Ngày phát hành Winx Saga Season 3

Rate this post

Đã đến lúc trở lại Alfea College, vì vậy hãy đeo đôi cánh thần tiên của bạn vào mùa 2 của Fate the winx Saga hiện đã có trên Netflix sau một thời gian dài chờ đợi Abigail Cohen trở lại với vai nàng tiên lửa Bloom trong bộ phim chuyển thể dành cho thiếu niên của bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em nổi tiếng Winx Club, Bloom’s sức mạnh đã đạt đến tầm cao mới đáng kinh ngạc trong mùa giải trước sau cuộc chạm trán với những kẻ bị cháy đáng sợ. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả những bí ẩn xung quanh Fate: The Winx Saga Season 3, cũng như ngày phát hành có thể

Điều gì đã xảy ra trước Fate: The Winx Saga Season 3?

Điều gì đã xảy ra trước Fate: The Winx Saga Season 3?

Tình hình nhanh chóng trở nên khó khăn khi người mẫu của Bloom, tình nhân của Dowling, bị Rosalind, đối thủ lâu năm của cô sát hại.

Rosalind sau đó đã che đậy tội ác của mình và tiếp quản trường Cao đẳng Alfea cho riêng mình. Trước khi bắt đầu, hãy đăng ký kênh của tôi và đừng quên bấm vào biểu tượng chuông.

Những kẻ phá hoại lớn đang chờ đợi bạn nếu bạn chưa xem phần 2. Trong bối cảnh hư cấu của Fate the winx saga trên Netflix, một cô bé tên là Bloom theo học tại Trường cổ tích Alfea.

Cô ấy không nhận ra mình thực sự là ai hoặc ngọn lửa rồng thèm muốn Người trong cuộc khiến cô ấy dễ bị tổn thương hơn trước những nguy hiểm mà cô ấy chưa biết tin tưởng là một trong những chủ đề chính của bộ truyện và Bloom thường phải đối mặt với nó mà cô ấy không biết ai để tin tưởng khi mọi người bịa ra những câu chuyện về những gì đã xảy ra để ảnh hưởng đến cô ấy và tất cả vì lịch sử bí ẩn của cô ấy.

Điều gì đã xảy ra trước Fate: The Winx Saga Season 3?

Cuối cùng cô ấy đưa ra quyết định lao đầu vào những vùng nước đầy khó khăn này, nhưng điều này ném một đám mây lên tương lai của cô ấy, vì các sự kiện của mùa đầu tiên một chế độ độc tài mới đã nắm quyền và Rosalind có tất cả các quân bài trong tay.

Thật vậy, một chế độ độc tài mới đã tiếp quản và Rosalind có mọi quyền hành, phần lớn là vì cô ấy hiểu biết hơn những người khác.

Bloom và Winx Club của anh ấy lên kế hoạch giải thoát Silva, người sẽ được gửi đến Wasteland mùa đông khắc nghiệt mà từ đó không ai trở về trong nỗ lực đưa mọi thứ trở lại như cũ xung quanh Alfea, những con quái vật kỳ lạ được gọi là phế vật bắt đầu xuất hiện và tấn công các nàng tiên .

Rosalind tạo ra mối liên hệ giữa những cuộc tấn công này và những phù thủy máu xuất hiện quyết tâm mở khóa một cánh cổng có thể kết thúc thế giới khác như chúng ta đã biết.

Điều gì đã xảy ra trước Fate: The Winx Saga Season 3?

Bloom đấu tranh với việc khám phá ra ngọn lửa rồng và ý nghĩa của nó đối với cô, trong khi những phù thủy máu khác cũng quyết tâm làm điều tương tự.

Và nó có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy khi tìm cách tìm hiểu bí mật của Rosalind và những điều cô ấy giữ cho riêng mình và ngày càng nhiều thông tin về quá khứ của cô ấy được tiết lộ bởi những nguồn bất ngờ, cuối cùng cô ấy đã quyết định tìm kiếm sự thật về bản thân.

Nhiều điều thúc đẩy Bloom, nhưng điều quan trọng nhất là cô ấy muốn biết thêm về nguồn gốc và danh tính thực sự của mình ngay từ đầu, cô ấy đã phải vật lộn để tìm ra danh tính của cha mẹ mình và tất cả những người đã hứa sẽ nói với cô ấy về họ hoặc đã chết trước khi họ có thể làm. vì vậy hoặc nói với cô ấy những sự thật nửa vời mà cuối cùng chẳng dẫn đến đâu.

