Ngày phát hành tập 7 của raise Kanan?

Rate this post

Tất cả về Quyển sách Quyền lực III: Nâng cao Kanan Mùa 2 Tập 7 Sau khi phát hành tập 6, bộ phim tội phạm nổi tiếng Elevation Kanan của Starz sắp kết thúc – và các vấn đề thực sự bắt đầu ấm lên.

Chương trình Starz “Quyển sách quyền lực III: Nâng cao Kanan” tiết lộ sự biến đổi của Kanan từ một người đàn ông trẻ tuổi giàu lòng trắc ẩn và đầy triển vọng trở thành một tên trùm ma túy và trọng tội tàn nhẫn. Mùa thứ hai của “Power Book III: raise Kanan” đã công chiếu vào Chủ nhật tuần trước. Và những người theo dõi đã sẵn sàng cho tập tiếp theo khi có thể được tung ra.

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 7: Ngày và giờ phát hành

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 7: Ngày và giờ phát hành

Vào Chủ Nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022, “Power Book III: raise Kanan” Season 2 Episode 7 sẽ phát sóng. Phát trực tuyến trên ứng dụng Starz vào lúc nửa đêm theo giờ ET, 11 giờ đêm CT (sớm hơn ngày) và 9 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương (sớm hơn ngày).

Phát sóng trên kênh Starz tv vào Chủ Nhật hàng tuần lúc 9 giờ tối theo giờ ET, 8 giờ tối CT và 6 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương. Tóm lại, một tập hoàn toàn mới được phát hành vào Chủ nhật hàng tuần, với thời lượng xem 60 phút cho mỗi tập.

Cuốn sách Quyền lực III: Nâng cao Kanan Nó sẽ không có khả năng gì?

Cuốn sách Quyền lực III: Nâng cao Kanan Nó sẽ không có khả năng gì?

Họ nắm bắt được tinh thần của những năm đầu Thập niên Chín mươi, từ quần áo và kiểu tóc cho đến âm nhạc và ô tô, tiếng bản ngữ và tiếng lóng, và mọi thứ nhỏ nhặt khác. Thật là ngoạn mục. Vấn đề với các mục khoảng thời gian là câu chuyện phải rất xuất sắc hoặc với một nhân vật mạnh mẽ hoặc người cốt yếu mà người xem thực sự quan tâm. Nếu không, không ai cần phải duy trì việc chứng kiến ​​một khoảng thời gian quay ngược lại thời gian nào đó chỉ vì lợi ích của nó.

Do đó, tôi không chắc liệu chúng ta có nên xem những chi tiết cụ thể về thời thơ ấu của Kanan và Jukebox hay không, miễn là chúng ta đã hiểu cuộc sống của họ diễn ra như thế nào và cả hai đều không có bất kỳ đặc điểm nào có thể đổi được trong lần lặp đầu tiên của Power Book III. Nói một cách đơn giản, họ không phải là những nhân vật đồng cảm trong phần đầu tiên của Power Book III, đó là lý do tại sao tôi không thực sự quan tâm đến việc xem phần tiền truyện của họ.

Kanan phải chịu trách nhiệm về việc tạo ra từng nhân vật có lẽ là nhân vật bị phản đối nhiều nhất trong biên niên sử của quá khứ truyền hình, Tariq, và nhân vật trong Energy, người được cho là người hâm mộ yêu thích nhất của hiện tại, Ghost. Tuy nhiên, những gì Kanan đã làm với cậu bé đó về mặt tâm lý là lý do trực tiếp đằng sau việc cậu bé có đầu ngón tay đó khiến em gái của mình bị giết và giết cha mình. Tích cực, Tariq sẽ thực sự cảm thấy có một chút ý nghĩa nào đó về việc Ghost rời nhà đến Angie, tuy nhiên những gì Kanan đã làm với cậu bé đó về mặt tâm lý là lý do trực tiếp đằng sau điều đó. Vì thực tế này, câu trả lời không phải là bất kỳ, và tôi không muốn xem một món quà tập trung vào Kanan!

