ấy tự tin và không nghi ngờ gì.Chủ đề này đáng thất vọng vì nó đầy tiềm năng. Nếu vấn đề nghiêm trọng hơn, thì phần tình cảm có thể ngang bằng với Rick và Morty. Rick phải quyết định giữa sự trả thù của gia đình anh hay những người mới của anh.

Rick và Morty Phần 6

Cốt truyện

Cốt truyện

Tập đầu tiên của “Solaricks”, “Rick and Morty’s season 6” khám phá các chủ đề như mất mát, tiến lên phía trước và đưa ra câu chuyện xây dựng đa vũ trụ phía sau và có thể là một kẻ thù nguy hiểm. “Solaris”, được truyền cảm hứng một phần, khám phá các chủ đề về sự mất mát.

Morty (Justin Roiland), cũng như Rick (Justin Roiland), đều chấp nhận sự thật rằng pháo đài The Citadel of Rick của họ đã sụp đổ. Space Beth miêu tả Sarah Chalke. Rick và Morty (Justin Roiland), nhận ra rằng họ sắp chết. Pháo đài của họ, Thành Rick đang trong đống đổ nát.Rick, Morty và Jerry (Chris Parnell) đã vô tình quay trở lại chiều không gian ban đầu và giờ phải giải quyết hậu quả. Morty, Jerry có vẻ mạnh mẽ nhưng đầy bản lĩnh. Rick coi đó là cơ hội để trả thù cho cái chết của những người thân trong gia đình mình.

Rick and Morty Season 6 Episode 4 Spoiler

Rick and Morty Season 6 Episode 4 Spoiler

Tập tiếp theo sẽ rất thú vị đối với người xem và họ đã tìm kiếm những kẻ phá hoại. Trong một vài ngày tới, phần tiết lộ cho tập 6 sẽ vẫn có sẵn trên mạng.

Ngoài ra, hãy đọc: Ngày phát hành tập 3 của Rick and Morty Season 6?

Ai sẽ xuất hiện trong Rick and Morty Season 6

Ai sẽ là một phần của Rick and Morty Season 6

Phần 6 sẽ tiếp tục có sự tham gia lồng tiếng của Rick và Morty. Phần 6 sẽ có cùng dàn diễn viên lồng tiếng với Rick và Morty. Justin Roiland sẽ đóng vai Rick, cháu của anh ta, Morty và Sarah Chalke. Chris Parnell sẽ là người lồng tiếng cho Jerry Smith, Spencer Grammer Summer Smith.

Nó có dàn diễn viên cốt cán cũng như một số ngôi sao khách mời. Những người tạo ra chương trình chưa lên tiếng. Ngôi sao khách mời này có thể xuất hiện trên các tập phim trong tương lai. Khi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ cập nhật trang này.

Bạn đang tìm Rick & Morty Season 6

Bạn đang tìm Rick and Morty Season 6

Chỉ khả dụng trên Netflix Nếu bạn có tài khoản Netflix đang hoạt động, tập này sẽ miễn phí. Buổi biểu diễn sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào của bạn. Tính khả dụng của chương trình có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí của bạn. Bạn có thể kiểm tra xem chương trình này có sẵn ở khu vực của bạn không.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*