Sebastian cuối cùng cũng thông báo với cô rằng cách tiếp cận tìm kiếm cha mẹ của cô là sai lầm. Bloom biết rằng cô ấy sở hữu ngọn lửa rồng đã không hoạt động trong một nghìn năm.

Điều gì đã xảy ra trước Fate: The Winx Saga Season 3?

Sebastian giải thích với cô rằng bản thân Bloom đã bị ngưng trệ suốt thời gian qua chứ không chỉ có ngọn lửa, hóa ra mặc dù mẹ cô cũng sở hữu một ngọn lửa rồng nhưng cô bắt đầu mất kiểm soát khiến nó trở nên hủy diệt. Cô xác định rằng sẽ tốt nhất nếu cô bị loại khỏi trái đất.

Để cứu cô và mọi người xung quanh, cô đã đặt Bloom vào chỗ tắc nghẽn để cô được cứu thoát khỏi cái chết. Cô ấy đặt Bloom vào thế kẹt vì cô ấy biết rằng Bloom cũng có lửa, và sau đó cô ấy đến vương quốc bóng tối để không ai có thể tìm thấy cô ấy, và cô ấy không thể làm hại ai khác.

Sebastian đã tìm cách mở cánh cổng dẫn đến vương quốc để anh ta có thể truy cập vào một thực thể được gọi là cái bóng và sử dụng nó để làm sống lại tất cả những người đã chết của anh ta, và yêu cầu anh ta cho Dell. vì nó cần rất nhiều năng lượng để mở cổng.

Sebastian đã bắt cóc các tiên nữ và đánh cắp sức mạnh của họ, nhưng thay vì ăn cắp phép thuật từ các tiên nữ cấp thấp, anh ta muốn ngọn lửa rồng vì nó sẽ cho anh ta tất cả phép thuật anh ta cần cùng một lúc.

Anh ta bỏ qua khả năng đối phó với Bóng tối có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ hành tinh mà anh ta đang sống kể từ khi anh ta để mắt đến giải thưởng.

Điều gì đã xảy ra trước Fate: The Winx Saga Season 3?

Stella Tara và Aisha đã hóa thân thành những nàng tiên có cánh để giúp đội Winx đánh bại Sebastian. Cuối cùng, Sebastian vẫn có thể nhẹ nhàng mở khóa cánh cửa, Bloom xác định rằng vì nó có thể gây hại cho hành tinh của họ, cô ấy nên là người đóng cửa, nhưng cô ấy không thể làm điều đó từ thế giới khác để đóng lại. cánh cửa mà cô sẽ phải đi qua Vương quốc Bóng tối.

Trong khi hành động của Bloom là trong sáng đáng ngưỡng mộ, cô ấy cũng có một động lực khác để mạo hiểm bước vào lãnh thổ mới đầy nguy hiểm mà Sebastian tuyên bố rằng khi mẹ cô mất quyền kiểm soát ngọn lửa rồng của mình, cô cũng đã vượt qua Vương quốc bóng tối.

Điều gì đã xảy ra trước Fate: The Winx Saga Season 3?

Bloom thực sự cần phải đi ngay bây giờ vì cô ấy biết mẹ ruột của mình ở đâu Bloom không bao giờ có kế hoạch khám phá một cách khác để niêm phong cánh cửa vì cô ấy cần gặp mẹ mình, ngay cả khi có một cách không liên quan đến việc bước vào thế giới bóng tối.

Cô ấy nhận thức được rằng không ai đã từng nói với cô ấy sự thật về cha mẹ hoặc quá khứ của cô ấy và tất cả những người đã cố gắng làm như vậy chỉ thành công trong việc trêu chọc hoặc sử dụng cô ấy như một con tốt, cô ấy đã quyết định chấm dứt nó mà cô ấy định vị. mẹ cô và tìm hiểu tất cả những gì có thể về gia đình cô và hoàn cảnh dẫn đến mọi chuyện đã xảy ra với cô từ khi cô còn là một đứa trẻ.

Rõ ràng Vương quốc Bóng tối không phải như những gì cô ấy tưởng tượng, nó trông giống như thế giới quê hương của cô ấy hơn là một vùng đất hoang vu tăm tối đầy quái vật đáng sợ.

Cô nhận thức được rằng nguy hiểm luôn rình rập ở mọi ngã rẽ, mặc dù người duy nhất cô gặp là một người phụ nữ xa lạ mà Bloom gọi là mẹ cô nhưng khuôn mặt không bao giờ được tiết lộ.