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 6 Preview

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 6 Preview

Raq trấn an mọi người rằng họ phải tuân theo mệnh lệnh và tiến hành làm việc theo đúng kế hoạch. Kanan đồng ý giải quyết các nhiệm vụ phụ; Tuy nhiên, các vấn đề trở nên tồi tệ khi anh ấy tình cờ gặp những đứa trẻ trong khu phố, và Lou bắt đầu thực sự cảm thấy căng thẳng khi cộng tác với Crown.

Khi nào sẽ bắt đầu Sách Quyền lực III: Nâng cấp Kanan mùa 2 bắt đầu?

Khi nào thì Power Book III: raise Kanan season 2 sẽ bắt đầu?

May mắn thay cho những người theo dõi Vương quốc Anh, họ sẽ thấy hiện tại tương tự như Hoa Kỳ, với tập mới chính của Power Book III: Elefting Kanan mùa 2 sẽ được chuyển thành trên STARZPLAY từ Chủ nhật ngày 14 tháng 8 năm 2022

Điều đó có nghĩa là không cần phải tránh xa những kẻ phá hoại trực tuyến khi bạn mong chờ các tập phim được phát sóng ngay tại đây sau khi mọi người Stateside đã xem chúng.

Sách Quyền lực III: Nâng tầm Kanan Cast Who’s again cho season 2?

Power Book III: Nâng tầm Kanan Cast Ai là người trở lại của phần 2?

Rất nhiều trung tâm từ mùa giải chính đã trở lại, cùng với Mekai Curtis trong vai Kanan Stark và Patina Miller trong vai mẹ của anh ấy Raquel Thomas.

Tuy nhiên, có một số sửa đổi – Hailey Kilgore không được dự đoán một lần nữa sau khi nhân vật của cô, LaVerne ‘Jukebox’ Ganner, đã chết trong phần 1 và nhân vật Shawn của Antonio Ortiz được dự đoán sẽ có thêm một chức năng trung tâm trong mùa này.

Đây là danh sách kiểm tra đầy đủ về chất rắn trung tâm cho Sách điện tử Năng lượng III: Nâng cao Kanan.

  • Mekai Curtis trong vai Kanan Stark
  • Patina Miller trong vai Raquel Thomas
  • Antonio Ortiz trong vai Shawn ‘Nổi tiếng’ Figueroa
  • London Brown trong vai Marvin Thomas
  • Malcolm đóng vai Lou-Lou Thomas
  • Hailey Kilgore trong vai LaVerne ‘Jukebox’ Ganner
  • Jo-Vaughn Scott (Joey Bada $$) trong vai Dị biệt
  • Toby Sandeman trong vai Symphony Bosket
  • Omar Epps trong vai Malcolm Howard

Địa điểm bạn có thể xem Power Book III: raise Kanan?

Địa điểm bạn có thể xem Power Book III: raise Kanan?

Đối với những người chỉ thích chuỗi Power Book III, bạn sẽ muốn đăng ký Starz để xem các tập Elefting Kanan mới nhất. Solely Starz cung cấp các tập hoàn toàn mới của phần thứ hai của Power Book III để phát trực tuyến. Trong khi Power Book III được phát sóng trên Starz ở Hoa Kỳ, nó được tiết lộ trên StarzPlay ở Vương quốc Anh. Với khoản phí bổ sung £ 5,99 một tháng, người đăng ký Amazon Prime Video nên mua đăng ký StarzPlay.

Cũng có thể thích: Khi nào sẽ xem phần 3 tập 6 ngày phát hành?

Power Book III Season 2 Episode 7 TRAILER?

Power Book III: Nâng tầm Kanan bởi STARZ

Đoạn giới thiệu cho Power Book III: Elefting Kanan season 2 Episode 7 đã được tiết lộ. Tin vui cho những người theo dõi là Trailer của Power Book III: Elefting Kanan season 2 đã ra mắt.

Giờ đây, bạn sẽ có thể tận hưởng niềm vui khi xem đoạn giới thiệu của bộ phim truyền hình mới nhất, Power Book III: Ele Elefting Kanan season 2, trên Hyperlink đã cho.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*