Ngày phát hành tập 7 của House Of The Dragon?

Rate this post

Khi nào Nhà của rồng tập 7 Ngày phát hành ? Đây là câu hỏi mà người hâm mộ của bộ truyện tự hỏi .House Of The Dragon có khả năng là một trong những bộ sưu tập truyền hình hot nhất, phát sóng lần đầu vào ngày 21 tháng 8 năm 2022. Bộ phim sitcom này đã sinh lời đến mức chỉ sau một số tập nên nó đã được làm mới cho phần thứ hai . House Of The Dragon Season 1 hiện đã được công chiếu và một số tập đã được chứng minh. Những người theo dõi quá say mê bộ sưu tập này đến nỗi họ nóng lòng muốn tìm ra khi tập sau

NGÔI NHÀ CỦA RỒNG MÙA 1: Cốt truyện

NGÔI NHÀ CỦA RỒNG MÙA 1: Cốt truyện

Tương tự như Trò chơi điện tử của Thrones, Home of Dragons dựa vào thời kỳ trung cổ của các vị vua và vương quốc tuy nhiên đã sẵn sàng sớm hơn khoảng 300 năm so với Trò chơi điện tử của Thrones. thời gian và được dự đoán là có ánh hào quang giống hệt như Recreation of Thrones.

Điều Gì Xảy Ra Trong Phần Đầu Của HOUSE Of The Dragon Episode 6?

Điều Gì Xảy Ra Trong Phần Đầu Của HOUSE Of The Dragon Episode 6?

Hiện tại, tập 6 của House Of The Dragon sẽ không được khởi chiếu. Vì vậy, có nghĩa là không có bất kỳ câu chuyện nào của tập 6 khi nó có thể ra mắt. Chúng tôi sẽ thay thế nó ngay tại đây. Bây giờ hãy hưởng lợi từ bản tóm tắt tập 5.

Daemon phải chịu trách nhiệm về cái chết của người phối ngẫu của mình, Người phụ nữ Rhea Royce, diễn ra trong Vale. Trong một nỗ lực để xoa dịu Lãnh chúa Corlys, Rhaenyra và Ser Laenor Velaryon đã quyết định đính hôn. Rhaenyra, người biết Laenor đồng tính luyến ái, có nghĩa là họ hoàn thành nghĩa vụ hoàng gia của mình trong khi vẫn có người yêu. Tuy nhiên, cô ấy không đồng ý với việc Ser Criston muốn họ bỏ trốn cùng nhau. Trước khi khởi hành King’s Touchdown, Ser Otto đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc cho Nữ hoàng Alicent về mối nguy hiểm tiềm tàng gây ra cho ngai vàng bởi những đứa trẻ của họ trong trường hợp Rhaenyra đứng đầu.

Điều Gì Xảy Ra Trong Phần Đầu Của HOUSE Of The Dragon Episode 6?

Alice hỏi Ser Criston về Rhaenyra và Daemon, chỉ để tìm ra rằng Criston là người yêu của công chúa trước đó trong hộp thoại. Alice đi vào hành lang trong suốt thời gian nhà vua chuẩn bị cho một bữa tiệc linh đình trong khi mang theo một chiếc áo choàng thiếu kinh nghiệm trong mục tiêu. Không có kinh nghiệm là màu đại diện cho tên của Home Hightower. Daemon phải đối mặt với Ser Gerold Royce, người cáo buộc anh ta là sát thủ của người chị họ của mình, Woman Rhea. Daemon bác bỏ điều đó và khẳng định rằng anh ta phải là người thừa kế duy nhất của vợ / chồng mình, sau đó anh ta cần quyền thừa kế của cô ấy. Ser Joffrey Lonmouth, người có quan hệ tình cảm với Laenor, suy đoán rằng người yêu của Rhaenyra là Criston.

Criston trở nên phẫn nộ sau khi hiểu lầm lời đề nghị của Joffrey rằng họ giữ bí mật và kỹ thuật của nhau như một mối đe dọa. Sau đó anh ta giết Joffrey một cách tàn nhẫn, điều này có tác động khủng khiếp đến Laenor và làm kinh hoàng những vị khách. Vào đêm muộn hôm đó, Rhaenyra và Laenor kết hôn trong một buổi lễ cá nhân, và Viserys bất tỉnh ngay sau hôn lễ. Trong một lúc, Alicent ngăn cản Criston tự sát khi anh ta chuẩn bị hành động.