Điều gì đã xảy ra trước Fate: The Winx Saga Season 3?

Có một khả năng mạnh mẽ rằng người phụ nữ này thực tế là mẹ của Bloom, vì mẹ cô ấy là người duy nhất được biết đến đã đến thăm vương quốc – tất cả điều này đã xảy ra một thiên niên kỷ trước, và chúng ta không biết ai khác đã vào khu vực này trước hay sau cô ấy. mẹ.

Bloom có ​​cơ hội tốt để xác định vị trí của mẹ cô, nhưng cô ấy có thể chưa có tất cả thông tin mà cô ấy đang tìm kiếm. Bloom buộc phải đánh giá lại mức độ khả năng của mình ngay khi cô bắt đầu tin rằng mình đã làm chủ được chúng, sau khi một điều gì đó mới khiến cô phải suy nghĩ khác đi.

Fate: The Winx Saga Season 3 Ngày phát hành

Fate: The Winx Saga Season 3 Ngày phát hành

Vì mùa thứ hai vừa ra mắt, không có lời nào về mùa thứ ba. Chương trình đang trở thành một thú vui tội lỗi phổ biến ở nhiều quốc gia và nó được xếp hạng là một loạt phim ăn khách nhất. Netflix là một nền tảng tuyệt vời để đổi mới các bộ phim truyền hình giả tưởng, nhưng nó cũng có thể hủy các chương trình khi họ đang gặp khó khăn để theo kịp. Rất khó để bình luận về tương lai của chương trình.

Trong một cuộc phỏng vấn, Brian Young đã trêu chọc mục tiêu của Fate the Winx Saga Phần 3. Anh ấy nói rằng nó sẽ tập trung vào Vương quốc bóng tối nhưng cũng kết nối với thần thoại tổng thể. Có vẻ như gần như không thể tránh khỏi rằng sẽ không có mùa thứ ba, xem xét việc giới thiệu Bloom vào thế giới bóng tối và bổ sung một số nhân vật mới.

Fate the Winx Saga Season 3 sẽ tập trung vào thế giới Chuyên gia mới của Musa. Riven cũng có thể được giới thiệu. Vết sẹo của Flora có thể dẫn đến một điều gì đó lớn hơn, và Aisha (và Grey) có thể dính líu đến một mối tình bị cấm đoán. Stella có thể tìm thấy chị em của Beatrix, và có thể hoan nghênh việc giới thiệu “Trix” cuối cùng trong chương trình.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 3 của Saga Winx?

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 3 của Saga Winx?

Bloom nhận được hai tầm nhìn trong tập phim cao trào, cả hai đều gợi ý về sự phát triển trong mùa tới, khi cô và nhóm của mình tranh luận về cách chiến đấu với Sebastian.

Cô ấy có tầm nhìn đầu tiên: cô ấy nhìn thấy Bóng tối đang nhìn lại mình, Sebastian mở cánh cổng dẫn đến Vương quốc bóng tối và một tòa nhà không xác định. Bước vào Vương quốc bóng tối trong cảnh cuối cùng, chúng ta đến một vòng tròn đầy đủ Sebastian đã có thể mở cửa trước khi Bloom quyết định đưa cho anh ta ngọn lửa của con rồng, theo tầm nhìn đầu tiên của Bloom; do đó, Bloom rất có thể đã nhìn thấy vào khoảng thời gian Sebastian mở khóa cửa.

Sebastian vắng mặt trong tầm nhìn thứ hai vì anh ta đã chết, nhưng tòa nhà và bóng đen vẫn ở đó khi cô tìm thấy tòa nhà trong mơ của mình và đi vào nó bằng chính lối vào mà cô đã thấy trước đó, một phần của tầm nhìn đã trở thành sự thật; cô đến và phát hiện ra một người phụ nữ đang đợi cô thay vì một người phụ nữ. để khám phá một người phụ nữ đang đợi cô ấy thay vì Shadow.

Bloom nghĩ rằng đó là mẹ của cô, nhưng sẽ không khôn ngoan nếu đưa ra phán quyết vội vàng như vậy, khi Stella đến thăm mộ của Beatrix ở thế giới khác, cô đặt một bông hoa ở đó để vinh danh.

Khi cô ấy bước đi, Bóng tối xuất hiện từ phía sau cô ấy, và chúng ta có thể thấy Bóng tối đang quan sát Beatrix.