Khi nào sẽ được phát hành House Of The Dragon Season 1, Tập 7

Khi nào sẽ được phát hành House Of The Dragon Season 1, Tập 7

House Of The Dragon Season 1 Episode 7 được dự đoán sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Home Of The Dragon hiện là một số bộ sưu tập thịnh hành hiện nay với các tập được tung ra lần lượt. Cốt truyện hấp dẫn của House Of The Dragon có thể được coi là một trong những lý do chính giải thích tại sao bộ sưu tập này đã cố gắng nhận ra sự công nhận đó khiến người theo dõi khó chịu khi tìm kiếm House Of The Dragon Season 1 Episode 7 mà chúng tôi đã tìm thấy trong phần trên.

Nhà của Rồng tập 7 Spoiler

Nhà của Rồng tập 7 Spoiler

Dự đoán The House Of The Dragon Episode 7 Spoiler đang tỏ ra khó khăn trong thời điểm hiện tại. Kết quả là tập 6 vừa mới được ra mắt cách đây không lâu. Nếu chúng tôi nghiên cứu về bất kỳ dữ liệu mới nào trên Home Of The Dragon Episode 7 Spoiler, chúng tôi sẽ xuất bản nó ngay tại đây.

Khi nào để dự đoán House Of The Dragon Season 1 tập 7 phát hành?

Khi nào để dự đoán House Of The Dragon Season 1 tập 7 phát hành?

Như đã thừa nhận trước đó House Of The Dragon Season 1 Episode 7 được dự đoán là vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Những người theo dõi bộ sưu tập đã sẵn sàng cho việc phát hành House Of The Dragon Season 1 Episode 7 vì tập cuối cùng ra mắt. Tập cuối cùng của House Of The Dragon Season 1 đã khiến những người theo dõi phải ngồi trên ghế của họ với sự tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong các tập tới. Đây rất có thể là lý do tại sao rất nhiều người đã tìm kiếm House Of The Dragon Season 1 Episode 7.

Dàn diễn viên và nhân vật của House Of The Dragon Season 1

Dàn diễn viên và nhân vật của House Of The Dragon Season 1

Bộ sưu tập như Recreation of Thrones cực kỳ nổi tiếng dành cho những diễn viên được sáng tạo tốt, những người có thể thực hiện tất cả các vai trò một cách hiệu quả và là người kế thừa cho Recreation of Thrones lâu dài. Những người sáng tạo đã rất thận trọng trong việc lựa chọn những ứng cử viên thích hợp cho bộ sưu tập bao gồm Paddy Considine trong vai Vua Viserys Targaryen, Olivia Cooke trong vai Alicent Hightower, Matt Smith trong vai Hoàng tử Daemon Targaryen, Rhys Ifans trong vai Otto Hightower và rất nhiều tác phẩm khác.

Sẽ có bao nhiêu tập trong House Of The Dragon Season 1?

Sẽ có bao nhiêu tập trong House Of The Dragon Season 1?

Các câu chuyện chỉ ra rằng có khả năng sẽ có đầy đủ 10 tập được bao gồm trong mùa đầu tiên của House Of The Dragon. Thông tin này được đưa ra nhanh chóng sau khi những người tạo ra hệ thống này đăng tải đoạn video quảng cáo. Tập đầu tiên của bộ sưu tập này đã được ra mắt trên Disney + vào ngày 22 tháng 8 năm 2022.

Nơi bạn có thể xem House Of The Dragon?

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

House of Dragons dường như là tài sản của HBO Max, nơi bộ sưu tập có thể sẽ được phát trực tuyến ở Mỹ. Nơi mà một số nền tảng phát trực tuyến khác nhau có thể sẽ phân phối bộ sưu tập ở các địa điểm quốc tế khác nhau. Bạn có thể xem bộ sưu tập này trên Foxtel ở Úc, Sky ở Đức, Ý và Vương quốc Anh, và Disney cộng với Hotstar ở Ấn Độ.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 2 9-1-1 Season 6?

Có Trailer nào cho House Of The Dragon tập 7 không

NGÔI NHÀ CỦA RỒNG TẬP 6 Trailer By ONE Media

Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ hình ảnh, áp phích hoặc đoạn giới thiệu nào cho tập thứ bảy sắp tới của bộ sưu tập Home Of The Dragon. Ngay sau khi chúng tôi có thêm dữ liệu, chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn ngay tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*