Điều gì sẽ xảy ra trong Phần 3 của Saga Winx?

Ngay cả khi chỉ trong một khoảng thời gian vô hạn, Sebastian dường như đã cố gắng giữ cho cánh cửa mở mà không cần sử dụng ngọn lửa rồng mà Bóng tối thoát ra, và giờ đây có thể tự do đi lang thang ở thế giới bên kia.

Mặc dù Bloom đã nhìn thấy cái bóng trong tầm nhìn của mình, nhưng không nhất thiết là cô ấy đã nhìn vào tương lai với tầm nhìn trước đó của mình, có lẽ cô ấy đã du hành về quá khứ và chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ của một người khác với bóng đen đã rời bỏ vương quốc bóng tối.

Khi bóng đen bên trong tòa nhà trong tầm nhìn của cô, nó có vẻ vắng vẻ và hoang tàn hơn. Tuy nhiên, khi cô ấy bước vào tòa nhà, nó có vẻ đông đúc hơn, và cứ như thể ai đó đã cư trú ở đó một thời gian cộng với nhiều ánh sáng hơn nên loại trừ sự tham gia của một thế lực bóng tối…

Giống như cái bóng, nhưng vẻ ngoài có thể lừa dối, có thể đây là cách của cái bóng để gặp Bloom mà không làm cô ấy khiếp sợ, có thể mục đích của nó là để lấy lòng tin của cô ấy trước khi cố gắng chiếm lấy ngọn lửa của con rồng hoặc có thể cái bóng của nó đã hiện diện ở thế giới khác , người phụ nữ rất có thể là mẹ của Bloom.

Đây sẽ là một tin tuyệt vời cho Bloom, người cuối cùng sẽ có thể gặp một trong những cha mẹ của mình và có lẽ nhận được một số kỳ ngộ, đặc biệt là về khả năng mới được phát hiện của anh ấy để nhìn thấy cả tương lai và quá khứ.

Fate: Season 3 của dàn diễn viên The Winx Saga: Ai sẽ trở lại?

Fate: Season 3 của dàn diễn viên The Winx Saga: Ai sẽ trở lại?

Nếu chương trình được chấp thuận cho một loạt phim khác, chúng ta có thể mong đợi các nàng tiên dẫn đầu loạt phim sẽ quay trở lại.

Điêu nay bao gôm:

  • Abigail Cowen, Bloom
  • Hannah van der Westhuysen (Stella)
  • Mustapha quý (Aisha)
  • Muối Eliot, Terra
  • Elisha Applebaum (Musa)
  • Paulina Chavez (Flora)

Cũng có những chuyên gia chiến đấu tốt với họ.

  • Robert James-Collier (Saul Silva)
  • Danny Griffin (Bầu trời)
  • Freddie Thorp (Riven)
  • Leah Minto, Kat
Fate: Season 3 của dàn diễn viên The Winx Saga: Ai sẽ trở lại?

Mùa giải tới sẽ chứng kiến ​​một số gương mặt mới. Sau cái chết của hai hiệu trưởng và bà chủ của nó, Alfea không còn hiệu trưởng hay người sa cơ.

Bây giờ chúng ta đang bước vào Vương quốc bóng tối. Vương quốc này có dàn nhân vật riêng của nó. Mẹ của Bloom hiện được giấu tên.

Series Winx saga có làm hài lòng người hâm mộ về một mùa 3 khả thi không?

Series Winx saga có làm hài lòng người hâm mộ về một mùa 3 khả thi không?
Rotten Tomatoes

Với đánh giá 6,9 trên Imdb và 4,1 trên Rotten Tomatoes trong tuần đầu tiên. Có thể nói rằng mùa giải trước của Saga Winx này đã gây ra khá nhiều tranh cãi.
Điều này có thể làm xáo trộn sự đổi mới của một phần cuối cùng 3. Nhưng với những đánh giá tích cực ở trên… tại sao bạn không hy vọng?

Đoạn giới thiệu phần ba của Fate: The Winx Saga: Có cảnh quay nào mới không?

Chúng tôi không có thời gian để làm câu thần chú thời gian nên chúng tôi biết rằng sẽ không có bất kỳ cảnh quay mới nào trong một thời gian khá dài.

Phần 2 vừa được phát hành! Trước khi tìm hiểu thêm, chúng ta cần dành một chút thời gian để xử lý những gì đã xảy ra.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu chúng tôi có bất kỳ cảnh quay mới nào.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*